Hé lộ quà cưới đặc biệt Ngô Kiến Huy và Diệu Nhi dành tặng Đông Nhi

12:15 15/11/2019

Quà cưới đặc biệt của Ngô Kiến Huy - Diệu Nhi dành cho Đông Nhi - Ông Cao Thắng

Đám cưới sao Việt, ngoài những khoảnh khắc long trọng diễn ra lúc làm lễ, khán giả cũng vô cùng quan tâm đến những tin tức bên lề, đặc biệt là chắc hẳn ai cũng sẽ thắc mắc những người nổi tiếng sẽ tặng cho nhau những gì vào ngày cưới trọng đại.

Kết quả hình ảnh cho đám cưới đông nhi

Mới đây, sau khi lễ cưới diễn ra ở Phú Quốc của Đông Nhi và Ông Cao Thắng kết thúc, một họa sĩ trẻ đã đăng tải bức ảnh món quà cưới mà anh vẽ cho cặp đôi ngọt ngào trên do Ngô Kiến Huy đặt hàng. Theo đó, một trong những món quà cưới mà chàng Bắp tặng cho bạn thân của mình chính là bức vẽ vô cùng chân thật lại hình ảnh của cặp đôi Đông Nhi - Ông Cao Thắng trên chất liệu gỗ hết sức đặc biệt.

Kết quả hình ảnh cho đám cưới đông nhi ngô kiến huy

Hé lộ quà cưới đặc biệt Ngô Kiến Huy và Diệu Nhi dành tặng Đông Nhi

Trước đó, cô nàng Diệu Nhi cũng đã hé lộ món quà cưới vô cùng "lầy lội" mà mình dành cho "chị Hai" Đông Nhi là trang phục hóa trang chủ đề cảnh sát và phạm nhân. Chú rể Ông Cao Thắng được tặng bộ cánh FBI, trong khi trang phục của cô dâu Đông Nhi là nữ tội phạm gợi cảm. Với món quà này, Diệu Nhi mong rằng đôi uyên ương trong đêm tân hôn sẽ hòa mình vào concept: FBI đuổi bắt nữ phạm nhân. Món quà của Diệu Nhi được đặt trong một chiếc hộp màu hồng, do muốn trực tiếp tặng tận tay cô dâu - chú rể, nữ diễn viên đã mang theo khi đến dự lễ cưới vào buổi chiều. Cả hai món quà cưới của Diệu Nhi và Ngô Kiến Huy, chưa bàn tới giá trị thì nó đã cực "khủng" về tinh thần rồi!

>>> Xem ngay: Sao nam Việt mê giày độn: Ông Cao Thắng,Trấn Thành dùng đám cưới, người mang giày cao 15cm

Hé lộ quà cưới đặc biệt Ngô Kiến Huy và Diệu Nhi dành tặng Đông Nhi

Hé lộ quà cưới đặc biệt Ngô Kiến Huy và Diệu Nhi dành tặng Đông Nhi

Kết quả hình ảnh cho đám cưới đông nhi diệu nhi

Diệu Nhi vui chơi tới mức rơi cả tóc giả

Diệu Nhi đã làm khán giả không thể nhịn cười trước bộ dạng của cô sau khi rời khỏi khu vực tiệc cưới. Cô nàng kể: "Mình đã nói đừng xô mình xuống hồ bơi cả nhà ơi. Mình núp lắm rồi... núp gần thành công rồi thì... cô dâu cùng đồng bọn vẫn không tha cho tôi. Cô ấy nói khoan đã... mình mừng lắm, ai dè chị Hai kêu khoan đã, tháo túi xách và điện thoại ra. Thế là anh Xìn dưới nước đón mình. Mọi người ơi em muốn hòa bình lắm... nhưng cái gì cũng có lý do".

>>> Bài viết liên quan: Sau màn "gãy cánh" ở đám cưới Đông Nhi, Jun Phạm như "bạch mã hoàng tử" bên Ngô Thanh Vân

 Đây chính là diện mạo của nữ diễn viên sau khi đi ăn tiệc cưới. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Hé lộ quà cưới đặc biệt Ngô Kiến Huy và Diệu Nhi dành tặng Đông Nhi

 Đây chính là diện mạo của nữ diễn viên sau khi đi ăn tiệc cưới.
Đây chính là diện mạo của nữ diễn viên sau khi đi ăn tiệc cưới.

Ngày 9/11/2019 đánh dấu một chặng đường mới trong tình yêu của Đông Nhi và Ông Cao Thắng. Họ chính thức về chung một nhà với hôn lễ được tổ chức tại khu du lịch 5 sao nổi tiếng Phú Quốc. Lễ cưới của hai ngôi sao được tổ chức với những quy định chặt chẽ về an ninh và trang phục dự tiệc.

>>> Xem thêmHậu "đi hết mình, về hết hồn" ở đám cưới Đông Nhi, Minh Hằng lấy lại phong độ tại sự kiện

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Phim ảnh mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN