Ngô Kiến Huy tự "bóc phốt" hậu quả khi học hỏi mua hàng trên mạng như đồng nghiệp

01/06/2019, 17:50 GMT+07:00

Cái kết cho việc học hỏi mua hàng online để diện lên sân khấu của Ngô Kiến Huy - Trấn Thành đã khiến khán giả và nghệ sĩ Việt cười không ngớt.

Vừa qua, trên trang cá nhân, nam ca sĩ Ngô Kiến Huy đã "lầy lội" vô cùng khi đi ghép 2 khoảnh khắc của mình và Trấn Thành, Liên Bỉnh Phát cùng Isaac khi 4 người vô tình phát hiện đang diện trang phục giống hệt nhau. Tuy nhiên, bức ảnh này nhanh chóng thu hút sự chú ý của mọi người vì mặc áo sơ mi giống nhưng thần thái và vẻ ngoài lại đối lập hoàn toàn. Giọng ca Giả vờ yêu than thở: "Nỗi niềm mua hàng online, cũng phối như người ta mà sao ngộ vậy".

Ngô Kiến Huy tự

Cùng diện chiếc áo sơ mi có họa tiết phần túi nhưng Liên Bỉnh PhátIsaac cực bảnh bao, điển trai nhưng đối ngược lại là hình ảnh trang phục rộng xuề xoà, kém nổi bật của Ngô Kiến Huy - Trấn Thành. Hiện tại bức ảnh này thu hút hơn 16.000 lượt like trên mạng xã hội.

Điểm khiến nhiều người bật cười nhất chính là việc nam ca sĩ tự tìm ra điểm giống nhau và tự "hại" mình. Tội nghiệp nhất chính là ông xã Hari Won. Dù chẳng làm gì nhưng thời gian qua anh luôn là tâm điểm trêu ghẹo của các anh em ở Running Man bản Việt.

Ngô Kiến Huy tự

Ngô Kiến Huy tự

Ngô Kiến Huy tự

 
Các đồng nghiệp thân thiết như Lan Ngọc, Lê Dương Bảo Lâm, Liên Bỉnh Phát, Jun Phạm, Will,... lại càng "thừa nước đục thả câu", cười hả hê. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Các đồng nghiệp thân thiết như Lan Ngọc, Lê Dương Bảo Lâm, Liên Bỉnh Phát, Jun Phạm, Will,... lại càng "thừa nước đục thả câu", cười hả hê.

Xuất phát điểm là một ca sĩ và có bài hit nhưng Ngô Kiến Huy dường như được yêu mến hơn khi anh chuyển sang làm MC, tham gia các chương trình mang tính giải trí, vui nhộn. Chơi cùng các nghệ sĩ hài nhưng anh dường như chưa khi nào bị "lép vế". Đôi lúc, nam ca sĩ còn "mặn" hơn các đồng đội khi luôn nghĩ ra những trò "lầy lội" nhất.

Ngô Kiến Huy tự

Ngô Kiến Huy tự

 
Ngô Kiến Huy chưa bao giờ sợ hình ảnh mình bị xấu đi khi lên truyền hình. Chính nhờ sự hài hước mà anh sở hữu thêm được nhiều fan từ khắp nơi. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ngô Kiến Huy chưa bao giờ sợ hình ảnh mình bị xấu đi khi lên truyền hình. Chính nhờ sự hài hước mà anh sở hữu thêm được nhiều fan từ khắp nơi.

Ngô Kiến Huy hứa hẹn mình còn có cả bộ sưu tập rất nhiều khung ảnh để "hại" các đồng nghiệp. Cùng đón chờ thêm nhiều "vựa muối" từ nam ca sĩ trên YAN nhé!

Ảnh: Tổng hợp