Nghề Tay Trái - Ngô Kiến Huy: "Mở quán coffee là ước mơ từ nhỏ"

06/09/2020, 22:22 GMT+07:00

Ngô Kiến Huy là một trong những thế hệ ca sĩ trẻ trong dòng nhạc teen pop thành công với nhiều ca khúc hit ấn tượng như Giả vờ yêu, Mưa sao băng... và gần đây nhất là Truyền thái y.

Trong năm 2019 vừa qua, Ngô Kiến Huy còn được khán giả yêu thích và quan tâm nhiều hơn kể từ sau khi tham gia chương trình Chạy đi chờ chi.


Ngô Kiến Huy trong chương trình Nghề Tay Trái
Ngô Kiến Huy trong chương trình Nghề Tay Trái

>>> Xem thêm: Nghề Tay Trái - Lâm Á Hân: “Khó khăn vì tiếp quản lại trường mẫu giáo của gia đình”

Ngô Kiến Huy trong Nghề Tay Trái

Là một ca sĩ nhưng vốn yêu thích kinh doanh, nên sau khi ra mắt 2 cơ sở kinh doanh Spa và nha khoa thì mới nhất, Ngô Kiến Huy đã tiếp tục cho ra mắt quán cà phê cho riêng mình mang tên The Bunny nằm toạ lạc trong chung cư Hà Đô trên đường 3/2.


Không gian quán cà phê của Ngô Kiến Huy thiết kế rộng mở, thoáng mát
Không gian quán cà phê của Ngô Kiến Huy thiết kế rộng mở, thoáng mát

Đây là một trong những tiệm cà phê đầu tiên của Ngô Kiến Huy ở Sài Gòn, trải dài với nhiều không gian, khu vực dành cho gia đình và trẻ em. Những bàn làm việc dài cũng có thể dành cho các nhóm, làm việc thoải mái sáng tạo.


Trong năm 2020, Ngô Kiến Huy sẽ mở thêm 1 chi nhánh ở TP. Hồ Chí Minh
Trong năm 2020, Ngô Kiến Huy sẽ mở thêm 1 chi nhánh ở TP. Hồ Chí Minh

>>> Xem thêm: Nghề Tay Trái - Cao Thái Hà: “Quán ăn đủ cùng mình vượt qua mùa dịch Covid-19”

Những khó khăn khi Ngô Kiến Huy mở quán cà phê The Bunny

Chia sẻ những khó khăn khi quyết định mở quán cà phê The Bunny, Ngô Kiến Huy cho biết: "Lúc đầu hơi lo vì không biết thực khách có thích hương vị cà phê giống mình hay không, còn việc mở quán là ước mơ từ nhỏ. Mong mọi người có không gian thoải mái và thưởng thức cà phê ngon, không tự tin là ngon nhất nhưng sẽ tròn vị nhất".


Ngô Kiến Huy​: "Khó khăn vì mở quán giữa thời điểm mùa dịch"
Ngô Kiến Huy​: "Khó khăn vì mở quán giữa thời điểm mùa dịch"

Ngô Kiến Huy cũng bộc bạch thêm: "Khó khăn vì start-up giữa thời điểm mùa dịch, nhưng khó khăn vậy sẽ có trải nghiệm riêng cho mình".

Thông qua chương trình Nghề Tay Trái, Ngô Kiến Huy cũng nhắn nhủ các bạn trẻ có niềm đam mê kinh doanh cần có quyết tâm, trong khó khăn thì sẽ có những cơ hội cho mình.

>>> Xem thêm: Nghề Tay Trái - DTAP: "Mở studio để có không gian chill, và phục vụ nghệ sĩ tốt hơn"

Ảnh: NVCC

Nhiều năm nay, các sao Việt thi nhau đổ xô làm thêm nghề tay trái để tăng nguồn thu nhập của mình cũng như bổ trợ cho hoạt động nghệ thuật.

Hiểu được điều đó YAN đã tạo ra một chương trình NGHỀ TAY TRÁI để cho những sao Việt trải lòng về nghề nghiệp thêm của mình sau nguồn thu nhập chính là nghệ thuật.

Hiện tại, NGHỀ TAY TRÁI đang nhận được sự ủng hộ của khán giả khi đã phát sóng nhiều số như Tiến Luật - Ngô Kiến Huy - Huỳnh Phương, Liên Bỉnh Phát, Mai Tiến Dũng, Thái Vũ, Kim Thư

Đón xem Nghề tay trái vào Chủ nhật hàng tuần TẠI ĐÂY