Ngô Kiến Huy trở lại đường đua điện ảnh sau hơn 2 năm vắng bóng

17/10/2020, 17:30 GMT+07:00

Sau hơn 2 năm trời "im hơi lặng tiếng", mới đây, đạo diễn Lê Thiện Viễn đã chính thức giới thiệu với khán giả bộ phim điện ảnh mình sắp ra mắt mang tên Em Là Của Em.

Em Là Của Em với sự tham gia của dàn diễn viên Ngô Kiến Huy, Jessica Hoàng Anh, Maya, Khả Như, Hứa Vĩ Văn, Hoàng Phi, Đại Nghĩa, Lê Giang… cùng dàn khách mời đặc biệt.


Poster "Em Là Của Em".
Poster "Em Là Của Em".

>>> Xem thêm: Ngô Kiến Huy gầy đến mức báo động, biết số cân nặng mà "ngã ngửa"

Lê Thiện Viễn nói gì về bộ phim điện ảnh "Em Là Của Em"

Nói về lần trở lại Em Là Của Em, đạo diễn Lê Thiện Viễn cho hay: “Sau tác phẩm đầu tiên, tôi cũng chưa tìm được nhiều chất xúc tác để làm tiếp một phim điện ảnh. Nhưng khi cầm kịch bản này trên tay, tôi gần như bị lôi cuốn vào mạch truyện.


Khả Như và Ngô Kiến Huy trong phim.

Lúc lên trường quay, cùng sự hợp tác của anh em ê-kíp, team nhà sản xuất và anh Lý Minh Thắng đã giúp tôi thể hiện được ngôn ngữ điện ảnh mà mình mong muốn. Mặt khác, phong cách làm phim với cách dùng màu sắc kể chuyện mà tôi vốn theo đuổi ở dự án trước cũng được áp dụng vào dự án này, nên tôi rất hy vọng sẽ đón nhận sự ủng hộ của khán giả”.

Ngô Kiến Huy, Khả Như đóng chính phim mới 'Em là của em' của Lê Thiện Viễn  | Văn hóa | Thanh Niên
Ngô Kiến Huy và đạo diễn Lê Thiện Viễn.

>>> Xem thêm: Ngô Kiến Huy vui mừng vì nhận được nút vàng YouTube

Lê Thiện Viễn tin tưởng khi chọn Ngô Kiến Huy vào vai chính

Đạo diễn Lê Thiện Viễn cũng chia sẻ lí do chọn Ngô Kiến Huy cho vai nam chính này: “Tôi từng lo lắng Ngô Kiến Huy sẽ hơi khó để cân trọn thời lượng phim. Vì cũng một thời gian, Huy không tham gia nhiều điện ảnh với tư cách chủ chốt.


Hơn 2 năm, Ngô Kiến Huy mới trở lại màn ảnh rộng.

Nhưng với sự trưởng thành từ tuy duy đến cách diễn và những điều mà Huy chuẩn bị cho vai Hoàng, tôi tin “Em Là Của Em” sẽ là bộ phim mà Huy cho thấy được độ chín muồi của mình”. 

Em Là Của Em dự kiến ra rạp vào ngày 08/01/2021. Phim do Lê Thiện Viễn làm đạo diễn với sự tham gia của Ngô Kiến Huy, Jessica Hoàng Anh, Maya, Khả Như, Hứa Vĩ Văn.

>>> Xem thêm: Ngô Kiến Huy trầy trật đến mức té ngựa nhưng cảnh quay vẫn bị cắt

ẢNH: NVCC

NGÔ KIẾN HUY THÔNG BÁO SẼ DỜI LỊCH GHI HÌNH CHẠY ĐI CHỜ CHI 

Sau thành công của mùa 1 vào năm 2019, khán giả rất nóng lòng đón chờ mùa 2 của Chạy Đi Chờ Chi nhưng vừa qua, trên trang cá nhân của mình nam ca sĩ Ngô Kiến Huy tiết lộ show phải dời lại qua năm 2021 vì dịch COVID-19.

Theo như Ngô Kiến Huy viết: "Đáng lẽ tháng 10 năm nay có Chạy Đi Chờ Chi mùa 2, nhưng với tình hình dịch bệnh này, đành hẹn khán giả qua năm".  Không riêng gì khán giả, nam nghệ sĩ cũng cảm thấy buồn bã khi phải thông báo dời lại lịch quay chương trình yêu thích của mình.

Xem thêm tại đây.