Sau 9 năm, Ngô Kiến Huy chọn Sam thay Khổng Tú Quỳnh để "cùng già nua"

01/08/2017, 14:20 GMT+07:00

Ngô Kiến Huy cho biết chưa bao giờ Khổng Tú Quỳnh ghen khi anh đóng chung MV về tình yêu với Sam hay bất cứ bạn diễn nữ nào khác.

Mới đây, Ngô Kiến Huy cho ra mắt MV Cùng nhìn nhau già nua sau hai tháng thu về nhiều thành công với MV Yêu không đường lui. Trái với dự đoán sẽ là sản phẩm âm nhạc tiếp theo hợp tác cùng Khổng Tú Quỳnh, Ngô Kiến Huy đã chọn diễn viên Sam để thực hiện MV lần này với lí do: để khán giả được nhìn thấy cả hai “cùng già nua” như thế nào. Bởi 9 năm trước, Ngô Kiến HuySam đã hợp tác thành công trong MV Giả vờ yêu.

Để chia sẻ rõ hơn về MV Cùng nhìn nhau già nua vừa ra mắt và các dự án nghệ thuật trong năm 2017. Ngô Kiến Huy đã có cuộc trò chuyện ngắn với YAN!


Ngô Kiến Huy tươi trẻ tại buổi ra mắt MV thứ hai trong chuỗi dự án âm nhạc năm 2017. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ngô Kiến Huy tươi trẻ tại buổi ra mắt MV thứ hai trong chuỗi dự án âm nhạc năm 2017.

Chào Ngô Kiến Huy, anh có nhận xét thế nào về MV Cùng nhìn nhau già nua vừa ra mắt?

Đây là MV mà tôi rất thích, rất lạ và rất dễ thương dành cho những cặp đôi đang yêu nhau hoặc sắp yêu nhau. Tôi đã ấp ủ MV này trong gần 2 năm mới thực hiện.

Tại sao anh không đóng MV này cùng Khổng Tú Quỳnh mà lại là Sam?

Quỳnh là lựa chọn đầu tiên nhưng vì đây sẽ là MV có cốt truyện rõ ràng nên tôi nghĩ đến Sam. Chúng tôi đã đóng chung MV Giả vờ yêu – MV từng đưa tôi đến với khán giả 9 năm trước nên tôi muốn làm lại một lần nữa, để cho khán giả thấy hai diễn viên này sau gần một thập kỷ đã cùng nhau già nua ra sao.

Thật ra ban đầu Sam không nhận lời vì cô ấy nói sẽ không đóng MV cho bất cứ ca sĩ nào nữa. Tuy nhiên sau khi đọc kịch bản thì Sam đã đồng ý và cho biết đây sẽ là MV cuối cùng mà Sam tham gia. Tôi nghĩ đó là một điều rất may mắn.

Vậy sau 9 năm mới hợp tác cùng nhau có gây ra nhiều khó khăn cho anh và Sam?

Khó khăn đầu tiên chính là thời gian, Sam rất bận với các dự án điện ảnh, lịch trình của tôi cũng kín mít. Cho nên để chọn được một ngày quay là cực kì khó, cuối cùng cả hai phải thống nhất quay từ 7 giờ tối đến 5 giờ chiều hôm sau.

Sau 9 năm, Ngô Kiến Huy chọn Sam thay Khổng Tú Quỳnh để

Có phải việc đầu tư liên tục cho các sản phẩm âm nhạc hơn những năm trước là một dấu hiệu để anh ngầm thông báo không hề bỏ bê lĩnh vực này như nhiều khán giả đã từng nhận xét?

Đúng rồi, vì có rất nhiều khán giả hỏi tôi tại sao lâu quá không ra một bài hát nào đó hoàn chỉnh. Vừa qua tôi đã đáp ứng được một điều là ra mắt ca khúc Yêu không đường lui, sau đó nhận được hiệu ứng rất tốt và khán giả rất thích. Vì thế sau MV này tôi sẽ ra mắt thêm vài sản phẩm nữa. Chắc chắn tôi sẽ ra mắt không dưới 5 MV trong năm nay và không hề bỏ bê lĩnh vực âm nhạc như nhiều người nói.

Tuy nhiên không phải trở lại mạnh mẽ trong âm nhạc mà tôi hạn chế hơn các lĩnh vực MC, diễn viên. Tôi sẽ đan xen các lĩnh vực để hoạt động và cân nhắc kĩ để không gây nhàm chán cho khán giả. Tức là với lĩnh vực MC, tôi chỉ nhận lời tham gia những chương trình vừa sức, phù hợp thời gian chứ không giảm bớt.

Tại sao lại là 5 MV chứ không phải con số khác?

Một năm có 12 tháng, tôi làm tròn chia đôi thì ra 6. Sắp tới tôi sẽ ra 2 bộ phim nhựa tiếp, vì thế phải dải đều thời gian cho khán giả thấy tôi xuất hiện thường xuyên, xen kẽ giữa điện ảnh là âm nhạc.

Hiện tại tôi đã thu âm xong 3 ca khúc tiếp theo và quay xong một MV, có thể cho ra mắt vào tháng tới. Dự án thứ 4 khá đặc biệt nên tôi chưa thực hiện MV nhưng hứa hẹn sẽ cực kì đầu tư.

Khổng Tú Quỳnh có ghen khi anh đóng chung MV này với Sam?

Thật ra QuỳnhSam đã rất thân nhau rồi nên không có trường hợp ghen xảy ra. Quỳnh cũng chưa bao giờ giận dỗi khi tôi đóng chung với diễn viên nữ bởi cả hai đều hiểu công việc của nhau như thế nào.

Cả hai đã dự định bao giờ sẽ tổ chức đám cưới chưa vì cũng đã hơn 7 năm rồi và khán giả thì đang rất mong chờ?

Cái này là bí mật, khi nào có chúng tôi sẽ "bật mí". Tôi chỉ muốn nói vào đúng thời điểm thích hợp mà thôi.

Cám ơn anh đã chia sẻ!

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!