Ngô Kiến Huy: "Tôi không lo sẽ lép vế hay không hài hước bằng Trấn Thành, BB Trần"

20/03/2019, 09:10 GMT+07:00

Tất cả các thông tin, nhân vật về chương trình đều được người chơi giữ bí mật đến phút chót nhằm đảm bảo sức nóng của Chạy đi chờ chi.

Nam ca sĩ cùng Liên Bỉnh Phát luôn bày tỏ sự hào hứng vì mình được tham gia vào những thử thách đầy thú vị mà lần đầu tiên được thực hiện ở Việt Nam.

Những ngày qua, khán giả đã có dịp "đứng ngồi không yên" khi nhà sản xuất của chương trình Running Man phiên bản Việt hay còn gọi với tên Chạy Đi Chờ Đi đã chính thức hé lộ 7 thành viên chính thức trong mùa đầu tiên của mình. Chạy Đi Chờ Đi quy tụ toàn những gương mặt được yêu thích nhất hiện nay tại Vbiz gồm Trấn Thành, Ninh Dương Lan Ngọc, BB Trần, Ngô Kiến Huy, Liên Bỉnh Phát, Trương Thế Vinh và Jun Phạm.

Ngô Kiến Huy:

Trước khi chính thức lên sóng, chúng tôi đã có dịp đột nhập trường quay của chương trình để cùng lắng nghe Ngô Kiến Huy, Liên Bỉnh Phát chia sẻ suy nghĩ, cảm xúc của họ trong thời gian tham gia một cuộc đua đầy thú vị, lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam.

Ngô Kiến Huy:

Yếu tố nào đã thu hút khiến cho Ngô Kiến Huy quyết định sẽ tham gia vào các thử thách ở Running Man phiên bản Việt mùa đầu tiên?

Bởi vì đây là chương trình rất hot, hoàn toàn thực tế và không có chuyện sắp xếp gì cả. Mỗi người đều thể hiện bản năng, tính cách ẩn sâu bên trong và khi các bạn theo dõi chương trình sẽ thấy những nét tính cách đó được bộc lộ rất rõ ràng. Đồng thời, quanh từng trò chơi thì sự tương tác của các thành viên tạo nên những cuộc đua thú vị. Và Ngô Kiến Huy sẽ xuất hiện ở vai trò nào thì khán giả cùng đón xem trong thời gian tới nhé.

Khi cùng tham gia các thử thách với những đồng nghiệp hoạt náo như Trấn Thành, BB Trần thì liệu rằng Ngô Kiến Huy có ngại mình bị "lép vế" và không hài hước bằng?

Không. Bởi vì ở đây “quăng miếng” rớt là chuyện bình thường. Các anh em chơi thân thiết với nhau và ai cũng mong muốn tạo nên một không khí tự nhiên nhất có thể mà không có sự bàn bạc nào giữa người chơi trước đó. Những điều chân thật nhất sẽ được tái hiện trước người xem.

Ngô Kiến Huy:

Hầu hết các gameshow phiên bản Việt khi lên sóng đều gặp phải những tranh cãi và so sánh với phiên bản gốc. Anh nghĩ sao về vấn đề này và cảm nhận như thế nào khi làm việc với ê-kíp Hàn Quốc?

Chắc chắn mỗi phiên bản sẽ có mỗi màu sắc đều khác nhau hết. Đồng thời, phiên bản Việt hứa hẹn với khán giả khi xem sẽ "wow! hết hồn". Ê-kíp Hàn Quốc họ làm việc chuyên nghiệp, rõ ràng, Huy rất thích những điều xảy ra tự nhiên và không có sự can thiệp nào từ nhà sản xuất.

Thành viên nào khiến Ngô Kiến Huy cảm thấy ấn tượng nhất thông qua những thử thách?

Huy ấn tượng nhất với Jun Phạm. Tuy nhiên, mỗi người đều có màn trình diễn xuất sắc qua từng tập chơi và khiến Huy phải ngạc nhiên qua từng tập khác nhau.

Ngô Kiến Huy:

Ngoài các gương mặt quen thuộc thì Liên Bỉnh Phát lại là một ẩn số khiến khán giả khá nôn nao. Với vẻ ngoài mạnh mẽ, gai góc thì anh hứa hẹn sẽ là một nhân vật tạo nên các thành tích tốt tại Chạy đi chờ chi.

Nói đến lý do khiến nam diễn viên tham gia chương trình này, anh thổ lộ: "Phát cũng khá là thích vì format thiên hướng về các trò chơi vận động. Vì thế mà khi có lời mời từ BTC thì Phát nhận lời ngay".

Ngô Kiến Huy:

Thẳng thắn nói đến việc mình là gương mặt khá mới mẻ, sẽ không tạo hiệu ứng tốt như các đồng nghiệp, Liên Bỉnh Phát cho hay: "Thật sự khi tham gia một chương trình thì tất cả mọi người cùng nhau làm cho chương trình thêm thành công và thu hút hơn, có người này người kia, màu này màu khác. Phát có cơ hội cộng hưởng với mọi người thì đây là một điều may mắn, chuyện tốt chứ chẳng có vấn đề gì cả".

Ngô Kiến Huy:

Đồng thời, anh cũng chẳng e ngại việc phiên bản Việt rơi vào tranh cãi hay so sánh với phiên bản gốc. "Chương trình được làm ra bị so sánh là vấn đề ở khán giả. Còn ở phía chúng tôi là những người tham gia thì sẽ cố gắng làm tốt nhất và giữ được lại bản sắc của Việt Nam" - anh khẳng định.

Hiện tại, các thông tin và những trò chơi xoay quanh chương trình đều được giữ kín nhằm tạo sự tò mò và mới mẻ đối với người xem. Cùng đón đọc những tình tiết thú vị nhất của Running Nan phiên bản Việt - Chạy đi chờ chi trên YAN nhé!