Ngô Kiến Huy "phải" hôn Thanh Hằng "hơn chục lần"

30/01/2015, 14:00 GMT+07:00

Để hoàn thành một cảnh quay, Ngô Kiến Huy đã phải "hôn đi hôn lại" Thanh Hằng hơn chục lần mới được đạo diễn chấp nhận.

Thanh Hằng và Ngô Kiến Huy đã có những hành động vô cùng tình tứ khi cùng nhau xuất hiện trên thảm đỏ buổi ra mắt phim Siêu nhân X.

Xuất hiện trên thảm đỏ buổi ra mắt Siêu nhân X, Thanh HằngNgô Kiến Huy đã trao nhau một "nụ hôn" trước rất đông khán giả. Ngoài sự hiện diện của Thanh HằngNgô Kiến Huy, buổi ra mắt còn có sự hiện diện của Mỹ Tâm Hồ Ngọc Hà. Đặc biệt, Mỹ Tâm rất hiếm khi đi sự kiện thì nay cô cũng chịu khó đi ra mắt phim của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng - một người bạn thân thiết của cô. 

Bộ phim Siêu nhân X hứa hẹn sẽ mang lại nhiều bất ngờ và thú vị qua những lời kể của các diễn viên, trong đó có cảnh Ngô Kiến Huy đã phải hôn đi hôn lại Thanh Hằng. Tuy phải diễn lại nhiều lần nhưng anh lại rất hớn hở. Bên cạnh đó, Ngô Kiến Huy còn chia sẻ về vai diễn mang ẩn ý đồng tính của mình. 

 

Với những thông tin mà Ngô Kiến Huy mang lại, fan của "chàng Bắp" nói riêng và fan của điện ảnh phim Việt nói chung đang háo hức được xem tận mắt. Bộ phim hứa hẹn sẽ cháy vé tất cả các cụm rạp vào dịp Tết Nguyên Đán này.