Ngô Kiến Huy ôn lại kỉ niệm đi du lịch sau gần 2 năm dịch bệnh

17/11/2021, 17:30 GMT+07:00

Ngô Kiến Huy được khán giả biết đến với hình ảnh ca sĩ, diễn viên, MC và cũng rất thành công trong lĩnh vực kinh doanh. Mới đây, nam ca sĩ vừa ôn lại loạt ảnh kỉ niệm, các thước phim tràn đầy năng lượng ở chuyến đi du lịch từ năm 2019. Ngô Kiến Huy mong rằng các khoảnh khắc trong MV Chống lại thế giới sẽ mang lại nhiều nguồn năng lượng tích cực cho mọi người sau thời gian dài tù túng khi giãn cách xã hội.

 
N am ca sĩ là người yêu thích du lịch.
N am ca sĩ là người yêu thích du lịch.

Được biết, Ngô Kiến Huy và ê-kíp ấp ủ cả series ghi lại hành trình khám phá của anh khi đi du lịch ở các nước. Với nam ca sĩ, du lịch không chỉ để thoải mái tinh thần mà là dịp cho mình trải nghiệm, tìm hiểu về văn hóa cũng như tha hồ thưởng thức ẩm thực nước ngoài. Những chuyến đi sẽ giúp cho Ngô Kiến Huy cảm thấy phấn khích hơn và tuổi trẻ có thêm nhiều điều ấn tượng.

Chống lại thế giới cho nhạc sĩ Quốc Huy chấp bút. Bên cạnh những bản ballad sâu lắng, nam ca sĩ mong muốn mang lại các ca từ vui tươi, tạo động lực trong cuộc sống. Dẫu vậy, nhạc sĩ và Ngô Kiến Huy cũng không quên có ca từ "ăn tiền": "Nếu như mai này cuộc đời buồn chán thì mình hãy cầm tay chạy khắp thế gian" , "Nếu như ngoài kia thế giới ai có cản ngăn tình yêu chúng ta anh sẽ chống lại cả thế giới để yêu em đến già".

 
Ngô Kiến Huy bảnh bao khi dạo đường phố ở nước ngoài.
Ngô Kiến Huy bảnh bao khi dạo đường phố ở nước ngoài.

 
Anh hào hứng ghi lại kỉ niệm bên hình Đoremon.
Anh hào hứng ghi lại kỉ niệm bên hình Đoremon.

Ngô Kiến Huy và ê-kíp đã tham quan khá nhiều nơi ở Tokyo như: Khu chợ trời Ameya-Yokocho, Senso -Ji Temple, The Fujiko F Fujio museum, Chợ cá Tsukiji,... Mỗi nơi đều mang lại sự thú vị và tò mò cho nam ca sĩ cũng như người thân.

 
Tâm hồn ăn uống của anh luôn trỗi dậy mỗi khi đi du lịch.
Tâm hồn ăn uống của anh luôn trỗi dậy mỗi khi đi du lịch.

 
Ngô Kiến Huy lưu lại nhiều kỉ niệm của chuyến đi.
Ngô Kiến Huy lưu lại nhiều kỉ niệm của chuyến đi.

Nam ca sĩ mong rằng những hình ảnh của mình sẽ đánh thức những tâm hồn đam mê đi du lịch. Chắc chắn họ cũng cảm thấy "cuồng chân" trong khoảng thời gian qua. Tuy nhiên, nên du lịch thông qua màn ảnh thời gian này để đảm bảo sức khỏe khi dịch bệnh.

Ảnh: NVCC

CÁC HOẠT ĐỘNG MÙA DỊCH CỦA NGÔ KIẾN HUY

Trong suốt vài tháng nghỉ dịch, nam ca sĩ luôn tạo ra các hoạt động tại gia để mỗi ngày đều tràn đầy năng lượng thay vì than thở nhàm chán. Cuộc sống độc thân của Ngô Kiến Huy xoay quanh việc trồng cây, tự nấu ăn, chơi với mèo cưng, tập thể thao, chăm sóc da,... Không những thế, Ngô Kiến Huy cũng như nhiều người trong mùa dịch đã khéo tay nhào bột nướng bánh mì tại gia.

Ngô Kiến Huy là ca sĩ hiếm hoi thể hiện tròn vai trong nhiều lĩnh vực. Anh còn là MC cực duyên dáng trong hàng loạt các chương trình như: Thách Thức Danh Hài, Sàn Đấu Ca Từ, Một Trăm Triệu Một Phút,... 

Gần đây, Ngô Kiến Huy còn tham gia Running Man bản Việt, một chương trình truyền hình thực tế đang được giới trẻ đặc biệt yêu thích.