Ngô Kiến Huy ngầm xác nhận góp mặt Chạy Đi Chờ Chi mùa 2

15:50 13/04/2021

Giữa những đồn đoán về chuyện thành viên Chạy Đi Chờ Chi có sự thay đổi so với mùa 1, Ngô Kiến Huy bất ngờ lên tiếng trên trang cá nhân.

Theo đó, có thể thấy chàng Bắp đăng tải bức ảnh khoe cánh tay lực lưỡng có thể nâng cả thân người lơ lửng trên không trung của mình. Song, dòng trạng thái của anh lại là yếu tố khiến cư dân mạng bàn tán xôn xao. 

 
Ngô Kiến Huy khoe cơ bắp cuồn cuộn trên trang cá nhân. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ngô Kiến Huy khoe cơ bắp cuồn cuộn trên trang cá nhân. (Ảnh: FBNV)

Cụ thể, kèm theo hình ảnh, Ngô Kiến Huy viết: “Thỏ đen liệu còn ăn hại như xưa”. Mặc dù không chính thức xác nhận điều gì, thế nhưng dòng trạng thái này khiến cư dân mạng suy luận, cho rằng đây là cách anh chàng ngầm xác nhận mình sẽ quay lại Chạy Đi Chờ Chi ở mùa 2. Dĩ nhiên, nếu có thành viên thay đổi thì chắc chắn fan vẫn có thể yên tâm rằng vị trí “Thỏ đen” vẫn sẽ giữ nguyên. 

Chỉ trong khoảng thời gian ngắn, dòng trạng thái đã nhận được sự chú ý của cộng đồng mạng. Nhiều người hâm mộ bày tỏ sự vui mừng vì bấy lâu nay vốn lo sợ Ngô Kiến Huy sẽ là thành viên bị thay ra khi anh có bệnh thoát vị đĩa đệm, khó đáp ứng được các yêu cầu từ những trò chơi đòi hỏi sức khoẻ, thể lực tốt. 

 
Dòng trạng thái rộ lên nghi vấn anh chàng sẽ trở lại vào mùa 2. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dòng trạng thái rộ lên nghi vấn anh chàng sẽ trở lại vào mùa 2. (Ảnh: Chụp màn hình)

Một số bình luận liên quan:

- Thỏ Đen là số 1 đó. Cố gắng tập để trở lại Chạy Đi Chờ Chi mùa 2 nha anh ơi!

- Mừng quá. Mấy hôm trước lội bình luận trên mấy group cứ nghĩ Ngô Kiến Huy sẽ bị thay. Ai cũng biết ổng hơi yếu vì có bệnh mà. 

- Giữ vững tinh thần nha Thỏ đen. Nhưng quan trọng hơn là vẫn phải chú ý sức khoẻ đừng chơi quá sức mà ảnh hưởng nha. 

- Hóng Chạy Đi Chờ Chi mùa 2 trở lại ghê. Hơi buồn vì nghe đồn có thay đổi thành viên nhưng mà cũng mừng vì biết được không phải Bắp. Thích anh nhất trong chương trình này luôn ấy. 

Nói về “Thỏ đen”, đây là tên gọi thân thương mà người hâm mộ dành cho Ngô Kiến Huy sau khi anh tham gia Chạy Đi Chờ Chi mùa 1. Hình tượng đáng yêu này thực chất là cách người hâm mộ ngầm chỉ một anh chàng khá yếu đuối, lại thường xuyên xui xẻo trong các trò chơi mặc dù vốn là người có đầy đủ tiềm năng để trở thành “kẻ mạnh” trong các trò chơi. 

 
Nhiều đồn đoán cho rằng thành viên chính mùa 2 sẽ thay đổi. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhiều đồn đoán cho rằng thành viên chính mùa 2 sẽ thay đổi. (Ảnh: Chụp màn hình)

Ngoài Ngô Kiến Huy, một số thành viên được cư dân mạng dự đoán là sẽ bị thay gồm có Trấn Thành, Trương Thế Vinh, BB Trần. Theo thông báo chính thức từ SBS (công ty Hàn Quốc nắm giữ bản quyền chương trình truyền hình Running Man), Chạy Đi Chờ Chi mùa 2 sẽ thay đổi nhà sản xuất. Do đó, một số “gà cưng” của phía nhà sản xuất mới được cho là sẽ thay vào vị trí thành viên chính thay vì những gương mặt mùa 1. 

Cụ thể, nhiều đồn đoán cho rằng Jack, Thuý Ngân sẽ góp mặt chương trình. Trong khi đó, Trấn Thành được cho rằng sẽ bị thay vì trò hay câu kéo show cho đồng nghiệp. Trương Thế Vinh, BB Trần cũng được cho là sẽ “out” khỏi nhóm thành viên cốt cán. 

Hiện tại, sự việc vẫn đang là chủ đề nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Còn bạn, bạn nghĩ sao về sự việc này? Hãy chia sẻ suy nghĩ ngay dưới phần bình luận nhé!

Đón đọc thêm nhiều tin tức hấp dẫn khác tại YAN nhé!

RỘ TIN KARIK SẼ LÀ THÀNH VIÊN THỨ 8 CỦA “CHẠY ĐI CHỜ CHI” MÙA 2

Những thông tin về sự trở lại của Chạy Đi Chờ Chi - Running Man Vietnam mùa 2 hiện đang nhận được sự chú ý của đông đảo người hâm mộ. Đây là một trong những chương trình vô cùng ăn khách năm 2019 nhưng lại không may bị hoãn vì dịch căng thẳng trong năm 2020. 

Thông tin người chơi cố định thứ 8 của chương trình là một tin tức gây chú ý cho người hâm mộ. Cụ thể, Karik được cho là sẽ tham gia và trở thành người chơi chính của Chạy Đi Chờ Chi mùa 2. Vừa qua, anh chàng cũng là cái tên gây chú ý mạng xã hội khi tham gia với vai trò huấn luyện viên Rap Việt mùa 1. 

Xem thêm chi tiết TẠI ĐÂY!