Ngô Kiến Huy "khóc thét" vì độ hung dữ của Phạm Quỳnh Anh

03/12/2014, 18:00 GMT+07:00

Hội ngộ YAN Chat kỳ này (lên sóng YANTV lúc 20g00 thứ Năm ngày 04/12), cả  Ngô Kiến HuyPhạm Quỳnh Anh đã có những bước tiến vượt bậc trong việc "đỡ đạn" và vượt qua các thử thách khó nhằn từ hai VJ sành sỏi nhà YAN lẫn các bạn khán giả.

Đặc biệt, bà mẹ một con Phạm Quỳnh Anh đã chứng tỏ bản lĩnh cứng cỏi, nhạy bén của một người mẹ, người chị trong nghề khi không ngừng "giương khiêng" tự vệ và chống trả lại hai VJ nhà YAN. Chỉ tội cho anh chàng Bắp đồng hành ngồi kế bên cứ liên tục bị chị cho vài "chưởng" đau điếng.

Cùng tham gia dự án phim "Chàng trai năm ấy" đình đám trong thời gian vừa qua, Ngô Kiến Huy Phạm Quỳnh Anh từ tình chị em, đồng nghiệp đã phải gật đầu yêu nhau, trở thành một cặp "oan gia ngõ hẹp" trong phim. Cũng chính vì thế mà cặp đôi này đã trở nên cực kì thân thiết và có thể "nhắng nhít" cùng nhau mọi lúc mọi nơi.

YAN Chat kỳ này, Phạm Quỳnh Anh như lột xác trở thành một con người khác, khi hình ảnh thướt tha, dịu dàng của chị đã bị thay thế hoàn toàn bởi những cái tát như trời giáng dành cho chàng Bắp và sự lấn át các VJ. Có thể thấy, hình ảnh của nàng Băng đanh đá, kiêu kì đã phần nào "nhập" vào cuộc sống và tính cách của Phạm Quỳnh Anh ngoài đời.


	
	Vừa bắt đầu chương trình, cả hai đã nhìn nhau với ánh mắt 'hình viên đạn'.
Vừa bắt đầu chương trình, cả hai đã nhìn nhau với ánh mắt "hình viên đạn".


	
	Phạm Quỳnh Anh liên tục 'chỉ chỉ, trỏ trỏ' bắt nạt  Ngô Kiến Huy.
Phạm Quỳnh Anh liên tục "chỉ chỉ, trỏ trỏ" bắt nạt  Ngô Kiến Huy.


	
	Ức chế với thử thách khó, cô nàng quay qua 'ăn hiếp' Ngọc Trai . . .
Ức chế với thử thách khó, cô nàng quay qua "ăn hiếp" Ngọc Trai . . .


	
	Và hằn học với cả Gil Lê.
Và hằn học với cả Gil Lê.


	
	Ngô Kiến Huy cũng phải 'xếp re' trước độ hung dữ của bà chị.
Ngô Kiến Huy cũng phải "xếp re" trước độ hung dữ của bà chị.


	
	Cười thả ga khi nghe thử thách từ Gil Lê . . .
Cười thả ga khi nghe thử thách từ Gil Lê . . .


	
	Nhưng ngay sau đó lại tìm mọi cách để lôi  Gil Lê vào tròng.
Nhưng ngay sau đó lại tìm mọi cách để lôi  Gil Lê vào tròng.


	
	Cùng chào kiểu hoa hậu trước khi ra về nào!
Cùng chào kiểu hoa hậu trước khi ra về nào!

Còn nhiều nhiều nữa những khoảnh khắc đáng sợ từ bà mẹ một con Phạm Quỳnh Anh cùng vô số các biểu cảm đáng yêu từ anh chàng Bắp. Những thử thách từ hai VJ sành sỏi và khán giả lại càng không thể bỏ qua. Lần đầu tiên trên YAN Chat, khách mời lấn át cả VJ và cho bạn đồng hành "lên bờ xuống ruộng". Hãy cùng bật YAN TV lúc 20g 00 thứ Năm (04/12/2014) để cùng cười thả ga cùng thần tượng nhé!