Vpop sắp chào đón một bài hát có tên "cực độc": "Truyền thái y" từ Ngô Kiến Huy và "phù thuỷ" Masew

18:00 19/08/2019

Kết thúc Chạy đi chờ chi, Ngô Kiến Huy đã bắt đầu trở lại với đường đua âm nhạc bằng ca khúc hợp tác với Masew mang tên Truyền thái y. Khi nhận demo từ nhạc sĩ trẻ NamNam, "chàng Bắp" đã nghĩ ngay đến việc mời Masew hoà âm phối khí cho ca khúc này. Bởi lẽ, Ngô Kiến Huy rất ấn tượng với sự công phá của ca khúc Túy âmMasew đã tạo ra trước đó.

Vpop sắp chào đón một bài hát có tên

>>> Xem thêm: Sao nam phản pháo chỉ trích giới tính thứ 3: Người nhận thẳng hơn cây thước, người thích con gái

Ngô Kiến Huy cho rằng Masew có cách dùng âm nhạc để trò chuyện với khán giả rất hay, hoà âm thì văn minh và tinh tế. Ngoài Túy âm, Masew còn thành công với những bản hit đình đám: Đóa hoa hồng, Mời anh vào team em, Buồn của anh... Chỉ mất vài năm để leo lên vị trí "producer vàng" của Vpop, Masew đang tự tin khẳng định tài năng và màu sắc âm nhạc riêng biệt của bản thân.

Vpop sắp chào đón một bài hát có tên

Vpop sắp chào đón một bài hát có tên

Hơn 3 tháng chuẩn bị với nhiều lần chỉnh sửa, Truyền thái y mới được hoàn thành. Ngô Kiến Huy bật mí cả ca khúc và MV sẽ đều tạo cảm giác thoải mái, thư giãn cho khán giả. Dự án Truyền thái y được chuẩn bị từ đầu năm 2019 và đến thời điểm này Ngô Kiến Huy khẳng định đây là dự án đầu tư nhất trong sự nghiệp âm nhạc của mình. Bên cạnh đó, vì đây là ca khúc đánh dấu sự trở lại của "chàng Bắp" trong lĩnh vực âm nhạc nên anh đã kỳ vọng rất nhiều vào nó.


Masew tiết lộ tên ca khúc sắp phát hành của Ngô Kiến Huy.

>>> Bạn muốn biết: Hội bạn thân Ngô Kiến Huy với Noo Phước Thịnh họp mặt, CĐM liền hỏi: Đông Nhi đâu?

Khi nhận lời hòa âm phối khi cho ca khúc Truyền thái y, Masew cho biết đây là vừa là thử thách của anh và cũng là của chính Ngô Kiến Huy. Đây là dòng nhạc hoàn toàn mới so với những ca khúc trước mà Ngô Kiến Huy đã theo đuổi. Bên cạnh đó, tôi cũng nhận lời đảm nhận vai diễn cameo trong MV Truyền thái y vì quý mến Ngô Kiến Huy. Anh cũng đặt kỳ vọng Truyền thái y sẽ là bản hit thành công của Ngô Kiến Huy trong sự nghiệp âm nhạc.

Vpop sắp chào đón một bài hát có tên

Vpop sắp chào đón một bài hát có tên

>>> Có thể bạn quan tâm: Hậu chia tay Khổng Tú Quỳnh, Ngô Kiến Huy tự nguyện ghép đôi với BB Trần

Sau khi tham gia Chạy đi chờ chi, Ngô Kiến Huy đã nhận được sự yêu thương của thêm nhiều người hâm mộ. Vốn xây dựng hình tượng người nghệ sĩ đa năng, Ngô Kiến Huy đã hoạt động trong rất nhiều lĩnh vực: điện ảnh, gameshow... Và nay, khi quay trở lại với âm nhạc, anh hứa hẹn sẽ mang đến bất ngờ và niềm tự hào mới cho người hâm mộ của mình.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!