Ngô Kiến Huy hứa hẹn gây "bão" với điệu nhảy mới

08/01/2016, 15:00 GMT+07:00

Ngô Kiến Huy và biên đạo múa Lâm Vinh Hải hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả một tiết mục vui tươi cùng một điệu nhảy "bá đạo".

Sau tuần thi đầu tiên với bản hit Giả vờ yêu Say you do, Ngô Kiến Huy thật sự để lại trong lòng khán giả nhiều ấn tượng sâu sắc. Với những giai điệu sôi động cùng động tác vũ đạo hết sức đáng yêu, dễ thương, chàng Bắp đã khiến khán giả "đứng ngồi không yên" cũng như nhận được "cơn mưa" lời khen từ phía giám khảo Lưu Thiên Hương.

Ngô Kiến Huy hứa hẹn gây

Anh hớn hở: "Cảm giác của Huy sau đêm thi đầu tiên là thấy rất "đã" và thoải mái vì phần biểu diễn của mình đã mang lại nhiều tiếng cười cho khán giả. Đặc biệt, Huy thấy rất hạnh phúc khi nhận được lời khen từ chị Lưu Thiên Hương rằng mình đã "lột xác". Huy xem đây là lời động viên rất lớn và cũng là một áp lực bắt buộc phải cố gắng hết mình để phát huy được thế mạnh cũng như xứng đáng với kì vọng đó....".

Trong liveshow 2 chương trình Hòa âm và ánh sáng tuần này, Ngô Kiến Huy sẽ thể hiện một sáng tác mới mang tên Nupakachi. Đây là ca khúc được nhạc sĩ OnlyC viết cách đây hơn một năm. Với ca từ dễ thương, vui nhộn trên nền giai điệu của ca khúc bất hủ Nupogodi (Nga) làm chủ đạo, ca khúc này sẽ được producer Nguyễn Phúc Thiện – em ruột của Only C hòa âm phối khí lại mới mẻ theo đúng chủ đề của đêm thi thứ 2.

Ngô Kiến Huy hứa hẹn gây

Ngô Kiến Huy hứa hẹn gây

Ngô Kiến Huy hứa hẹn gây

Hiện tại theo Ngô Kiến Huy chia sẻ thì cả nhóm đã chuẩn bị được hơn 50% cho bài biểu diễn tuần này, chỉ còn lo trang phục, ánh sáng và ráp sân khấu sẽ hoàn chỉnh. Giọng ca Giả vờ yêu luôn muốn mang đến cho khán giả không khí tươi vui, náo nhiệt khiến không chỉ những bạn trẻ mà chinh phục cả những khán giả lớn tuổi.

Ngô Kiến Huy hứa hẹn gây


Ngô Kiến Huy khá căng thẳng khi trao đổi bài vở với DJ Summer Huỳnh - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ngô Kiến Huy khá căng thẳng khi trao đổi bài vở với DJ Summer Huỳnh


Lâm Vinh Hải "nũng nịu" xin lỗi Ngô Kiến Huy vì đến muộn. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lâm Vinh Hải "nũng nịu" xin lỗi Ngô Kiến Huy vì đến muộn.

Tâm sự một chút về các thành viên trong đội của mình, Ngô Kiến Huy trải lòng: "Đội của Huy cũng giống như các đội chơi khác thôi, đôi khi cũng có xảy ra một chút mâu thuẫn về chuyện bài vở, đơn giản vì đây không chỉ làm việc giữa hai người mà là một nhóm gồm 4 thành viên. Có khi bạn DJ với những kinh nghiệm trên sân khấu sẽ chỉ ra được chỗ nào chưa khuấy động khán giả, nhưng với producer đó mới là chất nhạc mà team hướng đến. Bên cạnh đó, biên đạo cũng có thể nêu ra nhận định cá nhân khi đoạn nhạc đó không liên quan đến bài nhảy mà mình đã lên ý tưởng. Cả ca sĩ cũng phải góp ý vì nhạc lộn xộn thì không thể nào trình bày trơn tru được.

Nhưng may mắn lớn nhất là tất cả mọi người trong team Huy đều rất biết lắng nghe, không ai có cái tôi quá lớn cả. Họ vừa đảm bảo được phần “hồn” của bản thân mình trong ca khúc đó, và cũng không bỏ đi phần đặc sắc được các thành viên khác góp ý thêm vào. Tất cả điều đó cộng với những góp ý chân thành bên ngoài sẽ dẫn đến một bài hát hoàn chỉnh...".

Ngô Kiến Huy hứa hẹn gây

Ngô Kiến Huy hứa hẹn gây


"May mắn lớn nhất của team đó là mọi người đều biết lắng nghe, không ái có cái tôi quá lớn." - Ngô Kiến Huy tâm sự. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
"May mắn lớn nhất của team đó là mọi người đều biết lắng nghe, không ái có cái tôi quá lớn." - Ngô Kiến Huy tâm sự.

Nói một chút về điệu nhảy mới hứa hẹn sẽ gây "bão" trong đêm liveshow 2, Ngô Kiến Huy hài hước: "Thật ra vũ điệu đặc trưng trong bài hát này rất vui vì nó khá là “bựa”. Đặt trường hợp may mắn được khán giả biết đến Huy cũng không dám nghĩ đến chuyện nó sẽ trở nên phổ biến. Huy chỉ mong muốn vũ điệu lần này những nhóc tì nhìn vào cũng có khả năng nhảy theo. Thanh niên cũng vậy và người già cũng vậy...".

Ngô Kiến Huy hứa hẹn gây

Ngô Kiến Huy hứa hẹn gây

Ngô Kiến Huy hứa hẹn gây


DJ Summer Huỳnh chu đáo dùng điện thoại quay lại bài nhảy của nhóm để cùng rút kinh nghiệm. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
DJ Summer Huỳnh chu đáo dùng điện thoại quay lại bài nhảy của nhóm để cùng rút kinh nghiệm.

Nhắc đến vai trò của cô bạn gái Khổng Tú Quỳnh, nam ca sĩ hạnh phúc chia sẻ: "Quỳnh giúp Huy lo phần hậu cần, ăn uống các kiểu. Mỗi lần tập xong về, Huy tiêu thụ khẩu phần rất “kinh khủng” vì Huy ham ăn lắm. Quỳnh là người chủ động tìm kiếm những địa điểm có các món ăn mà Huy cần để bổ sung năng lượng. (cười lớn)".

Ngô Kiến Huy hứa hẹn gây

Ngô Kiến Huy hứa hẹn gây

Ngô Kiến Huy hứa hẹn gây

Ngô Kiến Huy hứa hẹn gây

Ngô Kiến Huy hứa hẹn gây

Ngô Kiến Huy hứa hẹn gây


Ngô Kiến Huy hăng say tập luyện cùng vũ đoàn. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ngô Kiến Huy hăng say tập luyện cùng vũ đoàn.

Ngô Kiến Huy hứa hẹn gây

Ngô Kiến Huy hứa hẹn gây

Ngô Kiến Huy hứa hẹn gây

Ngô Kiến Huy hứa hẹn gây


Một số biểu cảm vô cùng nhắng nhít vô cùng đáng yêu của Ngô Kiến Huy. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Một số biểu cảm vô cùng nhắng nhít vô cùng đáng yêu của Ngô Kiến Huy.