Ngô Kiến Huy vui mừng vì nhận được nút vàng YouTube

29/03/2020, 15:55 GMT+07:00

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Ngô Kiến Huy vừa thông báo đã lập thêm một thành tích mới cho mình sau sự bùng nổ của bài hit Truyền Thái y.

Bắt đầu hoạt động chăm chỉ hơn trong năm 2019, Ngô Kiến Huy dần chiếm lại được tình yêu thương của khán giả, bằng chứng là lượng người theo dõi dành cho Ngô Kiến Huy trên tất cả các kênh đều vượt ngưỡng 1 triệu.

 
Ngô Kiến Huy hào hứng khi khoe nhận được nút vàng YouTube (Ảnh: FBNV).
Ngô Kiến Huy hào hứng khi khoe nhận được nút vàng YouTube (Ảnh: FBNV).

>>>Xem ngay: Ngô Kiến Huy ra mắt ca khúc, lời bài hát như xin lỗi Khổng Tú Quỳnh

Ngô Kiến Huy đạt được nút vàng YouTube

Trước tình cảm nồng nhiệt mà khán giả dành cho mình sau bản hit Truyền thái y, kênh YouTube của Ngô Kiến Huy đã chính thức vượt ngưỡng 1 triệu lượt theo dõi. Đây cũng chính là bước đệm tốt mà chàng Bắp có thể phát huy trong thời gian sắp tới.

 
Kênh YouTube của anh chàng đã vượt ngưỡng 1 triệu lượt theo dõi (Ảnh: FBNV).
Kênh YouTube của anh chàng đã vượt ngưỡng 1 triệu lượt theo dõi (Ảnh: FBNV).

6 tháng trước cột mốc ra mắt MV Truyền thái y, kênh YouTube của Ngô Kiến Huy chỉ có vỏn vẹn khoảng 200 nghìn lượt theo dõi. Nhưng kể từ khi ca khúc này trở thành "bài hit quốc dân", Ngô Kiến Huy bắt đầu thu về sự chú ý nhất định trong làng nhạc Việt.

 
Liveshow Truyền thái y đã mang thêm một lượng fan lớn cho Ngô Kiến Huy (Ảnh: FBNV).
Liveshow Truyền thái y đã mang thêm một lượng fan lớn cho Ngô Kiến Huy (Ảnh: FBNV).

Thừa thắng xông lên, khoảng cuối năm 2019, anh chàng tiếp tục tổ chức một liveshow để tri ân khán giả mà không lấy tiền vé. Chương trình đã diễn ra thành công tốt đẹp. Có thể nói, chính đêm liveshow này đã mang đến một lượng fan yêu thích và ủng hộ cho anh như thời điểm hiện tại.

>>>Đừng bỏ qua: Ngô Kiến Huy và Ribi Sachi tiếp tục bị fan soi bằng chứng hẹn hò

Tất cả các kênh mạng xã hội của Ngô Kiến Huy đều đạt 1 triệu lượt theo dõi

Mới nhất là YouTube, ngoài ra, các kênh mạng xã hội khác của anh chàng cũng đã vượt ngưỡng 1 triệu, thậm chí có trang còn đạt nhiều hơn con số đó vài lần.

 
Chàng Bắp vui mừng khi nhiều kênh mạng xã hội đều đã vượt ngưỡng 1 triệu theo dõi (Ảnh: FBNV).
Chàng Bắp vui mừng khi nhiều kênh mạng xã hội đều đã vượt ngưỡng 1 triệu theo dõi (Ảnh: FBNV).

Cụ thể, lượt theo dõi tính tới thời điểm hiện tại: Kênh Tiktok có 1,1 triệu, Instagram: 1,9 triệu, Facebook cá nhân: 1 triệu, và "trùm cuối" là Fanpage với 3,3 triệu. Đây tuy không phải là một con số khủng, tuy nhiên, đối với một nghệ sĩ hoạt động nhiều năm như Ngô Kiến Huy đó là cả quá trình cố gắng và nỗ lực không ngừng nghỉ.

 
Lỗi của anh là ca khúc mới nhất của Ngô Kiến Huy (Ảnh: FBNV).
Lỗi của anh là ca khúc mới nhất của Ngô Kiến Huy (Ảnh: FBNV).

Là một nghệ sĩ đa năng, hoạt động trong showbiz cũng đã trên dưới 10 năm, Ngô Kiến Huy đã phá bỏ được "lời nguyền nam ca sĩ một bài hit". Sau sự thành công của Truyền thái y, nhiều khán giả vẫn đang đón đợi những sản phẩm chất lượng tiếp theo của chàng Bắp trên con đường âm nhạc.

>>>Bạn đã bỏ lỡ: Ngô Kiến Huy tiết lộ danh tính người con gái duy nhất anh yêu

Ra sản phẩm mới nhưng Ngô Kiến Huy khiến nhiều người ngầm hiểu là nhắc đến Khổng Tú Quỳnh

Nối tiếp sự thành công của Truyền thái y, Ngô Kiến Huy "thừa thắng xông lên" với ca khúc Lỗi của anh. Đây là bản ballad buồn, được Ngô Kiến Huy thể hiện một cách trọn vẹn và đầy cảm xúc. Chuyện chẳng có gì để nói nếu như ca khúc này không có tên Lỗi của anh trùng với thời điểm sau khi xác nhận chia tay với Khổng Tú Quỳnh. 

Từng lời bài hát là cách chàng trai nhận lỗi trước cô gái, mong người bạn gái cũ tìm được hạnh phúc mới cũng như an yên với cuộc sống hiện tại. Chính vì lời bài hát như nói lên nỗi lòng của bản thân đã khiến nhiều người nghĩ rằng đây chính là bài hát mà Ngô Kiến Huy muốn dành đến cho Khổng Tú Quỳnh như một lời xin lỗi dẫu có muộn màng.

Hiện tại, ca khúc này đã đạt hơn 8,3 triệu lượt xem. Dưới phần bình luận, Ngô Kiến Huy cũng mong muốn khán giả hãy nghe nhạc văn minh và đừng nhắc đến tên của một ai khác. Đây được xem là một hành động hết sức lịch thiệp mà Ngô Kiến Huy dành đến người yêu cũ bởi vì nếu như quá nhiều người nhắc đến sẽ làm Khổng Tú Quỳnh phải bận lòng, vì ai cũng biết, Khổng Tú Quỳnh vốn dĩ là một cô gái yếu đuối trong chuyện tình cảm.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng gửi lời chúc mừng đến Ngô Kiến Huy khi nhận được nút vàng YouTube tại chuyên mục tin tức Âm nhạc trên YAN!