Ngô Kiến Huy trầy trật đến mức té ngựa nhưng cảnh quay vẫn bị cắt

06/08/2020, 09:50 GMT+07:00

Trong những năm gần đây, trào lưu chuyển thể phim từ văn học được các đạo diễn Viêt Nam đua nhau bắt tay thực hiện và các tác phẩm từ truyện Nguyễn Nhật Ánh đã tạo được những thành công vang dội.

Trong những tác phẩm văn học của Nguyễn Nhật Ánh chuyển thể thành điện ảnh thành công nhất có thể kể đến Cô Gái Đến Từ Hôm Qua, Mắt Biếc...


"Cô Gái Đến Từ Hôm Qua" và "Mắt Biếc"
"Cô Gái Đến Từ Hôm Qua" và "Mắt Biếc"

>>> Có thể bạn quan tâm: Top 9 phim Việt đạt doanh thu "khủng" trên 100 tỷ thập kỷ qua

Ngô Kiến Huy té ngựa khi thực hiện cảnh quay trong "Cô Gái Đến Từ Hôm Qua"

Gần đây, phim điện ảnh Cô Gái Đến Từ Hôm Qua được Netflix mua bản quyền và chiếu trực tuyến trên khắp thế giới, khiến đạo diễn Phan Nhật Linh và dàn diễn viên như Ngô Kiến Huy, Miu Lê rất vui sướng và hãnh diện. Cũng nhân dịp này, chàng Bắp lần đầu tiết lộ về cảnh quay té ngựa của mình trong Cô Gái Đến Từ Hôm Qua, nhưng tiếc rằng cuối cùng cảnh phim đó không được trình chiếu cho khán giả xem.


Ngô Kiến Huy và cú ngã nhớ đời trong "Cô gái đến từ hôm qua"
Ngô Kiến Huy và cú ngã nhớ đời trong "Cô gái đến từ hôm qua"

Ngô Kiến Huy hài hước khi nhắc về cảnh quay té ngựa của mình trong Cô Gái Đến Từ Hôm Qua: "Một cảnh phim quay rất đã vì mình tập cưỡi ngựa 1 tuần. Xong lên set té ngựa do Miu Lê chạy nhanh hơn ngựa! Nhưng điều đáng lưu tâm là cả đạo diễn Phan Nhật Linh vẫn cười khi mình té ngựa, vì tưởng mình diễn, tiếc là cảnh quay không được lên phim".


Một cảnh quay nguy hiểm của Ngô Kiến Huy trong phim
Một cảnh quay nguy hiểm của Ngô Kiến Huy trong phim


Theo Ngô Kiến Huy hài hước chia sẻ thì anh đã té trong cảnh này nhưng đạo diễn tưởng đang diễn nên vẫn cười
Theo Ngô Kiến Huy hài hước chia sẻ thì anh đã té trong cảnh này nhưng đạo diễn tưởng đang diễn nên vẫn cười

>>> Liên quan: Giới trẻ ngày nay sẽ tiếc hùi hụi khi không được xem những bộ phim này

Miu Lê cũng bị cắt cảnh quay trong "Cô Gái Đến Từ Hôm Qua"

Không chỉ riêng Ngô Kiến Huy, mới đây, đạo diễn phim Cô Gái Đến Từ Hôm Qua cũng tiết lộ việc đã cắt cảnh quay "nóng bỏng" của Miu Lê trong phim, theo anh chia sẻ thì: "Đây là cảnh quay mà Ngô Kiến Huy tưởng tượng Miu Lê bị mình trù ẻo liên tiếp những tai hoạ giáng xuống".


Một cảnh quay hơi "gợi cảm" của Miu Lê trong phim
Một cảnh quay hơi "gợi cảm" của Miu Lê trong phim

Theo đạo diễn Phan Nhật Linh cho biết thêm vì thời lượng hơn phim 90 phút mà tình tiết quá dài nên phải cắt bớt vài phân đoạn để tránh những tình tiết lê thê của tác phẩm Cô Gái Đến Từ Hôm Qua.


Nhưng do thời lượng phim quá dài nên phải cắt đi phân đoạn này
Nhưng do thời lượng phim quá dài nên phải cắt đi phân đoạn này

Với những thành công mà bộ phim Cô Gái Đến Từ Hôm Qua đem lại, thời điểm hiện tại cả Ngô Kiến Huy và Miu Lê đều có thêm những thành tựu sự nghiệp rực rỡ của mình trên thị trường điện ảnh.

>>> Xem thêm: Sau hàng loạt tác phẩm của Nguyễn Nhật Ánh, đến lượt "Ngồi khóc trên cây" được chuyển thể thành phim

ẢNH: FACEBOOK NHÂN VẬT

NHỮNG CA SĨ THÀNH CÔNG KHI LẤN SÂN SANG PHIM ẢNH

Không chỉ Ngô Kiến Huy, Miu Lê mà còn có thêm Ngô Thanh Vân, Minh Hằng, Nhật Kim Anh,... là những trường hợp thành công khi từ ca sĩ lấn sân sang phim ảnh:

- Ngô Thanh Vân: Xuất phát điểm là ca sĩ nhưng khi lấn sân sang con đường diễn xuất nữ diễn viên đã thành công rực rỡ với nhiều bộ phim như: Dòng máu anh hùng, Cô ba Sài Gòn..

- Minh Hằng: Dù không được đánh giá cao về giọng hát nhưng về mặt diễn xuất Minh Hằng luôn được khán giả đón nhận với nhiều tác phẩm hay như: Lệ phí tình yêu, Mộng phù du, Sắc đẹp ngàn cân...

- Nhật Kim Anh: Có thể nói từ sau khi tham gia bộ phim Tiếng sét trong mưa, tên tuổi của Nhật Kim Anh ngày càng được khán giả yêu thích hơn.