Ngô Kiến Huy bất ngờ “chuyển giới” giống Hồ Ngọc Hà

11/04/2014, 16:20 GMT+07:00

Ngô Kiến Huy xuất hiện từ rất sớm để hóa trang thành Hồ Ngọc Hà với nhạc phẩm "Em vẫn muốn yêu anh".

Là khách mời trong show 3 của Gương mặt thân quen, Ngô Kiến Huy xuất hiện từ rất sớm để hóa trang thành Hồ Ngọc Hà với nhạc phẩm Em vẫn muốn yêu anh.

Xem thêm:

>> [Mlog Sao] Hồ Ngọc Hà hờ hững khoe vòng một, Thanh Hằng hẹn hò cùng "người yêu"

>> Sao Việt tái hợp tình cũ trên sân khấu

>> [Mlog Sao] Đông Nhi bị hack trang cá nhân, Thủy Tiên "khoe" kỉ niệm bị mẹ đánh đòn

Nước da sáng của anh chàng ca sĩ này nay bỗng trở thành lợi thế khi phải hóa trang thành nữ ca sĩ có tên tuổi này. Ngô Kiến Huy cho biết: “Việc hóa trang thành Hồ Ngọc Hà là thử thách mới đối với mình. Khi luyện tập vũ đạo cho tiết mục này mình mới hiểu hết sự khó nhọc của chị Hồ Ngọc Hà khi biểu diễn tiết mục này, đặc biệt là các động tác lăn lê, bưng bê. Huy đã phải mấy lần ngã, mình mẩy bầm dập hết mới thuộc được bài. Về diện mạo bên ngoài thì Huy không lo lắng lắm vì đội ngũ hóa trang của Gương mặt thân quen rất chuyên nghiệp”.

Trong suốt 4 tiếng đồng hồ ngồi trong hậu trường để chuẩn bị cho tiết mục, Ngô Kiến Huy đã gặp một sự cố nhỏ với đôi giày diễn. Anh đã phải nhờ người tìm kiếm khắp nơi một đôi giày đỏ để phù hợp với bộ trang phục nhưng cuối cùng không thể nào sử dụng được vì chúng quá nhỏ. 

Dù tìm mọi cách “chế tạo lại” nhưng đôi giày vẫn “bất hợp tác” với anh. Để cứu nguy cho tình hình, một thành viên trong đoàn đã tìm ra một đôi giày đen cao gót thay thế. Tuy màu sắc không phù hợp với trang phục nhưng Ngô Kiến Huy mừng rỡ ra mặt vì cuối cùng bộ trang phục của anh cũng đã hoàn tất để ra biểu diễn.

Tiết mục của Ngô Kiến Huy dành được sự hưởng ứng nồng nhiệt của cả khán phòng vì phần tạo hình rất giống với Hồ Ngọc Hà của anh. Duy chỉ có những chàng vũ công mú minh họa có hơi vất vả một chút khi lần đầu tiên phải bê đỡ một cô ca sĩ  khá “đô con” trên sân khấu.


	
	Hồ Ngọc Hà trong tiết mục “En vẫn muốn yêu anh” 
Hồ Ngọc Hà trong tiết mục “En vẫn muốn yêu anh” 

Một số hình ảnh thú vị của Ngô Kiến Huy trong chương trình Gương mặt thân quen lên sóng vào tối ngày 12/04 tới đây: