Ngô Khải Hoa trở lại ngành giải trí sau 8 năm vắng bóng

02/02/2013, 20:17 GMT+07:00

Sau 8 năm vắng bóng trong ngành giải trí, Ngô Khải Hoa sẽ trở lại nghiệp diễn xuất với bộ phim On Call 36 Tiểu Thời 2.

Sau 8 năm vắng bóng trong ngành giải trí, Ngô Khải Hoa sẽ trở lại nghiệp diễn xuất với bộ phim On Call 36 Tiểu Thời 2.

Phần tiếp theo của bộ phim truyền hình nổi tiếng On Call 36 Tiểu Thời đã tổ chức buổi thử trang phục vào ngày hôm qua. Ngoài những diễn viên cũ trong phần trước như: Mã Quốc Minh, Dương Di, Huỳnh Trí Văn, La Trọng Khiêm, Huỳnh Trí Hiền và Viên Vĩ Hào, thì cái tên được khán giả trông chờ sẽ xuất hiện trong phần 2 là Ngô Khải Hoa cùng với những diễn viên khác như Cổ Minh Hoa, Tô Ngọc Hoa, Sầm Lệ Hương, Chu Thiên Tuyết Lý Tuyết Oánh cũng có mặt trong buổi thử đồ.

Nhân vật của Ngô Khải Hoa trong phim Bàn Tay Nhân Ái là bác sĩ Trình Chí Mỹ đã để lại ấn tượng sâu sắc cho khán giả dù đã hơn 10 năm trôi qua. TVB đã đề nghị anh tham gia vào On Call 36 Tiểu Thời ngay từ khi bắt đầu kế hoạch quay phần 2 của phim. Đã hơn 8 năm vắng mặt trong ngành giải trí, Ngô Khải Hoa chia sẻ lý do anh xuất hiện trong phần phim này là vì niềm đam mê chứ không phải vì vấn đề tiền bạc cũng như vì công ty. Vào vai bác sĩ phẫu thuật trong On Call 36 Tiểu Thời 2, Ngô Khải Hoa khoe với báo giới anh sẽ thực hiện một ca phẫu thuật cho nhân vật của Mã Quốc Minh, nhưng anh lại cố tình che giấu không nói về căn bệnh mà nhân vật của Mã Quốc Minh mắc phải.

Bên cạnh đó, Ngô Khải Hoa cũng chia sẻ rằng anh đã chú ý đến diễn xuất của Mã Quốc Minh từ hồi mới bước chân vào nghề. Anh cũng ca ngợi khả năng diễn xuất của Mã Quốc Minh và sự tiến bộ vượt bậc của Dương Di so với thời điểm cô mới bước chân vào ngành giải trí. 

Dương Di và Mã Quốc Minh sẽ vào vai cặp vợ chồng trong On Call 36 Tiểu Thời 2Dương Di chia sẻ "Thật tuyệt khi tình yêu của nhân vật có thể tiếp nối trong phần sau." Mã Quốc Minh chia sẻ một cách hài hước: "Bản thân tôi không hề có áp lực nào khi làm việc chung với Dương Di sau khi cô chiến thằng giải Thị Hậu. Và không có gì xấu hổ khi làm chồng của Dương Di trong phim và tôi sẵn sàng hôn cô theo yêu cầu của kịch bản". 


	
	Dương Di và Mã Quốc Minh sẽ cùng đóng vai cặp vợ chồng trong On Call 36 Tiểu Thời 2
Dương Di và Mã Quốc Minh sẽ cùng đóng vai cặp vợ chồng trong On Call 36 Tiểu Thời 2

Do chuyện tình cảm của Dương DiLa Trọng Khiêm bị báo chí đồn thổi, nên trong quá trình thử trang phục trong On Call 36 Tiểu Thời 2 cặp đôi diễn viên bị báo giới "săn sóc" khá kỹ. Tuy nhiên, Dương Di đã bác bỏ tin đồn liên quan đến chuyện tình của La Trọng Khiêm, "Chúng tôi sẽ coi đó như là quảng bá thôi". Đồng thời La Trọng Khiêm cũng chia sẻ suy nghĩ của mình về những cảnh lãng mạn của Dương Di: "Tôi sẽ thảo luận với công ty quản lý của mình, Filmko. Có những hạn chế trong truyền hình." 

Dịp tết Nguyên Đán tới đây, Dương Di sẽ biểu diễn ở Mỹ. Kể từ sau lần gặp mẹ của La Trọng Khiêm trước đây, Dương Di không hề có ý định đến thăm La Trọng Khiêm và gia đình anh trong dịp tết này.