Hết thời, Ngô Khải Hoa đi hát hội chợ để kiếm tiền nuôi con gái ăn học

12:10 18/03/2021

Mới đây, trên trang Sina đã đăng tải loạt hình Ngô Khải Hoa phải đi hát hội chợ để kiếm sống ở tuổi 56 khiến khán giả vô cùng xót xa bởi nam diễn viên từng là một ngôi sao đình đám một thời của TVB với hàng loạt phim truyền hình nổi tiếng.


Ngô Khải Hoa hát hội chợ khiến khán giả vô cùng bất ngờ. (Ảnh: Sina)

Những loạt ảnh được đăng tải, thấy được Ngô Khải Hoa vui vẻ hát trên sân khấu, phía dưới khán đài là hình ảnh người hâm mộ quay và chụp lại khi được diện kiến thần tượng của mình, thậm chí có vài khán giả quá khích đã tràn lên sân khấu để có thể nắm tay và chụp hình cùng nam diễn viên Ỷ Thiên Đồ Long Ký.


Nam diễn viên vui vẻ giao lưu với khán giả. (Ảnh: Sina)

Thời điểm hiện tại, ngoài đi hát hội chợ để kiếm sống nuôi con gái thì Ngô Khải Hoa không tham gia bất kỳ dự án phim ảnh nào, có thể nói, scandal đánh bạc vào năm 2015 đã đẩy sự nghiệp của nam diễn viên xuống bờ vực thẳm. Ngoài ra, hình ảnh anh bị lộ với gái làng chơi và bỏ mặc người vợ khiến khán giả bắt đầu quay lưng với Ngô Khải Hoa.


Ngô Khải Hoa vướng vào scandal đánh bạc. (Ảnh: TVB)

Thực chất, diễn viên Ngô Khải Hoa là người có tài. Ở thời kỳ đỉnh cao, nam diễn viên được xem là "con cưng" của TVB khi được nhà đài giao hàng loạt cho vai chính, từ bác sĩ Trình Chí Mỹ khiến khán giả mê mệt, một Trương Vô Kỵ cương trực nhưng hết lòng yêu Triệu Mẫn của Ngô Khải Hoa đã chiếm bao nhiêu trái tim người hâm mộ Châu Á.


Ngô Khải Hoa khiến khán giả mê mệt trong "Ỷ Thiên Đồ Long Ký". (Ảnh: TVB)

Thành công của với hàng loạt phim truyền hình nổi tiếng như Bàn Tay Nhân Ái, Hồ Sơ Công Lý, Ỷ Thiên Đồ Long Ký, Bí Ẩn Trong Nhà Hát... làm Ngô Khải Hoa bắt đầu tỏ thái độ kiêu ngạo và đòi tăng giá cát-xê, từ đó làm cho nhà đài TVB đóng băng hoạt động của nam diễn viên. Không còn được trọng dụng, anh bắt đầu chuyển sang Trung Quốc đóng phim, tuy nhiên không được thành công như mong đợi và xảy ra bao nhiêu rắc rối từ scandal ngoại tình đến bê bối cờ bạc.

Năm 2019, Ngô Khải Hoa trở lại "mái nhà" xưa là TVB để tham gia phim ảnh, hào quang không còn được như trước, khán giả bắt đầu không mặn mà với nam diễn viên, làm cho những tác phẩm mà anh đóng không được thành công như những gì mong đợi.


Năm 2019, Ngô Khải Hoa trở về TVB đóng phim và không thành công như mong đợi. (Ảnh: TVB)

Dù cuộc sống hiện tại khá chật vật, Ngô Khải Hoa vẫn không tiếc tiền đầu tư cho con gái học tập, được biết học phí của trường con gái nam diễn viên Ỷ Thiên Đồ Long Ký lên đến 200 nghìn nhân dân tệ (khoảng hơn 700 triệu đồng) mỗi năm.

Thấy được những hình ảnh Ngô Khải Hoa đi hát hội chợ, khán giả vẫn tiếc rằng giá như thời điểm trên đỉnh cao, nam diễn viên biết tiết chế, sống chừng mực thì đã không có cuộc sống chật vật như hiện tại.

DÀN DIỄN VIÊN "Ỷ THIÊN ĐỒ LONG KÝ" ĐỀU THÀNH CÔNG SAU PHIM

Ngoài Ngô Khải Hoa, thì phim truyền hình Ỷ Thiên Đồ Long Ký còn có sự tham gia của dàn diễn viên Lê Tư, Xa Thi Mạn đều có thành công:

- Xa Thi Mạn: thành công của Ỷ Thiên Đồ Long Ký khiến nữ diễn viên được TVB trọng dụng hơn và giao cho hàng loạt hàng tác phẩm và tên tuổi vang rộng khắp châu Á.

- Lê Tư: vai Triệu Mẫn của nữ diễn viên rất được khán giả yêu thích, tuy nhiên sau đó cô bắt đầu lấy chồng và có cuộc sung túc hơn gia đình của mình.

- Đằng Lệ Minh: dù chỉ tham gia tư cách vai thứ chính, nhưng nữ diễn viên vẫn được khán giả quan tâm và chú ý, sau phim cô tham gia nhiều tác phẩm như Mái ấm gia đình, Lực lượng phản ứng 5.

Xem thêm về Lê Tư tại đây!