Xôn xao tin Ngô Diệc Phàm bị cảnh sát bắt tạm giam

31/07/2021, 23:00 GMT+07:00

Sau những cáo buộc liên quan đến chuyện tình ái, Ngô Diệc Phàm chính thức bị cơ quan chức năng tạm giam để điều tra.

Thời gian qua mạng xã hội xôn xao về câu chuyện Ngô Diệc Phàm bị loạt mỹ nhân tố tán tỉnh, dụ dỗ các cô gái trẻ và tổ chức "tuyển phi" trong cộng đồng fan. Mới đây, dân tình tiếp tục "đứng ngồi không yên" trước thông tin cựu thành viên EXO bị tạm giam để điều tra. Đáng chú ý, phía cảnh sát Bắc Kinh cũng đã chính thức ra thông báo về vấn đề đang nhận được rất nhiều sự quan tâm này.

 
Chủ đề Ngô Diệc Phàm bị tạm giữ hình sự để điều tra về những lùm xùm vừa qua gây chú ý trên mạng xã hội. (Ảnh: Chụp màn hình)
Chủ đề Ngô Diệc Phàm bị tạm giữ hình sự để điều tra về những lùm xùm vừa qua gây chú ý trên mạng xã hội. (Ảnh: Chụp màn hình)

Cảnh sát Bắc Kinh cho biết, trải qua điều tra về việc trên mạng báo án Ngô Diệc Phàm nhiều lần dụ dỗ cô gái trẻ phát sinh quan hệ và các tình huống liên quan khác, Ngô Diệc Phàm trở thành người bị tình nghi. Trước mắt cục công an Triều Dương sẽ tạm giam giữ nam thần tượng. Bên cạnh đó, công tác điều tra và giải quyết vụ án đang được tiến hành.

 
Vụ việc của Ngô Diệc Phàm đang cho thấy sự nghiêm trọng. (Ảnh: Sohu)
Vụ việc của Ngô Diệc Phàm đang cho thấy sự nghiêm trọng. (Ảnh: Sohu)

Thông tin sau khi được chia sẻ đã trở thành chủ đề bàn luận sôi nổi trên mạng xã hội. Khán giả cảm thấy hả hê với quyết định này của cơ quan chức năng. Ngô Diệc Phàm đã làm sai nên đây là hậu quả xứng đáng mà anh phải nhận, đồng thời cũng lấy lại công bằng cho các nạn nhân.

Một số bình luận liên quan:

- Fan anh vừa trách móc các page lơ là thông tin. Giờ cầu được ước thấy nè.

- Rồi xong, bóc lịch thật rồi, tầm này thì fan hết đường mà tẩy trắng nhé.

- Fan anh còn bảo cũng coi như quen nhiều người thôi chứ chẳng phải phạm pháp gì mà sao sự việc thành ra thế này rồi. Giờ thì biết nghiêm trọng thế nào chưa?

- Chưa biết ra sao nhưng phần lớn bây giờ mới tạm giữ thì là do đã có chứng cứ và đã xác thực một phần. Lần này khó thoát lắm.

- Mới đây còn thấy fan tẩy trắng này nọ, nói page sao chỉ lên bài bôi nhọ mà sao không tìm hiểu này kia, giờ sáng mắt rồi chứ?

- Đỉnh lưu thật sự ngã ngựa?

- Càng tẩy càng đen.

 
Dân tình đưa ra ý kiến về biến mới trong scandal của Ngô Diệc Phàm. (Ảnh: Chụp màn hình)
Dân tình đưa ra ý kiến về biến mới trong scandal của Ngô Diệc Phàm. (Ảnh: Chụp màn hình)

Sau khi scandal nổ ra, sự nghiệp của Ngô Diệc Phàm lao dốc không phanh. Nam thần tượng bị loạt nhãn hàng kết thúc hợp đồng và phải đối diện với khoản bồi thường khổng lồ. Trên đường phố, các poster của anh cũng đã bị gỡ xuống, người hâm mộ đồng loạt quay lưng.

 
Ngô Diệc Phàm đối diện với sự tẩy chay của thương hiệu và khán giả. (Ảnh: BTK)
Ngô Diệc Phàm đối diện với sự tẩy chay của thương hiệu và khán giả. (Ảnh: BTK)

Nghiêm trọng hơn, cựu thành viên EXO còn đối diện với "án phong sát". Theo đó, Uỷ ban Công tác Thanh niên thuộc Hiệp hội Sản xuất phim truyền hình Trung Quốc đã ra văn bản yêu cầu các đơn vị dừng hợp tác với Ngô Diệc Phàm. 

 
Ngô Diệc Phàm bị phong sát sau lùm xùm đời tư. (Ảnh: Twitter)
Ngô Diệc Phàm bị phong sát sau lùm xùm đời tư. (Ảnh: Twitter)

Thông tin Ngô Diệc Phàm bị tạm giam để điều tra vẫn đang thu hút sự quan tâm của đông đảo khán giả. Dân tình đang tiếp tục trông đợi phản ứng của phía nam thần tượng trước quyết định này. Liệu sự nghiệp của Ngô Diệc Phàm thực sự kết thúc và chịu án tù như chính anh từng tuyên bố nếu bản thân làm sai?

NGÔ DIỆC PHÀM ĐỨNG TRƯỚC NGUY CƠ BỒI THƯỜNG 2000 TỶ ĐỒNG

Bê bối tình cảm với hot girl Đỗ Mỹ Trúc của Ngô Diệc Phàm xôn xao nhiều ngày qua và vẫn chưa có dấu hiệu lắng xuống. Sau scandal này, hình tượng của nam thần tượng cũng bị sụp đổ hoàn toàn, sự nghiệp lao dốc về con số âm. Các nhãn hàng mà Ngô Diệc Phàm hợp tác đã đồng loạt "quay lưng". Đối mặt với án phong sát, nhiều nguồn tin dự đoán nam thần tượng có thể phải gánh lấy khoảnh nợ hơn 2000 tỷ đồng.

Tuy nhiên hiện tại phía nam thần tượng vẫn im hơi lặng tiếng trước những dự đoán này. Một số nguồn tin cho biết Ngô Diệc Phàm đang đang phải đi thẩm định căn bất động sản anh có trong tay. Từ đây, nhiều người cho rằng Ngô Diệc Phàm đang tìm cách trang trải khoản tiền bồi thường khổng lồ.

Xem thêm: TẠI ĐÂY!