Rộ tin Ngô Diệc Phàm bị phong sát, poster cũng đang dần được cất

20/07/2021, 19:00 GMT+07:00

Không chỉ bị loạt nhãn hàng "quay lưng", Ngô Diệc Phàm tiếp tục nhận kết cục buồn khi đối diện với quyết định phong sát.

Ngô Diệc Phàm là nam thần nổi tiếng tại làng giải trí xứ Trung. Tuy nhiên, gần đây anh rơi vào scandal lớn nhất trong sự nghiệp khi loạt mỹ nhân bị "bóc phốt" nhân cách tồi tệ. Ngô Diệc Phàm và studio đã lên tiếng phủ nhận nhưng không thể làm nguôi sự giận dữ của công chúng. Mới đây, mạng xã hội truyền tay nhau thông tin nam thần tượng đã bị phong sát tại quê nhà.

 
Ngô Diệc Phàm đang đối diện với hậu quả của bê bối đời tư là lệnh "phong sát". (Ảnh: Pinterest)
Ngô Diệc Phàm đang đối diện với hậu quả của bê bối đời tư là lệnh "phong sát". (Ảnh: Pinterest)

Cụ thể, Ủy ban công tác thanh niên của Hiệp hội sản xuất phim truyền hình Trung Quốc đã ra văn bản liên quan đến Ngô Diệc Phàm. Theo đó, nam thần tượng chính thức bị cấm sóng trên truyền hình, phát thanh và điện ảnh. Đáng chú ý, nội dung yêu cầu nghiêm khắc chấp hành yêu cầu của tổng cục Quảng Điện: "Không được cho diễn viên thất đức có cơ hội xuất đầu lộ diện".

Nội dung phong sát này sau đó đã bị gỡ bỏ khiến dân tình hoang mang. Lý giải nguyên nhân, nhiều người cho rằng đây là văn bản có tính chất đặc biệt, chỉ lưu truyền nội bộ nên không được công bố rộng rãi. Dù vậy dấu mộc đã đóng nên mọi người có thể yên tâm rằng sẽ không có sự "quay xe" nào. Trước đó, văn bản "phong sát" đối với Trịnh Sảng chỉ được lưu truyền vài ngày rồi cũng "bay màu".

 
Ngô Diệc Phàm chính thức bị phong sát. (Ảnh: Sohu)
Ngô Diệc Phàm chính thức bị phong sát. (Ảnh: Sohu)

Cư dân mạng đồng tình với quyết định cấm sóng này, hả hê trước tình trạng hiện tại của cô Ngô Diệc Phàm. Với những gì mà anh đã làm ra, mọi người cho rằng đây là hậu quả xứng đáng phải chịu. Bên cạnh đó, dân tình còn rần rần ghép đôi nam thần tượng với "trà xanh" Trịnh Sảng. Nữ diễn viên bị phong sát sau bê bối mang thai hộ gây ồn ào làng giải trí đến tận bây giờ. Dân tình mỉa mai cặp nam thanh nữ tú đứng cạnh nhau quá xứng đôi về nhân cách tồi.

Đáng chú ý, cặp đôi từng cùng tham gia chương trình Đối tác trào lưu và mỹ nhân họ Trịnh đã có một lời tiên tri rất đúng với hoàn cảnh của cả hai thực tại. "Trước đây khi tham gia chương trình với Ngô Diệc Phàm, mọi người đều nói hai chúng tôi số khổ. Ngô Diệc Phàm cũng bảo tôi không thích hợp để yêu đương, tôi cũng chia sẻ điều như vậy với Ngô Diệc Phàm" - cô nói.

 
Trịnh Sảng và Ngô Diệc Phàm trở thành "cặp đôi hoàn cảnh". (Ảnh; Chụp màn hình)
Trịnh Sảng và Ngô Diệc Phàm trở thành "cặp đôi hoàn cảnh". (Ảnh; Chụp màn hình)

Một số bình luận liên quan:

- Vừa lòng dân tình lắm! Ăn mừng thôi mọi người.

- Không liên quan nhưng cô Sảng công bố thì vài ngày còn cậu này được vài phút, gì kỳ vậy. Mà thôi, vậy cũng vui rồi!

- Phải công nhận bên đấy phốt quả nào là đi tong quả đấy luôn. Đỉnh thế không biết. 

- Về với đội của Trịnh Sảng thôi Ngô Diệc Phàm ơi, vì anh xứng đáng.

- Sau này không phải thấy mặt anh trên truyền hình nữa, nghĩ thôi cũng đã thấy hạnh phúc rồi.

- Cặp đôi Tiên Phàm Ngọc Sảng dắt tay nhau bị phong sát.

 
Cư dân mạng hài lòng với văn bản của Quảng Điện. (Ảnh: Chụp màn hình)
Cư dân mạng hài lòng với văn bản của Quảng Điện. (Ảnh: Chụp màn hình)

Sau khi scandal tình ái nổ ra, tất cả các nhãn hàng mà Ngô Diệc Phàm hợp tác đã đồng loạt "quay lưng". Khán giả cũng bắt gặp hình ảnh quảng cáo của nam thần tượng trên đường đã bị gỡ xuống. Chưa dừng lại ở đó, mọi người cho rằng cựu thành viên EXO cũng sẽ đối diện với việc phải bồi thường loạt hợp đồng sau bê bối này.

 
Poster quảng cáo của Ngô Diệc Phàm đã bị cho "bay màu". (Ảnh: Facebook)
Poster quảng cáo của Ngô Diệc Phàm đã bị cho "bay màu". (Ảnh: Facebook)

Phía Ngô Diệc Phàm chưa có phản ứng gì trước quyết định phong sát này. Cư dân mạng cho rằng sự nghiệp của anh chàng đã bị hủy hoại sau scandal này, rất khó để bước chân vào showbiz thêm lần nữa.

NGÔ DIỆC PHÀM PHỦ NHẬN TIN ĐỒN "TUYỂN PHI"

Vừa qua, Ngô Diệc Phàm bị hotgirl Đô Mỹ Trúc tố nhân cách tồi tệ, lừa cô "lên giường", "săn gái" xinh trong fandom và loạt "phốt" khác. Trước những cáo buộc này, phía nam thần tượng đã lên tiếng phủ nhận. Anh cho biết chỉ gặp đối phương một lần. Ngoài ra cũng không có những chuyện như "tuyển phi" hay người vị thành niên. Nếu có làm việc đó thì Ngô Diệc Phàm sẽ tự vào tù.

"Tôi chỉ gặp cô Đô một lần trong buổi party bạn bè vào ngày 5/12/2020, không chuốc rượu, không thu điện thoại, càng không có những "chi tiết" như cô ta kể. Rất nhiều người trong buổi party đó, họ đều có thể làm chứng! Tôi thật sự xin lỗi vì đã làm phiền mọi người. Tôi khẳng định, chưa từng có chuyện "tuyển phi"! Không có "dụ dỗ", không có "vị thành niên"! Nếu có hành vi như vậy, mong mọi người hãy yên tâm, tôi sẽ tự vào tù! Tôi xin chịu trách nhiệm trước pháp luật về tất cả những lời nói trên của tôi!” - cựu thành viên EXO viết.

Xem thêm: TẠI ĐÂY!