Ngờ đâu Chi Pu, Hoàng Thùy Linh từng kết hợp trong 1 MV đầy thân thiết

08:10 21/06/2020

Nhắc đến mối tình tin đồn tốn nhiều giấy mực của truyền thông nhất thời gian gần đây phải kể đến mối quan hệ của Gil Lê và Hoàng Thùy Linh. Cặp đôi này thường được bắt gặp xuất hiện cùng nhau với nhiều cử chỉ thân mật làm dấy lên tin đồn hẹn hò.

Gil Lê được xem là một nhân vật khá đào hoa khi "người tình tin đồn" cũ hay mới đều là mỹ nhân Vbiz và còn từng rất thân thiết với nhau.

 
Mối quan hệ tay ba tốn nhiều giấy mực truyền thông (Ảnh: FBNV).
Mối quan hệ tay ba tốn nhiều giấy mực truyền thông (Ảnh: FBNV).

>>>Xem thêm: Xôn xao tin đồn Chi Pu đang hẹn hò với thiếu gia kém mình 2 tuổi

Hoàng Thùy Linh và Chi Pu từng hợp tác trong một sản phẩm âm nhạc

Mới đây, CĐM đã truyền tay nhau một MV Đón xuân tuyệt vời, dù không phải ngày cận Tết nhưng ca khúc ra mắt năm 2017 bỗng dưng hot trở lại bởi vì có sự hợp tác của Hoàng Thùy Linh và Chi Pu. Hai cô nàng này đều được xem là "người tình tin đồn" cả cũ lẫn mới của Gil Lê.

 
Chi Pu và Hoàng Thùy Linh từng hợp tác trong 1 sản phẩm âm nhạc (Ảnh: FB).
Chi Pu và Hoàng Thùy Linh từng hợp tác trong 1 sản phẩm âm nhạc (Ảnh: FB).

Ca khúc ra mắt năm 2017, thời điểm này nghi án hẹn hò của Chi Pu và Gil Lê vẫn còn và họ cũng được cho là đang trong một mối quan hệ mặn nồng. Lúc này Chi Pu và Hoàng Thùy Linh cũng rất thân nhau, và bộ ba này cũng có mối quan hệ tốt trước đó.

 
Cả hai đã có quãng thời gian thân thiết (Ảnh: FB).
Cả hai đã có quãng thời gian thân thiết (Ảnh: FB).

Đón xuân tuyệt vời là một ca khúc nhạc xuân dưới phần trình bày của Chi Pu và Hoàng Thùy Linh. Sản phẩm này tại thời điểm ra mắt đã khiến nhiều người ghen tỵ với nhan sắc của hai cô gái. Thời điểm này Chi Pu còn chưa tuyên bố làm ca sĩ nên dù có hát chưa chuyên nghiệp nhưng cô nàng vẫn nhận được khá nhiều sự ủng hộ.

>>>Có thể bạn quan tâm: So kè tình tin đồn của Gil Lê: Hoàng Thùy Linh và Chi Pu ai hơn ai?

Mối quan hệ phúc tạp của 2 cô gái xoay quanh Gil Lê

Sau màn hợp tác của Hoàng Thùy Linh và Chi Pu càng trở nên thân thiết ngoài đời. Tuy nhiên, khi tin đồn chia tay của Gil Lê và Chi Pu diễn ra, sau đó Gil Lê bắt đầu một mối quan hệ mới với Hoàng Thùy Linh thì mọi tương tác của hai cô gái dường như không còn nữa.

 
Mối quan hệ tốt đẹp của Gil Lê và Chi Pu (Ảnh: FB).
Mối quan hệ tốt đẹp của Gil Lê và Chi Pu (Ảnh: FB).

Tiếp theo đó, những lần nhắc tên về sau của hai mỹ nhân này đều sẽ xoay quanh Gil Lê, 2 cô gái trở thành "người yêu tin đồn" cũ và mới của Gil Lê, họ hạn chế nhắc về nhau như một vấn đề nhạy cảm để tránh MXH tò mò.

Hiện tại Chi Pu đang được xem là cô gái độc thân, sáng giá, còn Hoàng Thùy Linh được cho là đang trong mối quan hệ tình cảm với Gil Lê. Đón xuân tuyệt vời là sản phẩm duy nhất mà hai cô gái này có sự tương tác với nhau.

>>>Bài viết liên quan: 2 năm đi hát Chi Pu vẫn bị đồng nghiệp đánh giá thấp

Ảnh: Tổng Hợp

Chi Pu khóc nghẹn kể về người yêu cũ

Trong một chương trình cách đây không lâu Chi Pu từng chia sẻ về người yêu cũ của mình. Nữ ca sĩ cho biết bản thân từng có ý định kết hôn với người yêu nhưng không nhận được một lời hồi đáp.

Chi Pu cho biết sở thích về âm nhạc của mình không được người yêu ủng hộ. Nhiều lần cô nàng phải đối mặt với những áp lực mà không có ai chia sẻ. Chi Pu muốn theo đuổi đam mê nhưng phải sống trong lo lắng vì người yêu.

Cho đến hiện tại mối quan hệ này đã không còn nhưng Chi Pu khẳng định không thể tìm được một người hoàn hảo hơn người này.