Ngôn Cẩn Ngôn nói về phim mới: "Hạo Lan ghê gớm và dữ dội hơn Ngụy Anh Lạc nhiều!"

07/11/2018, 13:45 GMT+07:00

"Hạo Lan Truyện" chỉ còn chưa đầy 10 ngày nữa là lên sóng, người hâm mộ và khán giả đã mong chờ phim nay lại càng mong chờ hơn khi Ngô Cẩn Ngôn tiết lộ về độ ghê gớm của nữ chính.

Như đã đưa tin, tiếp sau Diên Hi Công Lược, Ngô Cẩn Ngôn lại một lần nữa được Vu Chính ưu ái và tin tưởng cho đảm nhận vai nữ chính trong bộ phim truyền hình mới nhất của “Biên kịch vàng” này, đó chính là Hạo Lan Truyện.

Ngôn Cẩn Ngôn nói về phim mới:

Với sự trở lại của cả Ngô Cẩn NgônNhiếp Viễn, cùng với đó là hàng loạt gương mặt quen thuộc trong dàn hậu cung của Diên Hi Công Lược, Hạo Lan Truyện nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả ngay từ khi còn chưa xác nhận lịch phát sóng.

Ngôn Cẩn Ngôn nói về phim mới:

Trong các phim cung đấu, nữ chính thường là một cô gái hiền lành yếu đuối, sau khi trải qua khó khăn hoạn nạn mới thay đổi, trở nên mạnh mẽ và bắt đầu trả thù tất cả những người từng hại mình.

Ngôn Cẩn Ngôn nói về phim mới:

Ngụy Anh Lạc lại không như vậy, ngay từ đầu cô nàng đã là một cung nữ thông minh lanh lợi không sợ trời không sợ đất, miệng lưỡi cũng không đùa được. Trong Tử Cấm Thành, ít ai có thể động đến cô. Khán giả cũng rất hả hê khi xem những màn đấu đá thông minh và sặc mùi “khẩu nghiệp” của cung nữ họ Ngụy.

Ngôn Cẩn Ngôn nói về phim mới:

Chia tay với Ngụy Anh Lạc, Ngô Cẩn Ngôn sắp đem nàng Hạo Lan lên màn ảnh nhỏ để tiếp tục “khuấy đảo” địa hạt phim truyền hình Hoa ngữ. Trong một bài phỏng vấn mới đây, khi trả lời về bộ phim Hạo Lan Truyện chuẩn bị lên sóng, Ngô Cẩn Ngôn đã tiết lộ về nhân vật Hạo Lan khiến không ít khán giả và người hâm mộ cảm thấy phấn khích:

Ngôn Cẩn Ngôn nói về phim mới:

Hạo Lan là một người không dễ động đến. Tôi cảm thấy cô ấy còn ghê gớm hơn cả Ngụy Anh Lạc.

>> Có thể bạn quan tâm:
Lộ trailer Hạo Lan Truyện của Ngô Cẩn Ngôn: Liệu có là "bản đúp" của Diên Hi Công Lược?
Ngụy Anh Lạc, Càn Long và Cao Quý Phi tiếp tục "đầu thai", gặp nhau trong "Hạo Lan truyện"

Nội dung của Hạo Lan Truyện chủ yếu kể về câu chuyện thời Chiến quốc, Lã Bất ViTriệu Cơ từng bước từng bước phò tá Tần Thủy Hoàng lên ngôi vua. Nhiếp Viễn vào vai nhà chính trị gia xuất chúng Lã Bất Vi, còn Ngô Cẩn Ngôn vào vai mỹ nữ Lý Hạo Lan - mẹ của Tần Thủy Hoàng.

Ngôn Cẩn Ngôn nói về phim mới:

Trong trailer của Hạo Lan Truyện, nữ chính Lý Hạo Lan vừa xuất hiện đã thề rằng: "Ta phải có được nhiều tài sản và quyền lực hơn nữa, để tất cả những kẻ dám hạ nhục ta đều phải trả giá". Có thể thấy, Lý Hạo Lan thực sự là một cô gái mạnh mẽ, đầy tham vọng và cũng rất ghê gớm.

Ngôn Cẩn Ngôn nói về phim mới:

Hạo Lan Truyện sẽ lên sóng trên Iqiyi bắt đầu từ ngày 15/11 tới đây.