Ngô Cẩn Ngôn nổi tiếng đến độ có dàn vệ sĩ vây quanh và được trợ lý dìu đi như “nương nương"?

06/09/2018, 17:35 GMT+07:00

Không chỉ được dàn vệ sĩ hùng hậu bảo vệ, Ngô Cẩn Ngôn còn được trợ lý dìu đi như "nương nương" khi xuất hiện trong sự kiện khiến netizen bàn ra tán vào.

Xuất hiện trong một sự kiện, Ngô Cẩn Ngôn khiến netizen phải ngỡ ngàng trước dàn vệ sĩ hùng hậu và được trợ lý dìu đi như "nương nương" khi di chuyển bằng giày cao gót.

Tham gia giới giải trí nhiều năm, Ngô Cẩn Ngôn dù diễn qua nhiều bộ phim vẫn chưa thực sự có tên tuổi. Cô chỉ nổi tiếng từ sau vai diễn Ngụy Anh Lạc trong bộ phim cung đấu Diên Hi Công Lược. Nhờ thành công này, Ngô Cẩn Ngôn một bước thành sao, nhận được nhiều lời mời tham dự sự kiện và hễ xuất hiện tới đâu, nàng Ngụy Anh Lạc lại thu hút truyền thông tới đó.


Sau Diên Hi Công Lược, Ngô Cẩn Ngôn được chú ý hơn bao giờ hết.
Sau Diên Hi Công Lược, Ngô Cẩn Ngôn được chú ý hơn bao giờ hết.

Trong buổi dự sự kiện gần đây nhất vào tối 4/9, Ngô Cẩn Ngôn tiếp tục là cái tên gây nhiều chú ý. Cô không chỉ khiến cư dân mạng bàn tán về chiếc áo len cổ lọ nóng phát ngốt của mình, mà còn làm người hâm mộ chú ý bởi dàn vệ sĩ xuất hiện xung quanh.


Dàn vệ sĩ hùng hậu bảo vệ Ngô Cẩn Ngôn.
Dàn vệ sĩ hùng hậu bảo vệ Ngô Cẩn Ngôn.

Theo đó, một clip ghi lại hình ảnh Ngô Cẩn Ngôn di chuyển trong trung tâm thương mại, trước khi đến nơi diễn ra sự kiện. Một hàng vệ sĩ nắm tay nhau chắn người hâm mộ lại để giúp Ngô Cẩn Ngôn di chuyển được dễ dàng hơn. Lượng người tới ngắm nhìn nữ diễn viên là khá lớn, khiến các vệ sĩ phải căng mình che chắn cho Ngô Cẩn Ngôn.

Ngô Cẩn Ngôn nổi tiếng đến độ có dàn vệ sĩ vây quanh và được trợ lý dìu đi như “nương nương

Ngoài ra, một hình ảnh khác cũng khiến cư dân mạng bàn ra tán vào khá nhiều, đó là việc Ngô Cẩn Ngôn phải cần tới sự giúp đỡ của người trợ lý khi phải di chuyển bằng giày cao gót. Trong những tấm hình được ghi lại, Ngô Cẩn Ngôn quả thực phải mang một đôi guốc nhọn cao chừng 10 cm. Thế nhưng, với các nữ ngôi sao, mang guốc cao là chuyện buộc phải làm và việc cô để trợ lý dìu đi như “nương nương” quả thực khiến netizen không khỏi “ngứa mắt”.


Ngô Cẩn Ngôn được trợ lý dìu đi như "nương nương" khi di chuyển tại sự kiện.
Ngô Cẩn Ngôn được trợ lý dìu đi như "nương nương" khi di chuyển tại sự kiện.

- “Không mang được giày cao gót thì thôi, sao phải cố để bắt người ta dìu đi như nương nương vậy?”

- “Ủa Lệnh Phi nương nương bước ra đời thực hả?”

- “Người bình thường đi đôi guốc đó cũng không đến mức có người dìu đâu”.

- “Cô ấy bị thương ở chân hả?”

- “Vệ sĩ đông đấy nhưng fan cũng chẳng đông như nhiều người nói đâu”.


Nhiều người cho rằng Ngô Cẩn Ngôn cần người dìu vì đang di chuyển bằng cao gót.
Nhiều người cho rằng Ngô Cẩn Ngôn cần người dìu vì đang di chuyển bằng cao gót.

Dù chưa biết tình hình khi di chuyển tại sự kiện ra sao, song để lọt ra những hình ảnh “chảnh chọe” thế này thực sự không hề tốt với một ngôi sao mới nổi như Ngô Cẩn Ngôn. Hi vọng trong thời gian tới, Ngô Cẩn Ngôn sẽ chú ý hơn tới những hành động của mình để không còn bị công chúng chỉ trích.

(Ảnh: Internet)

Nếu bạn là một người hâm một những bộ phim, chương trinh hay ngôi sao Trung Quốc thì sẽ không thể bỏ qua những tin tức sao Hoa Ngữ tại YAN.