"Diên Hy công lược 2" - Ngô Cẩn Ngôn bị "gà mới" của Vu Chính "giành vai"

29/05/2019, 18:30 GMT+07:00

Ngày hôm nay (29/5), trên mạng lan truyền thông tin cho rằng Ngô Cẩn Ngôn bị mất vai chính trong Diên Hi công lược phần 2, nữ chính sẽ đổi thành Ngô Giai Di.

 
Ngô Giai Di - "Gà cưng" mới của Vu Chính
Ngô Giai Di - "Gà cưng" mới của Vu Chính

Nữ diễn viên này cũng sẽ đảm nhận một vai diễn trong Cửu châu phiêu miểu lục sắp được ra mắt, bản truyền hình mới nhất của Hoa Mộc Lan thay cha tòng quân. Ngô Giai Di có lẽ sẽ là cái tên tiếp theo được Vu Chính hết lòng lăng xê, nâng đỡ trong thời gian sắp tới sau Ngô Cẩn Ngôn.

 
Hình tượng trong phim mới sắp tới của Ngô Giai Di
Hình tượng trong phim mới sắp tới của Ngô Giai Di

Tin tức này dường như không phải không có cơ sở. Tác phẩm Cửu châu phiêu miểu lục do Nịnh Manh ảnh nghiệp, Linh Long văn hóa, Đại thần quyển chủ đầu tư, nhà sản xuất là Trương Vi Vi, căn bản đối với Vu Chính không hề có quan hệ gì. Thế nhưng gà cưng mới của Vu Chính - Ngô Giai Di lại có một vai diễn trong tác phẩm này, chứng tỏ “Vu ma ma” đã bỏ ra không ít tâm tư, công sức để nâng đỡ người mới. Thế nhưng, Cửu châu phiêu miểu lục là dự án lớn, Ngô Giai Di tham diễn cũng chỉ là vai phụ, tuy nhiên đây là cơ hội quá tốt và hoàn hảo để một người mới có thể chứng minh được vai trò, sức hút của mình.

Ngô Cẩn Ngôn bị thất sủng, Vu Chính đưa người mới trở thành nữ chính trong Diên Hi công lược 2? ảnh 2

Ngô Cẩn Ngôn bị thất sủng, Vu Chính đưa người mới trở thành nữ chính trong Diên Hi công lược 2? ảnh 3

Quyết định thay thế Ngô Cẩn Ngôn bằng nữ diễn viên khác mới khiến dân mạng vô cùng bất ngờ, bởi thành công của Diên Hy công lược đã quá lớn, hình bóng nhân vật Ngụy Anh Lạc do Ngô Cẩn Ngôn thể hiện vẫn in sâu trong lòng khán giả dù phản ứng nhân vật này gây ra trái chiều. Chẳng lẽ, Ngô Cẩn Ngôn đã bị thất sủng không còn là "gà cưng" của Vu Chính nữa sau nhiều dự án được o bế? Hay đơn giản chỉ vì muốn mang một làn gió mới đến khán giả? Thời gian sẽ trả lời cho những câu hỏi đó khi sản phẩm có những công bố thông tin chính thức thời gian tới.

 
Ngô Cẩn Ngôn trong vai diễn đình đám Ngụy Anh Lạc
Ngô Cẩn Ngôn trong vai diễn đình đám Ngụy Anh Lạc

Nhiều khán giả đặt ra, chẳng lẽ, Ngô Cẩn Ngôn đã bị thất sủng không còn là "gà cưng" của Vu Chính nữa sau nhiều dự án được o bế? Hay đơn giản chỉ vì muốn mang một làn gió mới đến khán giả? Thời gian sẽ trả lời cho những câu hỏi đó khi sản phẩm có những công bố thông tin chính thức thời gian tới.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Phim ảnh mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!