Vừa nhận vai Đát Kỷ, Ngô Cẩn Ngôn lập tức bị đem so sánh với "tượng đài" Ôn Bích Hà

12:00 03/10/2018

Diễn viên trẻ Ngô Cẩn Ngôn sau thành công với vai Lệnh phi Ngụy Anh Lạc của bom tấn Diên Hi Công Lược đã một bước vụt sáng thành sao và được truyền thông hết sức chú ý. Tuy nhiên, không mấy ai ngờ rằng, cô được đạo diễn Vu Chính ưu ái tới nỗi đã có được vai diễn Đát Kỷ trong bộ phim Triều Ca.

Vừa nhận vai Đát Kỷ, Ngô Cẩn Ngôn lập tức bị đem so sánh với

Đát Kỷ là một trong những mỹ nhân xinh đẹp, quyến rũ nhất trong lịch sử Trung Hoa. Một trong những nguyên nhân khiến Trụ Vương mất nước, sụp đổ triều đại nhà Thương. Mặc dù gây chú ý với vai diễn lớn đầu tiên trong sự nghiệp nhưng dù sao đi chăng nữa, vẫn không thể phủ nhận được sự thật rằng nhan sắc của Ngô Cẩn Ngôn có phần hạn chế, cộng với một vai nội tâm thâm sâu như Đát Kỷ. Khán giả e ngại cô khó lòng mà tạo được ấn tượng với vai Đát Kỷ.

>> Có thể bạn quan tâm:

Vừa nhận vai Đát Kỷ, Ngô Cẩn Ngôn lập tức bị đem so sánh với

Trước Ngô Cẩn Ngôn, vai diễn Đát Kỷ đã từng được Lâm Tâm Như, Vương Lệ Khôn, Trương Hinh DưPhạm Băng Băng thủ vai. Tuy nhiên, người thủ vai mỹ nhân này thành công nhất chính là “người đẹp không tuổi” Ôn Bích Hà. Cho đến nay, vẫn chưa tìm được nhan sắc và lối diễn xuất có thể qua được người đẹp họ Ôn. Mặc dù mỗi phiên bản đều có một nét riêng nhưng vị trí số 1 của Ôn Bích Hà là không thể thay thế. Điều này là một áp lực rất lớn cho Ngô Cẩn Ngôn khi vào vai Đát Kỷ trong Triều Ca.

Mong rằng chất “quái” của Vu Chính sẽ khiến Ngô Cẩn Ngôn có phần trưởng thành và cứng cáp hơn trong diễn xuất. Dù chẳng thể hy vọng nhiều nhưng dù sao thì cô vẫn là một diễn viên trẻ và cần thêm thời gian để khẳng định khả năng diễn xuất của mình hơn. Hãy chờ đợi sự tỏa sáng của Ngô Cẩn Ngôn nhé!