Nghìn lẻ một đêm

NGHÌN LẺ MỘT ĐÊM - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Đây là lý do Đặng Luân theo dõi Weibo tất cả bạn diễn kể cả nữ phụ, trừ Nhiệt Ba

Đây là lý do Đặng Luân theo dõi Weibo tất cả bạn diễn kể cả nữ phụ, trừ Nhiệt Ba

Sao Đông

Cùng hợp tác chung trong một dự án phim truyền hình, thế nhưng Đặng Luân lại không hề theo dõi Weibo của nàng mỹ nữ Tân Cương Địch Lệ Nhiệt Ba.

Đẹp trai diễn giỏi, Đặng Luân còn không có 1 antifan vì nét tính cách cực đáng yêu này

Sao Đông

Sự thân thiện, hòa đồng của nam diễn viên trẻ Đặng Luân khi về chúc tết họ hàng ở Thạch Gia Trang nhanh chóng nhận được rất nhiều lời khen ngợi.

Aladdin 2019: Khi soái ca không còn vai chính mà là nam phụ mới ghê!

Quốc tế

Aladdin phiên bản live-action dựa trên bộ phim hoạt hình kinh điển của Disney về xứ sở Ba Tư huyền bí đang được khán giả ngóng chờ từng ngày.

Cùng vượt mặt Dương Mịch về rating: Dương Tử được công nhận, Nhiệt Ba bị "sỉ nhục" diễn xuất

Sao Đông

Mới đây, một bảng thống kê rating phim do các tiểu Hoa đóng chính đã được công bố, điều bất ngờ là Địch Lệ Nhiệt Ba, Dương Tử đã vượt mặt nhiều đàn chị.

Hé lộ cái kết khiến fan bất ngờ của "Nghìn lẻ một đêm"

Châu Á

"Nghìn lẻ một đêm" đang ngày càng thu hút và hấp dẫn, chỉ còn 3 tập nữa là kết thúc. Khán giả thì ngày càng háo hức, nhà sản xuất phim vẫn tung thính hàng ngày.

"Nghìn lẻ một đêm" vượt mặt Phù Dao với kết quả rating ấn tượng

Châu Á

Với tập đầu tiên phát sóng, "Nghìn lẻ một đêm" nhanh chóng bứt phá trở thành bộ phim có rating cao nhất năm 2018, bỏ lại "Phù Dao" phía sau.

Đối đầu với Dương Mịch, drama cực bựa của Địch Lệ Nhiệt Ba chưa lên sóng đã biết chắc sẽ ăn khách!

Châu Á

"Nghìn lẻ một đêm" - drama sắp lên sóng vào cuối tháng 6, khiến khán giả muốn xem phim ngay khi thấy hai cái tên Địch Lệ Nhiệt Ba và Đặng Luân.

Xem thêm