"Nghìn lẻ một đêm" vượt mặt Phù Dao với kết quả rating ấn tượng

26/06/2018, 19:00 GMT+07:00

Ngay từ tập phát sóng đầu tiên, "Nghìn lẻ một đêm" do Địch Lệ Nhiệt Ba và Đặng Luân thủ vai đã thu về lượng rating cao khủng và hứa hẹn đây sẽ là một bộ phim gây bão trong thời gian sắp tới.

Nghìn lẻ một đêm là bộ phim truyền hình thuộc thể loại đô thị hiện đại, đánh dấu sự hợp tác đầu tiên của Địch Lệ Nhiệt BaĐặng Luân. Ngay từ những khi ra mắt, những hình ảnh ngọt ngào của bộ phim đã gây sốt cho đông đảo khán giả. Chính vì thế, với tập phát sóng đầu tiên, tỉ lệ rating của Nghìn lẻ một đêm thu về kết quả bất ngờ.


Poster Nghìn lẻ một đêm.
Poster Nghìn lẻ một đêm.

Cụ thể, theo chỉ số thống kê rating trên đài Hồ Nam thu về là 0,814. Đây là một con số ấn tượng, đánh dấu sự khởi đầu thuận lợi của đoàn làm phim Nghìn lẻ một đêm. Với kết quả lần này, Nghìn lẻ một đêm đã vượt mặt và bỏ lại Phù Dao ở phía sau (rating tập đầu tiên phát sóng Phù Dao là 0,655). 


Rating Nghìn lẻ một đêm tính trên đài Hồ Nam.
Rating Nghìn lẻ một đêm tính trên đài Hồ Nam.

Sở dĩ rating của Nghìn lẻ một đêm bất ngờ tăng cao bởi sức hút từ dàn diễn viên xinh đẹp, nhất là Địch Lệ Nhiệt Ba Đặng Luân. Bên cạnh đó, bộ phim này cũng được phát sóng trên đài truyền hình quyền lực nhất xứ Hoa ngữ - đài Hồ Nam vào khung giờ vàng. 

Ngay sau khi công chiếu, bộ phim đã nhận được lời tán thưởng đến từ công chúng, nhất là lượng rating cao khủng như vậy. Người hâm mộ hy vọng rằng Nghìn lẻ một đêm sẽ trở thành một drama đình đám trong thời gian tới.


Những phản hồi tốt đến từ công chúng.
Những phản hồi tốt đến từ công chúng.

Trong Nghìn lẻ một đêm, Địch Lệ Nhiệt Ba vào vai Lăng Lăng Thất - một cô gái tốt bụng, hiền lành, thích giúp đỡ người khác. Còn nam chính chính là Bách Hải do Đặng Luân đảm nhận. Bách Hải chính là một anh chàng soái ca thực thụ, có sở trường cắm hoa rất điêu luyện. Chính vì thế mà ngay sau khi bị bạn trai đá, cô nàng Lăng Lăng Thất đã chuyển ngay qua hâm mộ Bách Hải. Vì "crush", Lăng Lăng Thất cố gắng thi vào công ty Hoa Gia Hao Nghệ của Bách Hải làm nghệ nhân nhưng đều thất bại. 


Địch Lệ Nhiệt Ba và Đặng Luân ngọt ngào bên nhau.
Địch Lệ Nhiệt BaĐặng Luân ngọt ngào bên nhau.

Mặc dù không được vào làm việc ở công ty Hoa Gia Hoa Nghệ nhưng do sơ suất cô nàng đã trúng tuyển vị trí nhân viên kinh doanh. Hằng ngày, Lăng Lăng Thất đều mong được gặp gỡ "crush" Bách Hải.

Trong tập đầu tiên, Lăng Lăng ThấtBách Hải đều sử dụng vòng tay điện tử để cải thiện giấc ngủ của công ty kỹ thuật Hảo Mộng phát triển. Tuy nhiên, do gặp sự cố về bộ phận cộng hưởng khiến cho sóng điện não của Lăng Lăng Thất chuyển tới giấc mơ của Bách Hải. Trong giấc mơ, Bách Hải trở thành chàng hoàng tử bị trói trong lâu đài và chờ công chúa Lăng Lăng Thất đến giải cứu bằng một nụ hôn. Mỗi lần gặp Bách Hải trong mơ, Lăng Lăng Thất đều lợi dụng để hôn anh chàng. 


Ngay từ tập 1, Địch Lệ Nhiệt Ba đã nồng nhiệt hôn bạn diễn như thế này đây!
Ngay từ tập 1, Địch Lệ Nhiệt Ba đã nồng nhiệt hôn bạn diễn như thế này đây!

Đặc biệt vào một lần cứu Bách Hải thoát khỏi con quái vật rồng khổng lồ, hai người đã nảy sinh một nụ hôn không kém phần ngọt ngào và mãnh liệt. Nhất là khi Lăng Lăng Thất hôn xong còn muốn hôn thêm lần nữa. 


Một số hình ảnh quảng bá bộ phim.
Một số hình ảnh quảng bá bộ phim.

Cùng đón xem những tập tiếp theo của Nghìn lẻ một đêm để theo dõi câu chuyện tình ngọt ngào của Lăng Lăng ThấtBách Hải nhé!

Ảnh: Internet