Án mạng kinh hoàng: Nghịch tử sát hại cha mẹ và bà nội tại TP.HCM

23:50 11/03/2019

Liên quan đến vụ án mạng khiến nhiều người trong cùng một gia đình chết, 1 người bị thương ở huyện Hóc Môn. Thông tin từ cơ quan CA TP.HCM, Nguyễn Hoàng Nam (SN 1993) là nghi can số 1 của vụ án đã bị bắt.

Theo thông tin ban đầu, nghi can Nguyễn Hoàng Nam (26 tuổi) sau khi đi chơi về đã dùng hung khí lao vào sát hại mẹ ruột, tiếp đến đối tượng này đã tiến đến thẳng nhà bà nội dùng hung khí sát hại bà nội của mình, chưa dừng lại ở đó đối tượng còn đâm liên tiếp khiến cha ruột mình bị thương nặng được đưa đi cấp cứu nhưng đã không qua khỏi.


Hiện trường vụ án
Hiện trường vụ án

Án mạng kinh hoàng: Nghịch tử sát hại cha mẹ và bà nội tại TP.HCM

Người dân xung quanh khu vực cho biết khi nghe tiếng la hét cầu cứu liền chạy đến thì thấy ba ruột của nghi can đứt gần lìa tay. Nhận tin, công an đã có mặt tại hiện trường, đưa người bị thương đi cấp cứu đồng thời khám nghiệm và điều tra nguyên nhân vụ việc. 

Tại hiện trường lực lượng thuộc các phòng nghiệp vụ thuộc Công an TP.HCM đang phối hợp cùng Công an huyện Hóc Môn phong toả hiện trường tại 2 địa điểm khác nhau trên địa bàn. Nhận định sơ bộ của Công an cho hay, khả năng kẻ gây án có biểu hiện không tỉnh táo. Tại hiện trường, mẹ và bà nội của nghi can đã tử vong.


Hiện trường vụ án
Hiện trường vụ án

Theo thông tin được biết, Nguyễn Hoàng Nam (26 tuổi) từng có tiền án, tiền sự và vừa mới đi cải tạo về. Trước khi về nhà gây án tại huyện Hóc Môn (TP.HCM), Nguyễn Hoàng Nam đã ghé nhà một người thân tại Cần Đước (tỉnh Long An) và đối tượng bị tình nghi liên quan đến cái chết của một người phụ nữ (58 tuổi) tại đây.

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thông tin vụ việc tại YAN!