Nghịch tử sát hại cả gia đình ở SG: Người cha bị bệnh, mắt mờ đã cố gắng chạy thoát nhưng không kịp

12/03/2019, 09:45 GMT+07:00

Thông tin từ cơ quan điều tra cho biết, Nguyễn Hoàng Nam còn liên quan đến cái chết của một người phụ nữ 58 tuổi ở Long An trong buổi tối ngày.

Được biết, ông Đức bị bệnh tiểu đường lâu năm, cơ thể yếu, mắt mờ nên không kịp chạy thoát khi con trai dùng dao tấn công. Còn mẹ ông, tức bà nội của Nam cũng đã yếu.

Liên quan đến vụ việc nghịch tử dùng sao sát hại mẹ, bà nội và cha ruột của mình đêm qua 11/3, đại tá Nguyễn Sĩ Quang, trưởng phòng tham mưu Công an TP.HCM cho biết đã bắt được nghi phạm Nguyễn Hoàng Nam 26 tuổi. Được biết, tên này trước đó vừa mãn tù được 1 năm. 

Người dân theo dõi vụ việc ở gần hiện trườngNgười dân theo dõi vụ việc ở gần hiện trường

Tối 11/3, công an huyên Hóc Môn (TP.HCM) phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ thành phố có mặt phong tỏa cả hai hiện trường trên cùng một địa bàn để điều tra làm rõ vụ án mạng làm 3 người chết. 

Theo thông tin ban đầu, Nguyễn Hoàng Nam (26 tuổi) dùng hung thí sát hại người mẹ ruột 51 tuổi của mình. Chưa dừng lại, đối tượng này còn tìm đến nhà bà nội gần đó dùng hung khí sát hại bà Dân (bà nội Nam) 83 tuổi rồi liên tiếp dùng dao chặt đứt lìa hai cánh tay của cha ruột mình.

Gây án xong, Nam rời khỏi hiện trường, ông Nguyễn Văn Đức (52 tuổi - cha của Nam sau đó được người dân đưa đi cấp cứu tuy nhiên không qua khỏi. Được biết, ông Đức bị bệnh tiểu đường lâu năm, cơ thể yếu, mắt mờ nên không kịp chạy thoát khi con trai dùng dao tấn công. Còn mẹ ông, tức bà nội của Nam cũng đã yếu. Ông Đức và mẹ của Nam (bị Nam sát hại trước đó) đã ly hôn nên ông về ở nhà mẹ ruột, tối 11.3 thì xảy ra vụ án mạng trên. 

Người dân theo dõi vụ việc ở gần hiện trườngNgười dân theo dõi vụ việc ở gần hiện trường

Thông tin từ cơ quan điều tra cho biết, Nguyễn Hoàng Nam còn bị nghi ngờ liên quan đến cái chết của một người phụ nữ 58 tuổi ở Cần Đước - Long An trong buổi tối cùng ngày. Người phụ nữ này là chủ của một tiệm giò chả, bị đâm ngay ngực dẫn đến tử vong. 

Hiện cơ quan điều tra đã bắt tạm giam Nguyễn Hoàng Nam và tiếp tục điều tra làm rõ vụ án tuy nhiên vẫn chưa lấy được lời khai vì nghi phạm này đang có biểu hiện không tỉnh táo. 

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thông tin vụ việc tại YAN!