Nghịch tử 12 tuổi sát hại rồi nằm ngủ cạnh xác cha ruột cả đêm

19/07/2018, 13:05 GMT+07:00

Sau khi gây án xong, Nhựt dựng hiện trường giả là cha tự tử, sau đó Hồ Văn Nhựt nằm ngủ bên cạnh xác người cha ruột của mình suốt cả đêm.

Tối ngày 17/7, trong lúc ông Hồ Văn Tiếng bị bệnh nằm trên giường, Nhựt dùng con dao dài đâm vào cổ làm ông Tiếng tử vong tại chỗ.

Theo thông tin từ một số người dân ở gần cho biết, Hồ Văn Nhựt (12 tuổi, trú tại thôn Trà Bao, xã Trà Quân, huyện Tây Trà, Quảng Ngãi) tuy còn nhỏ tuổi nhưng nghỉ học sớm, hay tụ tập bạn bè uống rượu và thường xuyên lấy trộm tài sản của gia đình đem bán để có tiền mua rượu uống.

Nhiều lần ông Hồ Văn Tiếng (trú cùng địa chỉ và là bố đẻ của Nhựt) phát hiện được, la rầy nên Nhựt bực mình. Đến tối ngày 17/7, trong lúc ông Hồ Văn Tiếng bị bệnh nằm trên giường, Nhựt dùng con dao dài đâm vào cổ làm ông Tiếng tử vong tại chỗ.


Căn nhà nơi xảy ra vụ án mạng
Căn nhà nơi xảy ra vụ án mạng

Sau khi gây án xong, Nhựt dựng hiện trường giả là cha tự tử, sau đó Hồ Văn Nhựt nằm ngủ bên cạnh xác người cha ruột của mình suốt cả đêm. Đến sáng hôm sau gia đình phát hiện và nghĩ ông Tiếng tự tử.

Tuy nhiên, hành vi của Hồ Văn Nhựt không qua mắt được cơ quan chức năng. Khi Công an huyện Tây Trà vào cuộc đã vạch trần thủ đoạn, xác định hung thủ gây ra cái chết cho ông Tiếng chính là Hồ Văn Nhựt.

Nghịch tử 12 tuổi sát hại rồi nằm ngủ cạnh xác cha ruột cả đêm Nghịch tử 12 tuổi sát hại rồi nằm ngủ cạnh xác cha ruột cả đêm 

Hiện vụ việc đang được Công an huyện Tây Trà phối hợp cùng Công an tỉnh Quảng Ngãi điều tra mở rộng.