Cái kết không ngờ của sao Việt khi hét giá cát-xê để từ chối show diễn

18/10/2018, 19:00 GMT+07:00

Những ngôi sao hạng A của Vbiz luôn được mời biểu diễn với mức giá phù hợp với năng lực và độ nổi tiếng. Nhiều ca sĩ lựa chọn đưa ra giá cát-xê "trên trời" để từ chối show diễn nhưng cuối cùng bầu show vẫn chấp nhận để mời được họ đến trình diễn.

Sơn Tùng M-TP

Mức giá cát-xê của Sơn Tùng M-TP sau mỗi đêm diễn luôn là điều khán giả tò mò. Với độ nổi tiếng và tài năng vốn có, số tiền ban tổ chức phải trả cho nam ca sĩ khi mời anh biểu diễn là không hề nhỏ. Nếu các ngôi sao đình đám sẽ thu về 200 - 300 triệu đồng cho một đêm diễn thì với Sơn Tùng M-TP sẽ là 500 triệu đồng.


Cát-xê của Sơn Tùng cho 1 lần biểu diễn tại bar là 500 triệu đồng.
Cát-xê của Sơn Tùng cho 1 lần biểu diễn tại bar là 500 triệu đồng.

"Hét giá" nửa tỷ đồng cho 1 lần đi diễn tại quán bar nhưng Sơn Tùng M-TP vẫn luôn là gương mặt đầu tiên mà ban tổ chức chú ý đến. Họ sẵn sàng trả 500 triệu đồng để mời được giọng ca Chạy ngay đi trình diễn trên sân khấu của mình. Đây là minh chứng cho sức hút của Sơn Tùng trên thị trường âm nhạc Việt Nam vốn không hề nhỏ. Chỉ cần anh có mặt ở bất kì đêm nhạc nào, chắc chắn đêm nhạc đó sẽ thành công. Lượng khán giả mà Sơn Tùng M-TP mang về hoàn toàn xứng đáng để ban tổ chức chi trả con số 500 triệu đồng cho nam ca sĩ.


Sơn Tùng hát live Nắng ấm xa dần với phong cách mới.

Bảo Thy

Dù đã một thời gian dài không hoạt động mạnh trong lĩnh vực âm nhạc nhưng mức cát-xê của Bảo Thy cho mỗi đêm diễn cũng là điều khán giả không ngờ tới. Nàng "công chúa bong bóng" là gương mặt được các bầu show săn đón vì cô luôn mang đến cho họ một lượng lớn khán giả và những tiết mục được đầu tư chỉn chu.


Bảo Thy luôn tìm cách hét giá cao để không phải đi diễn nhưng vẫn được mời.
Bảo Thy luôn tìm cách hét giá cao để không phải đi diễn nhưng vẫn được mời.

Nữ ca sĩ cũng thừa nhận rằng đôi lúc cố "hét giá" cát-xê cao ngất ngưỡng để không phải đi hát nhưng phía ban tổ chức đêm nhạc vẫn chấp nhận. Tuy cố dùng "chiêu" nhưng Bảo Thy vẫn được các bầu show mời biểu diễn như thường. Chính vì vậy mà cô đã nhiều lần phải đi diễn những đêm nhạc mà mình không thực sự muốn vì lỡ ra giá thì đành chấp nhận. Bảo Thy còn chia sẻ thêm: "Chuyện nhận show diễn nhiều hay ít với tôi không chứng minh mình hot hay không. Quan trọng, tôi được làm điều mình thích".

Lệ Quyên

Được mệnh danh là "nữ hoàng phòng trà" nhưng mỗi đêm diễn đều được Lệ Quyên lựa chọn rất kỹ càng. Tất nhiên với tài năng và sức hút của Lệ Quyên, mỗi đêm diễn của cô đều sẽ thu về con số "khủng" không ngờ tới. Lệ Quyên từng tiết lộ rằng cô không thích đi hát tại đám cưới, mỗi lần như thế cô đều đòi giá "trên trời" để ban tổ chức từ bỏ ý định mời cô. Thế nhưng, đôi khi con số nữ ca sĩ đưa ra không hề làm khó các bậc đại gia và buổi diễn ấy vẫn được diễn ra.


Bầu show luôn chấp nhận trả giá cao để mời được Lệ Quyên.
Bầu show luôn chấp nhận trả giá cao để mời được Lệ Quyên.

15.000 USD (khoảng 300 triệu đồng) là con số Lệ Quyên từng đưa ra để "từ chối khéo" lời mời hát đám cưới. Vậy mà chủ nhân tiệc cưới vẫn sẵn sàng trả cho cô con số này với mong muốn cô có thể xuất hiện trong lễ cưới của mình.

Đàm Vĩnh Hưng

Cát-xê hát đám cưới của Đàm Vĩnh Hưng vào khoảng năm 2012 từng là con số mà rất nhiều ngôi sao ao ước có được. Thời điểm đó, để mời được nam ca sĩ đến hát chủ nhân tiệc cưới phải bỏ ra 400 triệu đồng. Với số tiền đó, Đàm Vĩnh Hưng sẽ không giới hạn ca khúc và hát theo yêu cầu của khán giả. 


Đàm Vĩnh Hưng cũng là gương mặt được nhiều bầu show "săn đón" với giá cát-xê trăm triệu.
Đàm Vĩnh Hưng cũng là gương mặt được nhiều bầu show "săn đón" với giá cát-xê trăm triệu.

Nếu biểu diễn ở các tỉnh lẻ với 5-6 tiết mục, bầu show phải trả cho Mr. Đàm khoảng 200 triệu đồng. Đây không phải là số tiền nhỏ nhưng ban tổ chức đêm nhạc bao giờ cũng chấp nhận để giọng ca Hello xuất hiện tại sự kiện của mình. Hiện tại, mức cát-xê của Đàm Vĩnh Hưng không phải bầu show nào cũng có thể trả nhưng anh vẫn là nhân vật được săn đón rất nhiều.

Ảnh: Tổng hợp