Im lặng sau thời gian dài, Xuân Trường và bạn gái lộ nghi vấn chia tay

16/02/2020, 09:40 GMT+07:00

Xuân Trường là chàng cầu thủ khá kín tiếng trong chuyện tình cảm của mình. Anh chàng hiếm khi đăng tải những hình ảnh thân thiết với bạn gái trên mạng xã hội. 

Mặc dù "kín bưng" nhưng cộng đồng mạng vẫn tinh ý phát hiện ra những rạn nứt trong mối quan hệ giữa anh và bạn gái N.G.

 
Hình ảnh hiếm hoi xuất hiện cùng nhau của Xuân Trường và bạn gái.
Hình ảnh hiếm hoi xuất hiện cùng nhau của Xuân Trường và bạn gái.

>>Xem thêm: Xuân Trường "mắt híp" đẹp trai, bản lĩnh là món "tài sản gia truyền" mà không phải ai cũng biết​

Những bằng chứng rạn nứt của cặp đôi

Những nghi vấn về sự rạn nứt của cặp đôi Xuân Trường - N.G bắt đầu khi chàng tiền vệ người Tuyên Quang đăng một chiếc story trên trang cá nhân để khoe quà vào ngày 11/11. Đây là ngày được gọi là ngày "độc thân" ở Hàn Quốc. Vì thế, hành động của Xuân Trường đã khiến cộng đồng mạng đặt dấu chấm hỏi lớn cho mối quan hệ giữa anh và bạn gái.

Một bằng chứng rõ ràng hơn nữa chính là việc Trường "Híp" đã không còn theo dõi tài khoản Instagram của bạn gái từ lâu, trong khi cô nàng vẫn còn theo dõi anh. Cả hai đã lâu cũng không đăng hình ảnh hay thông tin gì liên quan đến nhau trên mạng xã hội. 

 
Xuân Trường khoe quà vào ngày "độc thân". (Ảnh chụp màn hình)
Xuân Trường khoe quà vào ngày "độc thân". (Ảnh chụp màn hình)

Không những thế, cộng đồng mạng còn đưa ra một số bằng chứng khá thuyết phục khác. Cụ thể, ngày 11/02 vừa qua, chàng cầu thủ Văn Toàn đã đăng tải trên trang cá nhân đoạn hội thoại với Trường "Híp". Nội dung là khoe được đàn anh sinh năm 95 rủ rê về ở chung một nhà. 

Sau đó, Văn Toàn cũng hứa hẹn "mai mối" Xuân Trường cho một người quen biết. Điều này khiến dân tình khẳng định rằng Xuân Trường đã chính thức "FA", có thế thì người em thân thiết mới không ngần ngại làm mối cho anh như thế.

 
Xuân Trường rủ rê Văn Toàn về ở chung nhà, còn Văn Toàn thì "mai mối" Xuân Trường cho một người quen. (Ảnh chụp màn hình)
Xuân Trường rủ rê Văn Toàn về ở chung nhà, còn Văn Toàn thì "mai mối" Xuân Trường cho một người quen. (Ảnh chụp màn hình)

>>Xem thêm: Văn Toàn "hoang mang" khi Xuân Trường rủ rê về chung một nhà​ 

Chuyện tình kín tiếng nhưng cũng không ít biến cố

Mặc dù chuyện tình của cặp đôi khá kín tiếng nhưng cũng không vì thế mà tránh khỏi những biến cố. Cao trào là khi N.G đã có những lời nói kém duyên, thiếu lịch sự trên story cá nhân với người hâm mộ của Xuân Trường. Hành động này của cô nàng đã bị cộng đồng mạng chỉ trích gay gắt. Thậm chí, Xuân Trường cũng khiến người hâm mộ thất vọng khi có những lời lẽ bênh vực bạn gái chưa được "lọt tai" dân tình.

Sau sự việc trên, Xuân Trường đã viết "tâm thư" để xin lỗi người hâm mộ, còn bạn gái anh cũng đã “mất tích” khỏi mạng xã hội trong một thời gian dài.

 
N.G từng bị chỉ trích vì hành động thiếu tôn trọng người hâm mộ của Xuân Trường.
N.G từng bị chỉ trích vì hành động thiếu tôn trọng người hâm mộ của Xuân Trường.

Hiện tại, N.G đã thoải mái hơn trong việc chia sẻ hình ảnh của mình trên mạng xã hội. Giữa tin đồn rạn nứt với Xuân Trường, cô nàng vẫn thường xuyên đăng tải những hình ảnh thân thiết với một chàng trai lạ mặt trên trang cá nhân. Tuy nhiên, cô cũng xác nhận hai người chỉ là bạn bè bình thường.

 
Bạn gái Trường "Híp" gần đây thường xuyên đăng tải hình ảnh thân thiết với "trai lạ".
Bạn gái Trường "Híp" gần đây thường xuyên đăng tải hình ảnh thân thiết với "trai lạ".

>>Xem thêm: Bạn gái Xuân Trường bất ngờ lên tiếng xin lỗi trên các trang cá nhân​

Hiện tại, Xuân Trường đang trong quá trình luyện tập để nhanh chóng bình phục chấn thương và chuẩn bị cho các giải đấu quan trọng sắp tới cùng đồng đội. Anh vẫn chưa lên tiếng xác nhận về tin đồn rạn nứt giữa mình và bạn gái.

Ảnh: Tổng hợp.

Hãy cập nhật, chờ đón những tin tức mới nhất tại YAN nhé!

Xuân Trường về nước, sẵn sàng đá vòng loại World Cup 2022

Tháng 10 năm ngoái, Xuân Trường dính chấn thương đứt dây chằng chéo đầu gối phải và đã bỏ lỡ nhiều trận đấu cùng đội tuyển Việt Nam.

Sau 3 tháng điều trị chấn thương tại Hàn Quốc, chàng cầu thủ đã dần bình phục và sẵn sàng trở lại cùng đồng đội trong những giải đấu quan trọng sắp tới.

Nếu Xuân Trường nhanh chóng hồi phục sức lực và được triệu tập, anh chàng có thể cùng đội tuyển Việt Nam đối đầu với đội bóng của Malaysia trong trận đấu thuộc khuôn khổ vòng loại World Cup 2022 sắp tới.

Xem thêm TẠI ĐÂY!