Nghi vấn Triệu Lệ Dĩnh bị Dương Mịch, Lý Hiện, Ngô Diệc Phàm cô lập

21/12/2020, 15:30 GMT+07:00

Mỗi năm, sự kiện Tinh Quang Đại Thưởng vẫn luôn nhận được sự chú ý đặc biệt của cộng đồng mạng. Năm nay cũng không ngoại lệ khi khoảnh khắc Triệu Lệ Dĩnh lạc lõng cạnh 3 đồng nghiệp đã được ghi lại. 

Có thể thấy, dù ngồi cùng hàng ghế nhưng dường như người đẹp không tương tác cùng Dương Mịch, Lý Hiện, Ngô Diệc Phàm. Trong khi đó, bộ ba này lại cực kỳ quấn quýt với nhau. 

 
Dù ngồi chung hàng ghế nhưng họ không mấy thân thiết. (Ảnh: Cắt từ clip).
Dù ngồi chung hàng ghế nhưng họ không mấy thân thiết. (Ảnh: Cắt từ clip).

>> Xem thêm: Mẹ bỉm sữa Triệu Lệ Dĩnh đột ngột quay lại hình tượng Sam Sam

Nghi vấn Triệu Lệ Dĩnh bị cô lập

Mới đây, mạng xã hội xôn xao khi đoạn clip ghi lại khoảnh khắc Triệu Lệ Dĩnh ngồi cùng hàng ghế với  Dương Mịch, Ngô Diệc Phàm và Lý Hiện. Chuyện có lẽ sẽ chẳng có gì đặc biệt nếu như khoảnh khắc bà xã của Phùng Thiệu Phong gần như bị cô lập với ba người còn lại. 

 
Triệu Lệ Dĩnh như bị tách khỏi hoàn toàn 3 người còn lại. (Ảnh: Weibo).
Triệu Lệ Dĩnh như bị tách khỏi hoàn toàn 3 người còn lại. (Ảnh: Weibo).

Mặc dù ngồi cùng bàn, thế nhưng Dương Mịch chỉ rủ Lý Hiện, Ngô Diệc Phàm chơi trò cá sấu cắn tay. Trong khi đó, Triệu Lệ Dĩnh lại trông có vẻ cô đơn, lẻ bóng khi không hề tham gia trò chơi cùng ba người. Hình ảnh ghi lại đã khiến fan của Triệu Lệ Dĩnh cảm thấy không hài lòng vì thần tượng trông chẳng khác gì bị đồng nghiệp cô lập. 

 
Cả ba chơi trò chơi vô cùng thân thiết. (Ảnh: Cắt từ clip).
Cả ba chơi trò chơi vô cùng thân thiết. (Ảnh: Cắt từ clip).

>> Xem thêm: Loạt nữ thần Cbiz đình đám tụ hội đọ sắc trên cùng một thảm đỏ

Mối quan hệ rắc rối giữa Triệu Lệ Dĩnh cùng Dương Mịch, Ngô Diệc Phàm, Lý Hiện

Xét về mối quan hệ giữa Triệu Lệ Dĩnh - Ngô Diệc Phàm, trước đây cả hai đã từng cùng nhau tham gia show 72 Tầng Kỳ Lâu, quay chung MV. Tuy nhiên, nhiều người cho rằng cả hai trông có vẻ “khó xử” là bởi những trận tranh cãi giữa fan khiến mối quan hệ của thần tượng cũng phần nào bị tác động. 

 
Trước đó, Triệu Lệ Dĩnh - Ngô Diệc Phàm khá thân thiết khi tham gia gameshow. (Ảnh: Kuaibao).
Trước đó, Triệu Lệ Dĩnh - Ngô Diệc Phàm khá thân thiết khi tham gia gameshow. (Ảnh: Kuaibao).

Trong khi đó, Lý Hiện cùng Triệu Lệ Dĩnh lại chưa từng có cơ hội hợp tác nào với nhau. Việc chủ động trò chuyện thân thiết cũng là điều khá gượng gạo và làm khó cho đôi bên. 

Về Triệu Lệ Dĩnh - Dương Mịch, cặp đôi này cũng được cho là có mối quan hệ tương đối rắc rối xoay quanh chồng hiện tại của Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong bởi Dương Mịch là tình cũ một thời của anh. Chưa kể, trước đây Triệu Lệ Dĩnh cũng từng bị tố bắt chước theo Dương Mịch phong cách, cách tạo dáng chụp ảnh,... Cả hai thực chất không khác gì “đối thủ ngầm” với người còn lại. 

 
Dương Mịch từng là tình cũ của ông xã Triệu Lệ Dĩnh. (Ảnh: Kknews).
Dương Mịch từng là tình cũ của ông xã Triệu Lệ Dĩnh. (Ảnh: Kknews).

>> Tin liên quan: Đạt top 1 trên TikTok, Triệu Lệ Dĩnh chứng tỏ sức hút lớn với netizen

Hiện tại, khoảnh khắc này vẫn đang được cư dân mạng chú ý và bàn tán. Còn bạn, bạn nghĩ sao về vấn đề này? Hãy chia sẻ suy nghĩ của bản thân dưới phần bình luận nhé!

Cùng đón xem tin tức mới nhất trên YAN nhé!

TỪNG THÍCH DƯƠNG MỊCH, NAY TRỊNH SẢNG NÓI HÂM MỘ TRIỆU LỆ DĨNH

Kể cả khi đã là nghệ sĩ nổi tiếng, những thần tượng vẫn có thể yêu thích một người nào đó và trở thành fan của ngôi sao khác. Trịnh Sảng cũng không ngoại lệ.

Cách đây không lâu, cô đã chia sẻ về người mà mình vô cùng ngưỡng mộ - Triệu Lệ Dĩnh. Cô cho biết lúc nhìn thấy chị đi ngang mặt mình đã cảm thấy vô cùng phấn khích như thể người hâm mộ được gặp thần tượng. 

Tuy nhiên, sau lời chia sẻ này, cộng đồng mạng lại phản bác và cho rằng người đẹp chỉ đang cố tình nói dối. 

Xem thêm chi tiết TẠI ĐÂY!