Nghi vấn tin Thủy Tiên hủy hợp đồng xây biệt thự, thực hư ra sao?

15:00 23/09/2021

Thời gian gần đây, Thủy Tiên - Công Vinh vướng phải khá nhiều lùm xùm về việc làm từ thiện của mình. Dù đã công khai 18.000 trang giấy và livestream tại ngân hàng nhưng ồn ào về sao kê của cặp đôi vẫn chưa được lắng xuống. Mới đây nhất, cư dân mạng lại nghi vấn vợ chồng nữ ca sĩ đã hủy hợp đồng xây biệt thự.

 
Nghi vấn Thủy Tiên - Công Vinh đã hủy hợp đồng xây nhà? (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nghi vấn Thủy Tiên - Công Vinh đã hủy hợp đồng xây nhà? (Ảnh: Chụp màn hình)

Mạng xã hội bất ngờ xuất hiện đoạn tin nhắn giữa phía đơn vị thiết kế nhà và một người khác. Đáng nói hơn, cuộc trò chuyện này có nhắc đến ca sĩ T.T và tiết lộ rằng cô đã hủy hợp đồng với phía công ty xây dựng trước thời điểm dịch bệnh bùng phát.

Ngay lập tức, cư dân mạng liền réo tên Thủy Tiên vào ồn ào này và nghi vấn liệu có phải giọng ca Ngôi Nhà Hạnh Phúc chính là cô gái được nhắc đến hay không. Dẫu vậy nhưng đây cũng chỉ là thông tin lan truyền trên mạng xã hội và xuất phát từ 1 phía, nên không đáng tin và tính chân thực cần phải xem xét lại.

 
Đoạn tin nhắn được lan truyền trên mạng xã hội. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đoạn tin nhắn được lan truyền trên mạng xã hội. (Ảnh: Chụp màn hình)

Còn nhớ vào tháng 3 vừa qua, khán giả được dịp xôn xao trước thông tin Thủy Tiên - Công Vinh ký hợp đồng xây dựng căn biệt thự 1.000m2 của mình. Đến tháng 6/2021, cư dân mạng lại tung bằng chứng cho rằng nữ ca sĩ đập bỏ toàn bộ căn nhà để xây lại, chứ không phải sửa chữa như trước đó cô thông báo. 

 
Tấm hình chứng minh địa chỉ này đã được đập bỏ hoàn toàn. (Ảnh: Hóng Express) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tấm hình chứng minh địa chỉ này đã được đập bỏ hoàn toàn. (Ảnh: Hóng Express)

 
Nữ ca sĩ từng bị tố "lươn lẹo" khi thông báo sửa nhà nhưng đập đi xây lại. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nữ ca sĩ từng bị tố "lươn lẹo" khi thông báo sửa nhà nhưng đập đi xây lại. (Ảnh: FBNV)

Thủy Tiên gửi đơn tố cáo nữ CEO.

Ở thời điểm đó, trước những lời tố ăn chặn tiền từ thiện để xây biệt thự, Thủy Tiên từng lên tiếng cho biết vợ chồng cô vốn có ý định sửa nhà, nhưng trong quá trình thi công đã có sự cố sập tường rất nguy hiểm xảy ra. Vì vậy, nữ ca sĩ quyết định xây lại hoàn toàn. Bà xã Công Vinh viết trên trang cá nhân: "Mình đọc tin này mà mình bật cười vì tự nhiên mình định sửa nhà nhưng lúc thợ khoan gia cố móng thì nó sập tường luôn tí c*** người, buộc lòng phải tháo dỡ xây mới luôn tránh nguy hiểm xong cái mình bị nói lươn lẹo".

 
Thủy Tiên bức xúc lên tiếng về chuyện xây nhà. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thủy Tiên bức xúc lên tiếng về chuyện xây nhà. (Ảnh: Chụp màn hình)

Ngoài ra, Thủy Tiên cũng đính chính rằng hợp đồng xây nhà chỉ có 3,2 tỷ đồng chứ không phải 80 tỷ đồng như những lời bịa đặt trên mạng xã hội. Nữ ca sĩ bộc bạch: "Hợp đồng xây nhà 3,2 tỷ đồng thì các bạn bịa ra nói xây 80 tỷ đồng luôn. Hổng lẽ có 3,2 tỷ nhà em hổng có tiền làm ta? Thật ra giá làm cao hơn mà vì quý tụi mình nên giảm tặng còn 3,2 tỷ đồng thôi. Nhiều khi thấy tội chồng mình lắm, tự nhiên giờ bị mấy bạn nói nghèo không có tiền xây nhà chỉ chờ tiền ăn bám vợ".

 
Thủy Tiên khẳng định hợp đồng xây nhà chỉ 3,2 tỷ đồng. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thủy Tiên khẳng định hợp đồng xây nhà chỉ 3,2 tỷ đồng. (Ảnh: FBNV)

Có thể thấy, dù đã công khai sao kê nhưng Thủy Tiên - Công Vinh vẫn liên tục vướng phải nhiều thị phi. Hiện đoạn tin nhắn được cho là Thủy Tiên đã hủy hợp đồng xây nhà nhận được rất nhiều sự chú ý của khán giả. Tuy nhiên, tính chân thực của tin nhắn này vẫn chưa được xác nhận.

Cùng cập nhật những tin tức về chuyện sao Việt tại YAN nhé!

THỦY TIÊN - CÔNG VINH XÁC NHẬN ĐÃ NỘP ĐƠN THƯA KIỆN NỮ DOANH NHÂN

Cách đây ít ngày, Công an TP. Hồ Chí Minh xác nhận đã nhận được đơn của khoảng 5 nghệ sĩ tố cáo nữ doanh nhân, trong đó có cả vợ chồng Thủy Tiên - Công Vinh. Sau đó, chúng tôi đã liên lạc với Luật sư Phan Vũ Tuấn (Trưởng văn phòng luật sư Phan Law Vietnam), đại diện pháp lý cho vợ chồng ca sĩ Thủy Tiên - Công Vinh để làm rõ thực hư.

Luật sư Phan Vũ Tuấn xác nhận rằng đã hoàn thành 3 bộ hồ sơ để gửi đến cơ quan chức năng và khởi kiện nữ doanh nhân. Luật sư chia sẻ: "Chúng tôi đã hoàn tất các thủ tục và đã gửi lên các cơ quan có chức năng trong đó có Bộ công an về việc bà H. có hành vi vu khống, bịa đặt, đưa thông tin không chính xác nhằm xúc phạm danh dự, nhân phẩm vợ chồng Thủy Tiên - Công Vinh, còn cụ thể nội dung như thế nào thì ca sĩ Thủy Tiên sẽ có những chia sẻ trên trang cá nhân trong thời gian sớm nhất".

Xem thêm TẠI ĐÂY!