Trước thềm comeback, netizen lại tính gây chia rẽ nội bộ SNSD vì thuyết âm mưu "xấu xa" này?

05/09/2018, 10:45 GMT+07:00

Sau khi teaser MV Lil’ Touch của SNSD-Oh!GG ra mắt, các netizen đã soi ra được một chi tiết cho là đang nói về 3 thành viên Tiffany, Sooyoung và Seohyun.

Vào đúng 0h ngày 4/9, SNSD-Oh!GG đã chính thức tung MV teaser MV Lil’ Touch. Đây là ca khúc chủ đề nằm trong single cùng tên của các cô gái thu hút sự quan tâm đặc biệt của công chúng nhằm quảng bá cho màn debut nhóm nhỏ mới. Trước đó SM đã tung nhiều hình ảnh teaser “nhá hàng” concept sang chảnh và quyến rũ của 5 cô gái khiến người hâm mộ không khỏi đặt kỳ vọng vào sản phẩm lần này.


SNSD Oh!GG sẽ phát hành single Lil' Touch vào ngày 5/9 tới đây.
SNSD Oh!GG sẽ phát hành single Lil' Touch vào ngày 5/9 tới đây.

Sau hơn 1 năm vắng bóng thị trường âm nhạc, chỉ với 18 giây teaser ngắn ngủi, Oh!GG đã khiến người hâm mộ phấn khích với hình ảnh xinh đẹp, quyến rũ bất ngờ. MV “nhá hàng” đậm chất cổ điển, mang hơi hướng La Tinh với nhiều hình ảnh táo bạo gây không ít tò mò cho khán giả. Có thể nhận thấy giai điệu khá ấn tượng khi bắt tai với phần chorus gây nghiện, ngoài ra nhiều fan cũng bày tỏ sự bất ngờ khi các thành viên đều nhảy rất tốt.


Oh!GG tái xuất với hình ảnh xinh đẹp, quyến rũ bất ngờ.
Oh!GG tái xuất với hình ảnh xinh đẹp, quyến rũ bất ngờ.

Sau hơn 12 tiếng ra mắt, teaser Lil’ Touch hiện đã cán mốc 1 triệu lượt xem. Bên cạnh những lời khen có cánh cho sản phẩm lần này, nhiều netizen đã tinh ý nhận ra trong clip này xuất hiện chi tiết có thể ám chỉ về sự ra đi của 3 thành viên Tiffany, Sooyoung và Seohyun.


3 mẩu rời khỏi SM đã được đưa vào MV mới?
3 mẩu rời khỏi SM đã được đưa vào MV mới?

Cụ thể ngay tại những giây đầu tiên, hình ảnh chiếc đồng hồ cát quay sang vòng mới và ngay sau đó có 3 viên đạn rơi xuống. Vòng lặp mới của đồng hồ cát có thể nói về màn debut lần này của SNSD-Oh!GG như 1 khởi đầu mới, trong khi 3 viên đạn rơi xuống chính là 3 thành viên đã dứt áo khỏi SM. Tuy vậy, vì đây chỉ mới là teaser cho nên những đồn đoán về chi tiết trên vẫn có thể chỉ là “thuyết âm mưu” chứ không có bất cứ sự xác nhận nào.


Hình được netizen cho là ám chỉ sự ra đi của 3 thành viên?
Hình được netizen cho là ám chỉ sự ra đi của 3 thành viên?

Thế nhưng tất cả những nghi vấn này đều chưa có chứng cơ xác thực, chỉ là những “câu chuyện” của các netizen thêu dệt ra mà thôi. Để kiểm chứng điều này thì fan chỉ có thể ngồi chờ và đếm ngược đến ngày để thưởng thức MV này. Cộng đồng SONE đã sẵn sàng để chào đón một SNSD - Oh!GG hoàn toàn mới cùng sản phẩm âm nhạc Lil' Touch chưa nào?

Ảnh: Internet