NÓNG: Cristiano Ronaldo biết trước kết quả trao giải The Best 2018?

12:30 24/09/2018

Việc không đến tham dự lễ trao giải The Best 2018, phải chăng CR7 đã biết trước kết quả?

Là 1 trong 3 ứng viên cho danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất năm của FIFA The Best 2018 cùng với Luka Modric và Mohamed Salah, tuy nhiên mới đây Cristiano Ronaldo đã bất ngờ thông báo mình sẽ không tham dự lễ trao giải diễn ra vào đêm nay tại London (Anh quốc). Với động thái mới nhất này từ siêu sao người Bồ Đào Nha, phải chăng anh đã "đánh hơi" được việc mình sẽ hụt giải The Best 2018?


3 gương mặt tranh giải The Best 2018.
3 gương mặt tranh giải The Best 2018.

Truyền thông châu Âu cũng tin rằng động thái không đến tham dự lễ trao giải The Best của Ronaldo cho thấy anh đã "đầu hàng" Luka Modric trong cuộc đua này, khi mà tiền vệ người Croatia đã manh nha cho cuộc lật đổ sự thống trị của Ronaldo và Messi từ sau khi World Cup 2018 kết thúc. Nếu điều này là sự thật, NHM làng túc cầu giáo sẽ được dịp chứng kiến cầu thủ duy nhất sau 1 thập kỷ qua có thể đánh bại cả Ronaldo và Messi ở các giải thưởng cá nhân danh giá.


Luka Modric đã sẵn sàng cho một cuộc lật đổ?
Luka Modric đã sẵn sàng cho một cuộc lật đổ?

Để giải thích cho lý do không tham dự lễ trao giải The Best 2018, Ronaldo nói rằng chính lịch thi đấu của Juventus đã ảnh hưởng không nhỏ đến quyết định này. Anh vừa cùng với Lão bà giành chiến thắng 2-0 trước Frosinone rạng sáng nay (theo giờ Việt Nam) và phải tiếp tục tiếp đón Bologna trên sân nhà vài ngày tới. Việc tập trung sức lực cho Juventus là điều cần thiết, trong bối cảnh Ronaldo cũng đã 33 tuổi và vẫn đang trên đà hoà nhập với đội bóng thành Turin. Lễ trao giải The Best 2018 sẽ diễn ra vào lúc 0h30' ngày 25/9/2018 (theo giờ Việt Nam).


Ronaldo không đến trao giải The Best 2018 vì muốn tập trung cho Juventus.
Ronaldo không đến trao giải The Best 2018 vì muốn tập trung cho Juventus.

(Ảnh: Internet)

Hãy theo dõi YAN để cập nhật tin tức thể thao, bóng đá mới nhất 24h nha!