Nghi vấn Phí Phương Anh "đá đểu" ViruSs trong MV comeback

03/02/2021, 10:10 GMT+07:00

Sau Cắm Sừng Ai Đừng Cắm Sừng Em, mới đây Phí Phương Anh úp mở trên trang cá nhân về sản phẩm âm nhạc mới với hashtag Cánh Bướm Dối Gian. Tuy nhiên, dòng trạng thái đi kèm poster được cư dân mạng cho là cố tình nhắm vào ViruSs. 

 
Dòng trạng thái đầy ẩn ý của Phí Phương Anh. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dòng trạng thái đầy ẩn ý của Phí Phương Anh. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>>Có thể bạn quan tâm: Sự nghiệp đầy thăng trầm của Phí Phương Anh từ The Face đến làm ca sĩ

Nghi vấn Phí Phương Anh “đá đểu” ViruSs

Khi cư dân mạng chưa kịp quên đi câu hát đầy “ám ảnh” trong Cắm Sừng Ai Đừng Cắm Sừng Em, Phí Phương Anh đã hé lộ sản phẩm mới. Theo đó, cô ẩn ý trên trang cá nhân chuyện máy tính vừa bị virus tấn công. Đồng thời nói thêm sẽ hóa thân thành kỹ sư phần mềm diệt virus.

 
Poster sản phẩm mới. (Ảnh: FB NV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Poster sản phẩm mới. (Ảnh: FB NV)

Poster cũng đi theo chủ đề này với hình ảnh tượng trưng cho virus và một con bướm đậu bên trên. Dù Phí Phương Anh không nhắc cụ thể đến ai, tuy nhiên cư dân mạng lập tức đặt nghi vấn khi bươm bướm và virus trông có vẻ không liên quan lại được kết hợp một cách kỳ lạ ở sản phẩm này. Không ít người cho rằng người đẹp đang cố tình “cà khịa” nam streamer ViruSs trong sản phẩm mới. Trước đó, chủ nhân hit Trời Giấu Trời Mang Đi từng tỏ thái độ không hài lòng với sản phẩm đầu tay của Phí Phương Anh, thậm chí còn cho cô cả nút dislike.

 
Cư dân mạng đặt nghi vấn. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cư dân mạng đặt nghi vấn. (Ảnh: Chụp màn hình)

 
Sản phẩm debut của cô bị chê bai dữ dội. (Ảnh: FB NV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Sản phẩm debut của cô bị chê bai dữ dội. (Ảnh: FB NV)

>>>Bài viết liên quan: Cư dân mạng xôn xao trước vòng 1 bỗng lớn bất thường của Phí Phương Anh

ViruSs từng phản ứng gay gắt khi reaction sản phẩm của Phí Phương Anh 

Sau khi được người hâm mộ yêu cầu, ViruSs đã reaction sản phẩm đầu tay Cắm Sừng Ai Đừng Cắm Sừng Em của Phí Phương Anh. Thoạt nghe vài câu, nam streamer vẫn thắc mắc lý do cư dân mạng “ném đá” sản phẩm của người đẹp tuy nhiên chỉ vài giây tiếp theo, thái độ anh thay đổi hoàn toàn. 

 
ViruSs từng tỏ thái độ không hài lòng khi xem MV. (Ảnh: Cắt từ clip) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
ViruSs từng tỏ thái độ không hài lòng khi xem MV. (Ảnh: Cắt từ clip)

Sau những biểu cảm khó chịu trong lúc xem MV, đến phần nhận xét, ViruSs nghiêm túc lên án sản phẩm vì cho rằng ekip Phí Phương Anh cố tình tạo chiêu trò, không tôn trọng khán giả. Có lẽ đây là lần đầu tiên người hâm mộ thấy một ViruSs thẳng thắn như vậy khi anh đánh giá sản phẩm tệ và cho biết đạo đức nghề nghiệp không cho phép anh ủng hộ. 

Chưa dừng lại, Cắm Sừng Ai Đừng Cắm Sừng Em còn là MV đầu tiên mà ViruSs ấn dislike. Do đó, việc người hâm mộ đặt nghi vấn Phí Phương Anh đang cố nhắc tới nam streamer là điều có thể hiểu được. 

 
Hành động của Phí Phương Anh cùng ekip được cho là cố tình tạo chiêu trò. (Ảnh: Cắt từ clip) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hành động của Phí Phương Anh cùng ekip được cho là cố tình tạo chiêu trò. (Ảnh: Cắt từ clip)

>>>Xem thêm: Phí Phương Anh lên tiếng khi bị so sánh với giọng hát của Chi Pu

Hiện tại, cư dân mạng vẫn đang bàn tán rất sôi nổi chủ đề này. Còn bạn, bạn nghĩ sao? Hãy bày tỏ quan điểm dưới phần bình luận nhé!

Cùng cập nhật cập nhật thêm một số tin tức khác tại YAN!

BẠN TRAI GIÀU NHẤT SÀI GÒN ỦNG HỘ MV “CẮM SỪNG” CỦA PHÍ PHƯƠNG ANH 

Cách đây không lâu, cư dân mạng đã soi ra những bằng chứng được cho là Phí Phương Anh cùng thiếu gia M.Q đi du lịch chung một ngày. 

Hình ảnh hai bên đăng tải với các chi tiết về cảnh vật như bể bơi, gạch lát xung quanh hay rèm,... đều trùng khớp nhau. 

Chưa kể, trên trang cá nhân của chàng trai này còn liên tục share sản phẩm mới ra mắt của Phí Phương Anh, kêu gọi mọi người ủng hộ.

Xem thêm chi tiết TẠI ĐÂY!