Nghi vấn nam thanh niên treo cổ tự tử vì... người yêu lỗi hẹn?

02/08/2016, 11:12 GMT+07:00

Nam thanh niên được cho là đã treo cổ tự tử vì buồn cô người yêu không ra điểm hẹn.

Bạn gái không chịu ra gặp mặt như đã hẹn trước đó, nam thanh niên được cho là đã treo cổ tự tử vì buồn tình. Vụ này khiến nhiều người vô cùng bàng hoàng.

Chuyện xảy ra tại thôn Đồng Danh. Hiện Công an huyện Lạc Thủy (Hòa Bình) đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh điều tra vụ việc nam thanh niên treo cổ trên cành cây tự tử.


Hiện trường vụ việc. Ảnh: Internet
Hiện trường vụ việc. Ảnh: Internet

Được biết, nạn nhân là Nguyễn Văn T. (SN 1990, ngụ Nam Định). Theo thông tin ban đầu, T. quen biết với cô gái tên Lê Thị H. (SN 1993, ngụ Hòa Bình). Sau một thời gian dài liên lạc qua lại, T. quyết định đi lên Hòa Bình để gặp bạn gái. Tối qua, T. đến điểm hẹn, thế nhưng không hiểu vì lí do gì cô bạn gái lại không chịu ra gặp mặt anh.


Vụ việc khiến nhiều người dân bàng hoàng. Ảnh: Internet
Vụ việc khiến nhiều người dân bàng hoàng. Ảnh: Internet

Đến sáng 1/8, người dân bàng hoàng khi chứng kiến cảnh tượng nam thanh niên treo cổ trên cây bằng chiếc áo của mình, trên người chỉ còn độc nhất một chiếc quần bò. 

Theo phán đoán ban đầu của người dân, nguyên nhân có thể là do cô gái không ra gặp mặt như đã hẹn trước, dẫn đến việc nam thanh niên này nhất thời có hành động dại dột. 

Hiện vụ việc đang được các cơ quan chức năng điều tra làm rõ.