Nghi vấn Minh Tú bị Hoàng Thùy hủy kết bạn sau loạt drama show thực tế

03/01/2021, 16:55 GMT+07:00

Mới đây, nữ siêu mẫu nổi tiếng - Minh Tú đã úp mở về việc bị ai đó unfriend (hủy kết bạn) sau 3 năm trên trang Instagram cá nhân.


Story gây tò mò của Minh Tú. (Ảnh: Chụp màn hình)
Story gây tò mò của Minh Tú. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>> Xem thêm: Hoá ra Khánh Linh chính là lý do khiến Minh Tú rạn nứt với Lan Khuê

Màn "đá xéo" đỉnh cao

Dù không xác định được rõ nhân vật bị chân dài đề cập là ai, nhưng chắc hẳn ai cũng nhận thấy mùi drama nồng nặc trong từng câu chữ Minh Tú chia sẻ. Việc người đẹp nhớ rõ cô và đối phương đã kết bạn 3 năm trước cho thấy đây là một mối quan hệ có tầm quan trọng nhất định với bản thân nữ siêu mẫu. Không ít người đồn đoán, có thể hiểu theo cách khác là "mâu thuẫn" đã xuất hiện từ 3 năm về trước rồi.


Không chỉ hài hước, siêu mẫu còn có tài "úp mở" đỉnh cao. (Ảnh: doisongphapluat)
Không chỉ hài hước, siêu mẫu còn có tài "úp mở" đỉnh cao. (Ảnh: doisongphapluat)

Bên cạnh đó, câu chốt hạ "Chắc do Facebook đổi thuật toán nữa rồi" của Minh Tú khiến không ít người phì cười, cho rằng nàng "Thúy Liễu" quá cao tay khi kết thúc bằng một câu vừa đá xéo vừa gây hài, khiến vấn đề nhẹ nhàng đi không ít và cũng cho thấy việc bị "đá" khỏi danh sách bạn bè của người kia không khiến cô nàng quá bận tâm.

>>> Đọc thêm: Minh Tú nổi đóa khi bị fan liên tục "spam" hình và gán ghép với trò cũ

Nghi ngờ đó chính là Hoàng Thùy

Sau khi đăng tải ít lâu, người hâm mộ siêu mẫu liền lập tức "mở cuộc điều tra" xoay quanh những mối quan hệ của cô nàng. Kết quả, dân tình không khó để phát hiện ra đó không ai khác chính là Á hậu Việt Nam 2017 khi không còn tìm thấy tên Hoàng Thùy trong danh sách bạn bè của Minh Tú.

Rộ nghi vấn Minh Tú - Hoàng Thùy không còn làm bạn trên Facebook hậu drama ở show thực tế - Ảnh 4.
Nàng Á hậu đã "bốc hơi" khỏi danh sách bạn bè của đồng nghiệp. (Ảnh: Chụp màn hình)

Mới đây, hai chân dài đã có màn khẩu chiến đầy mùi "thuốc súng" ở tập 4 chương trình Đại Sứ Hoàn Mỹ 2020, điều này làm công chúng cũng ngộ ra ít nhiều. Ba năm trước cũng là thời điểm cả hai góp mặt với vai trò huấn luyện viên tại chương trình The Face Vietnam. Ai đó đã nhanh tay đào được khoảnh khắc Hoàng Thùy đề nghị kết bạn với Minh Tú thời điểm đó, càng củng cố thêm những suy đoán trên.


Từng rủ rê nhau kết bạn đúng thời điểm 3 năm trước. (Ảnh: Chụp màn hình)
Từng rủ rê nhau kết bạn đúng thời điểm 3 năm trước. (Ảnh: Chụp màn hình)


Cả hai mâu thuẫn trên sóng truyền hình mới đây. (Ảnh: thanhnien)
Cả hai mâu thuẫn trên sóng truyền hình mới đây. (Ảnh: thanhnien)

>>> Đừng bỏ lỡ: Hoàng Thùy nói gì khi Minh Tú đoạt Á quân Asia’s Next Top Model?

Tuy nhiên, đây mới chỉ là nghi vấn của người hâm mộ, tất cả đều đang chờ sự lên tiếng chính thức từ cả Minh Tú lẫn Hoàng Thùy. Riêng bạn, bạn nghĩ về những drama liên tiếp từ show này sang show khác của hai cô nàng? Hãy chia sẻ cùng YAN nhé!

KIỀU LOAN KHÓC KHI TIẾP TỤC MẤT THÍ SINH, MINH TÚ THIẾU CÔNG BẰNG?

Ba đội Minh Tú, Hoàng Thùy và Kiều Loan đã mang đến những màn tranh đấu nảy lửa cho khán quả tại chương trình Đại Sứ Hoàn Mỹ 2020. Đặc biệt, trong tập 4 mới đây, khi bước vào một trong những thử thách được cho là có độ khó cao nhất là quay TVC, đội của Kiều Loan đối mặt với lần nguy cơ lần thứ 4  liên tiếp khi cả hai thí sinh của cô đều lọt vào vòng nguy hiểm.

May mắn thay, người ra về là Tây Hà thay vì Khánh An, vì nếu Khánh An bị loạt thì Kiều Loan sẽ hoàn toàn "trắng tay" trước khi chung kết diễn ra. Do quá xúc động vì liên tục mất đi thí sinh, Kiều Loan đã không kìm được nước mắt. Trong khi đó, Minh Tú bị nghi ngờ đã có sự thiếu công bằng khi đưa ra quyết định, cô cũng đã có những động thái giải thích trên trang cá nhân.

Xem thêm TẠI ĐÂY!