Nghi vấn Meghan mang thai 3 tháng khiến hoàng gia Anh phải nhún nhường

06/07/2020, 22:15 GMT+07:00

Meghan Markle và Hoàng tử Harry là cặp đôi nhận được sự quan tâm lớn của cộng đồng mạng khi liên tiếp gây ra nhiều tai tiếng cho Hoàng gia Anh. Trước đó công nương xứ Sussex thậm chí còn chỉ trích hoàng gia Anh vì đã không bảo vệ cô trong suốt quá trình mang thai con đầu lòng.

Mới đây, cộng đồng mạng một lần nữa dậy sóng khi lan truyền nghi vấn Meghan Markle đang mang thai con thứ hai được ba tháng.

 
Mới đây nhiều thông tin lan truyền rằng Meghan đang mang thai được ba tháng. (Ảnh: The Telegraph)
Mới đây nhiều thông tin lan truyền rằng Meghan đang mang thai được ba tháng. (Ảnh: The Telegraph)

Nghi vấn Meghan Markle đang mang thai ba tháng

Theo thông tin từ tạp chí Life&Style, Meghan Markle hiện tại đang mang thai con thứ hai được ba tháng. Thậm chí Life&Style còn tiết lộ rằng công nương xứ Sussex đã vui mừng thông báo tin tức này với một số người bạn thân của mình. Hiện tại hai vợ chồng đang hạnh phúc thảo luận nên đặt tên con là gì và hào hứng vì đứa bé sẽ được sinh ra trong một môi trường mới không bị gò bó.

Nguồn tin này cũng cho biết rằng hiện tại gia đình Hoàng gia Anh bày tỏ thái độ nhún nhường Meghan vì cô đang mang thai. Mặc dù trước đó Meghan liên tục chỉ trích Hoàng gia Anh nhưng vì cô đang mang thai nên họ vẫn chấp nhận bỏ qua.

 
Tạp chí Life&Style đưa tin Meghan đang mang thai. (Ảnh: Daily Mail)
Tạp chí Life&Style đưa tin Meghan đang mang thai. (Ảnh: Daily Mail)

>> Xem thêm: Harry muốn về Anh thăm gia đình, Meghan lập tức đe doạ ly hôn? 

Cộng đồng mạng đưa ra nhiều ý kiến trái chiều

Trước thông tin này nhiều người cho rằng nếu Meghan Markle mang thai thật thì đây là tin vui đáng chúc mừng. Cư dân mạng mong đứa trẻ sẽ chào đời khỏe mạnh. Tuy nhiên bên cạnh đó nhiều ý kiến nghi ngờ tính xác thực của thông tin bởi nữ công tước xứ Sussex hiện tại đang lên rất nhiều kế hoạch hoạt động ở Mỹ. Nếu thời điểm này mang thai thì cô nàng sẽ bị trở ngại trong công việc.

“Nếu mang thai thật thì cũng mong cặp đôi này hạnh phúc thôi, đứa bé sinh ra khỏe mạnh”.

“Nghe bảo cô này ký hợp đồng quản lý diễn giả rồi đăng ký tên thương hiệu gì đó rồi mà giờ mang thai thì những hợp đồng này giải quyết thế nào”.

“Người ta có kế hoạch phát triển ở Mỹ trong thời gian dài sắp tới rồi, ngồi đó mà mang thai”.

“Chắc là thật rồi, mấy hôm nay cứ nghe tin đồn suốt. Mong gia đình nhà này hạnh phúc vậy”.

 
Cộng đồng mạng đưa ra nhiều ý kiến trước việc Meghan mang thai. (Ảnh: Chụp màn hình)
Cộng đồng mạng đưa ra nhiều ý kiến trước việc Meghan mang thai. (Ảnh: Chụp màn hình)

>> Bạn xem chưa: Vợ chồng Meghan Markle có thể rời hoàng gia ngay sau khi thái tử Anh lên ngôi

Trước đó Meghan từng tố hoàng gia Anh không bảo vệ khi mang thai con đầu lòng

Meghan Markle từng khiến mọi người ngỡ ngàng khi đột ngột đứng ra tố cáo hoàng gia Anh vì cảm thấy trong suốt quá trình mang thai không được bảo vệ. Cô cho rằng khoảng thời gian đó bản thân liên tục trở thành tâm điểm bị truyền thông chỉ trích.

Trước thông tin này không ít fan của nữ công tước xứ Sussex tỏ ra tức giận. Nhiều người cho rằng mặc dù Nữ hoàng Elizabeth II đứng đầu hoàng gia Anh nhưng lại không bảo vệ được thành viên trong gia đình bằng những biện pháp hiệu quả, phù hợp. Thậm chí Express còn trích dẫn lại những lời này và đăng tải khiến mọi người phẫn nộ.

 
Bài báo đăng tải những bình luận chỉ trích Nữ hoàng Anh. (Ảnh: Chụp màn hình)
Bài báo đăng tải những bình luận chỉ trích Nữ hoàng Anh. (Ảnh: Chụp màn hình)

>> Đừng bỏ lỡ: Harry lần đầu xuất hiện sau khi chuyển tới Mỹ cùng vợ con

Hiện tại mọi nhất cử nhất động của Meghan Markle vẫn đang được truyền thông chú ý. Việc cô có mang thai hay không vẫn chưa được xác thực, sự thật chỉ người trong cuộc mới biết rõ.

Những tưởng là nàng Lọ Lem được yêu mến, Meghan sớm lộ bản chất khiến Hoàng gia Anh khó chịu

Làm dâu hoàng gia Anh chưa được bao lâu, Meghan đã nhanh chóng đánh mất sự yêu thích của mọi người vì tính cách của bản thân.

Thậm chí ngay cả các thành viên trong gia đình hoàng gia Anh cũng cảm thấy khó chịu về Meghan, từ Nữ hoàng Elizabeth, vợ chồng Hoàng tử William đến mẹ chồng mẹ chồng Camilla.

Chỉ trong vòng chưa đầy 1 năm nhưng vì tính cách khó chịu mà cô nàng đã lần lượt khiến 5 trợ lý thôi việc vì sự khắt khe, cầu toàn.

Thậm chí cựu trợ lý của nữ hoàng Anh cũng đã từng cảnh báo lối sống của Meghan vì những đòi hỏi của cô khiến nhiều nhân viên trong cung điện bị áp lực, căng thẳng.

Xem chi tiết TẠI ĐÂY.