Nghi vấn Lưu Đê Ly và chồng gặp anti-fan, ẩu đả giữa phố gây xôn xao

17:00 03/08/2020

Lưu Đê Ly là nữ diễn viên hoạt động chủ yếu ở màn ảnh phía Bắc. Cô từng tham gia nhiều bộ phim ăn khách như Chạy trốn thanh xuân, Người phán xử,...

Tuy nhiên, dạo gần đây, tên tuổi Lưu Đê Ly gắn liền với nhiều lùm xùm, đặc biệt là việc bị anti-fan tố tắc trách khi chăm con trong chuyến du lịch tại Đà Nẵng.


Lưu Đê Ly là nữ diễn viên có nhiều tai tiếng. (Ảnh: FBNV)
Lưu Đê Ly là nữ diễn viên có nhiều tai tiếng. (Ảnh: FBNV)

>>>Xem thêm: Lưu Đê Ly lên tiếng khi bị tố đi Đà Nẵng về nhưng không chịu cách ly

Lưu Đê Ly ẩu đả giữa phố

Vừa qua, cộng đồng mạng vô cùng xôn xao khi xuất hiện video Lưu Đê Ly ẩu đả với một người phụ nữ khác trên phố Hàng Buồm, Hà Nội. Trong video, hai người cãi nhau to tiếng vô cùng căng thẳng, cả ông xã của Lưu Đê Ly cũng có mặt tại đó nhưng không can ngăn được.


Nghi vấn Lưu Đê Ly xuất hiện cùng ông xã để gặp anti-fan. (Ảnh: 2Sao)
Nghi vấn Lưu Đê Ly xuất hiện cùng ông xã để gặp anti-fan. (Ảnh: 2Sao)

Sau một hồi cãi vả không thành, Lưu Đê Ly và người phụ nữ trong video mất bình tĩnh và xảy ra ẩu đả quyết liệt. Theo 2Sao, cuối cùng công an phải có mặt và đưa hai bên về đồn giải quyết thêm. Hiện tại, báo giới đang cố liên lạc với Lưu Đê Ly nhưng cô đã tắt máy.


Cả hai xảy ra ẩu đả quyết liệt. (Ảnh: 2Sao)
Cả hai xảy ra ẩu đả quyết liệt. (Ảnh: 2Sao)

>>>Bài viết có liên quan: Lưu Đê Ly lên tiếng khi bị Hồng Quế mắng, công khai SĐT lên MXH

Bị anti-fan tố chăm con tắc trách cách đây chưa lâu

Trước đó, Lưu Đê Ly bất ngờ bị một cư dân mạng tố cô trong chuyến du lịch tại Đà Nẵng, nữ diễn viên đã mải mê chụp ảnh đến mức bỏ bê con nhỏ, khiến bé suýt bị đuối nước.

Ngay lập tức, Lưu Đê Ly liền bày tỏ bức xúc trên trang cá nhân, cho rằng mình đã bị xúc phạm. Cô còn treo thưởng cho ai tìm được thông tin danh tính của anti-fan vu khống mình.


Lưu Đê Ly quyết tìm danh tính anti-fan. (Ảnh: chụp màn hình)
Lưu Đê Ly quyết tìm danh tính anti-fan. (Ảnh: chụp màn hình)

>>>Đừng bỏ qua: Lưu Đê Ly lại gây tranh cãi vì chỉnh sửa ảnh quá đà

Hiện tại, video nghi vấn Lưu Đê Ly ẩu đả với anti-fan giữa phố Hàng Buồm đang gây xôn xao dư luận và được lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội. Khán giả đang rất mong đợi lên tiếng mới nhất từ Lưu Đê Ly về sự việc này.

Ảnh: Tổng hợp

Lưu Đê Ly nói gì khi bị tố đi Đà Nẵng về mà không cách ly?

Trước đó, Lưu Đê Ly từng gây ồn ào khi bị một số cư dân mạng chỉ trích vì không tự cách ly dù vừa có chuyến du lịch tại Đà Nẵng, trong khi đây là thành phố dịch Covid-19 đang có những diễn biến phức tạp. Chuyến du lịch này còn được cô công khai trên trang cá nhân.

Hậu bị chỉ trích, cô lên tiếng với báo giới: "Mình nghĩ đây là việc cá nhân của mình, mình không quan tâm mọi người nói gì. Đó là sức khỏe của mình mà, đâu phải việc của mọi người đâu".

Từ đường bay cho tới hành trình của mình nếu nằm trong diện cách ly thì có chính phủ lưu ý rồi chứ người khác nói gì mình không quan tâm. Mọi người trong khu nhà mình hay nơi mình ở cũng đều biết điều đó. Còn hiện tại mình đang ở nhà riêng".