Nghi vấn "Lâm Á Hân mang thai" khiến dân mạng "đoán già đoán non"

19/06/2015, 20:44 GMT+07:00

Cô nàng hot girl Lâm Á Hân bất ngờ chia sẻ bức hình cùng dòng tâm trạng khiến người hâm mộ cô nàng phải “đoán già đoán non”.

Lâm Á Hân là gương mặt hot girl được khá nhiều bạn trẻ chú ý bởi vẻ ngoài xinh xắn và dễ thương. Á Hân còn từng được mọi người gọi là “bản sao” của hoa hậu Kỳ Duyên.

Sau cuộc chia tay đầy tiếc nuối của Á Hân cùng với bạn trai yêu nhau 6 năm Minh Tú trong cùng nhóm hài BB&BG, thì thời gian sau đấy mọi người thấy cô thường xuyên xuất hiện cùng anh chàng Phạm Hồng Hải - nhà quay phim trẻ được khá nhiều bạn trẻ biết đến. Anh và Lâm Á Hân chính thức công khai yêu nhau từ khoảng tháng 3/2015.

Thời gian gần đây, mọi người không còn thấy Á Hân xuất hiện trong các chương trình hay sự kiện hoạt động nghệ thuật nào nữa. Đáng chú ý hơn, mới đây, cô hot girl sinh năm 1994 này bất ngờ chia sẻ trên trang cá nhân bức hình cùng dòng tâm trạng khiến cho người hâm mộ của cô phải đặt nghi vấn và câu hỏi: “Phải chăng Lâm Á Hân đang mang thai?", và cô nàng đang toàn tâm chăm lo chuẩn bị cho một thay đổi mới trong cuộc sống của mình.


	
	Lâm Á Hân đăng tải bức ảnh dùng dòng tâm trạng: 'Thật ra nó chỉ đang là 1 chấm bé tí. Phải mạnh mẽ, khỏe mạnh nhá' khiến nhiều người phải suy đoán về tình trạng hiện tại của cô.
Lâm Á Hân đăng tải bức ảnh dùng dòng tâm trạng: "Thật ra nó chỉ đang là 1 chấm bé tí. Phải mạnh mẽ, khỏe mạnh nhá" khiến nhiều người phải suy đoán về tình trạng hiện tại của cô.