Khổng Tú Quỳnh đăng clip ẩn ý về chuyện tình với Ngô Kiến Huy

15/04/2020, 18:20 GMT+07:00

Đăng video bắt trend của giới trẻ, Khổng Tú Quỳnh được cho là đang ẩn ý nói về chuyện tình cũ với Ngô Kiến Huy.

Chuyện tình yêu kéo dài 8 năm với nhiều trắc trở của đôi "trai tài gái sắc" Ngô Kiến Huy - Khổng Tú Quỳnh đi đến kết thúc đã khiến không ít người tiếc nuối. Trong 8 năm thanh xuân đó, nếu Ngô Kiến Huy thăng hoa vượt bậc trong sự nghiệp thì Khổng Tú Quỳnh lại không mấy thành công.

Vừa qua, đăng một video bắt xu hướng của giới trẻ, Khổng Tú Quỳnh liền bị cộng đồng mạng đồn đoán rằng đang nhắc về chuyện tình với Ngô Kiến Huy, tự nhắn nhủ nên yêu bản thân mình hơn.

 
Ngô Kiến Huy và Khổng Tú Quỳnh từng có tình yêu đẹp kéo dài 8 năm. (Ảnh: FBNV)
Ngô Kiến Huy và Khổng Tú Quỳnh từng có tình yêu đẹp kéo dài 8 năm. (Ảnh: FBNV)

>>>Xem thêm: Trấn Thành hàn gắn Khổng Tú Quỳnh - Ngô Kiến Huy ở đám cưới Đông Nhi

Khổng Tú Quỳnh ẩn ý nhắc nhở mình yêu bản thân hơn hậu chuyện tình với Ngô Kiến Huy

Vừa qua, Khổng Tú Quỳnh đã đăng tải video bắt theo xu hướng với những câu thoại được cho rằng đang nhắc lại câu chuyện của mình và Ngô Kiến Huy. Cụ thể, nội dung video là "nhắn nhủ" Khổng Tú Quỳnh đừng tiếp tục bi lụy khi tình yêu không có kết quả, nên buông bỏ và yêu bản thân hơn. 

 
Nghi vấn Khổng Tú Quỳnh quay clip bắt trend nhưng cà khịa Ngô Kiến Huy​. (Ảnh: TikTok)
Nghi vấn Khổng Tú Quỳnh quay clip bắt trend nhưng cà khịa Ngô Kiến Huy​. (Ảnh: TikTok)

"Đừng để nó đùa giỡn với mày nữa, yêu bản thân của mình đi, mày không có cần nó, mày xứng đáng tốt hơn mà" là những câu thoại đầy ẩn ý trong video nàyCộng đồng mạng ngay lập tức cho rằng nội dung những câu nói này phần nào ẩn ý nói với chuyện tình cảm giữa Khổng Tú Quỳnh và Ngô Kiến Huy. 

>> Có thể bạn quan tâm: Tiểu sử Ngô Kiến Huy: Gia thế, sự nghiệp và đời tư tình cảm

 
Khổng Tú Quỳnh được cho là đang ám chỉ Ngô Kiến Huy. (Ảnh: FBNV)
Khổng Tú Quỳnh được cho là đang ám chỉ Ngô Kiến Huy. (Ảnh: FBNV)

Sau khi xác nhận chia tay vào năm 2018, đến nay cả Ngô Kiến Huy và Khổng Tú Quỳnh đều chưa từng lên tiếng về lý do cả hai đường ai nấy đi. Tuy nhiên, hậu chia tay, Ngô Kiến Huy liền phát hành ca khúc Lỗi của anh với nội dung gửi lời xin lỗi đến cô gái đã yêu anh bằng cả thanh xuân nhưng anh lại không thể cùng cô đi đến viên mãn. Nội dung ca khúc này được cho rằng ám chỉ Khổng Tú Quỳnh, vì vậy không ít người đồn đoán lý do chia tay thuộc về "chàng Bắp" Ngô Kiến Huy.

 
Nhiều người đồn đoán rằng lý do chia tay thuộc về Ngô Kiến Huy. (Ảnh: FBNV)
Nhiều người đồn đoán rằng lý do chia tay thuộc về Ngô Kiến Huy. (Ảnh: FBNV)

Hậu chia tay, Ngô Kiến Huy vướng vào tin đồn yêu đương với nhiều cô gái như Sam, Đỗ Kim Thành trong khi Khổng Tú Quỳnh vẫn một mình lẻ bóng cũng là lý do khiến cộng đồng mạng nghĩ rằng cô vẫn chưa vượt qua được cuộc tình cũ. Từ những điều này, sau khi xem video bắt trend của nữ ca sĩ, người hâm mộ liền suy đoán đây là lời Khổng Tú Quỳnh tự nhắc nhở bản thân sau tan vỡ với tình cũ 8 năm.

 
Ngô Kiến Huy từng bị vướng tin đồn yêu đương với Sam. (Ảnh: FBNV)
Ngô Kiến Huy từng bị vướng tin đồn yêu đương với Sam. (Ảnh: FBNV)

>>>Bài viết có liên quan: Ngô Kiến Huy và "tin đồn yêu đương" giữa 2 người đẹp: Sam - Kim Thành

Trước đó, Ngô Kiến Huy cũng bị cho là đăng đàn ẩn ý nói về Khổng Tú Quỳnh

Cách đây ít ngày, Ngô Kiến Huy bất ngờ đăng tải lại câu hát trong ca khúc Lỗi của anh, được cho rằng đang ám chỉ Khổng Tú Quỳnh: "Ừ thì anh biết chẳng một ai có thể ở bên đời mãi. Cũng chẳng có ai có thể yêu một tình yêu không nhạt phai. Nếu đánh mất hy vọng, người hãy mở lòng, chào đón một tình yêu mới". 

 
Nghi vấn Ngô Kiến Huy ẩn ý nói về Khổng Tú Quỳnh trên trang cá nhân. (Ảnh: FBNV)
Nghi vấn Ngô Kiến Huy ẩn ý nói về Khổng Tú Quỳnh trên trang cá nhân. (Ảnh: FBNV)

Thường ngày, Ngô Kiến Huy vốn là một người hài hước, trang cá nhân của chàng Bắp cũng tổng quan là những hoạt động vui vẻ, nên người hâm mộ càng tin rằng không phải ngẫu nhiên mà Ngô Kiến Huy lại đăng tải lời tâm trạng. Netizen tin rằng đây là lời anh chàng muốn gửi đến bạn gái cũ, mong cô tìm được tình yêu mới hậu chia tay. 

 
Cộng đồng mạng cho rằng Khổng Tú Quỳnh vẫn chưa vượt qua được cuộc tình tan vỡ với Ngô Kiến Huy. (Ảnh: FBNV)
Cộng đồng mạng cho rằng Khổng Tú Quỳnh vẫn chưa vượt qua được cuộc tình tan vỡ với Ngô Kiến Huy. (Ảnh: FBNV)

>>>Đừng bỏ qua: Ngô Kiến Huy ẩn ý gửi lời nhắn sâu sắc đến Khổng Tú Quỳnh

Tuy nhiên, tất cả những ẩn ý trên đều là suy đoán đến từ cư dân mạng. Kết lại 8 năm thanh xuân, dù là lỗi của ai thì không thể phủ nhận Ngô Kiến Huy và Khổng Tú Quỳnh đã có một tình yêu đẹp, dành trọn tất cả cho nhau. Hy vọng lớn nhất của người hâm mộ lúc này chính là cả hai sẽ tìm được hạnh phúc cho riêng mình.

Khổng Tú Quỳnh bất chấp bên Ngô Kiến Huy mặc lùm xùm với em Thanh Thảo

Trong thời gian yêu Khổng Tú Quỳnh, Ngô Kiến Huy từng vướng lùm xùm chấn động với em gái của ca sĩ Thanh Thảo. Cụ thể, em gái ca sĩ Thanh Thảo khẳng định cha của con mình chính là Ngô Kiến Huy.

Ngay sau đó, qua giám định ADN, Ngô Kiến Huy cũng xác nhận đây đích thực là con anh, tuy nhiên anh cho biết đó chỉ là một sự cố. Dù trải qua sự việc trên nhưng Khổng Tú Quỳnh vẫn lên tiếng khẳng định mình tin tưởng và quyết giữ lấy tình cảm với Ngô Kiến Huy. Thời điểm đó không ít khán giả đã ngưỡng mộ sự hy sinh và tình yêu mà giọng ca Tiệm bánh dâu tây dành cho chàng Bắp.

Dù trải qua nhiều sóng gió cùng nhau nhưng cuối cùng cả hai vẫn đi đến kết cục tan vỡ khiến người hâm mộ ai cũng xót xa.

Ảnh: Tổng hợp

Bạn nghĩ sao về video của nghi vấn Khổng Tú Quỳnh quay clip bắt trend nhưng cà khịa Ngô Kiến Huy? Cùng đón xem những tin tức Sao Việt mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!​