JYP Entertainment sắp ra mắt nhóm nữ mới và đây là minh chứng rõ nét nhất

06/05/2018, 16:15 GMT+07:00

Các fan đang rất hy vọng một nhóm nhạc mới sẽ được JYP cho ra mắt trong tương lai không xa và trong đội hình đó sẽ có cả Somi và Ryu Jin.

Mới đây, cộng đồng fan Kpop bất ngờ xôn xao trước hình ảnh Jeon Somi và Shin Ryu Jin cùng xuất hiện tại trụ sở JYP. Cụ thể, có 4 cô gái đeo khẩu trang kín mít và không khó để nhận ra, 2 trong 4 cô gái là hai gương mặt nổi tiếng: Jeon Somi - quán quân Produce 101 mùa 1 và Shin Ryu Jin - hạng 1 nhóm nữ chung kết MIXNINE. Somi đang mặc chiếc áo khoác màu tím, nói chuyện với một cô gái mặc áo khoác đen, chính là Ryujin.


Hình ảnh của Jeon Somi và Ryu Jin "gây bão" trên mạng xã hội. 
Hình ảnh của Jeon Somi và Ryu Jin "gây bão" trên mạng xã hội. 

Nhiều người cho rằng ngoài Somi và Ryu Jin, cô gái mặc áo len trắng trong hình chính là Chaeryeong, thí sinh từng xuất hiện trên hai show thực tế SIXTEEN và Stray Kids. Ngoài ra, cô gái đứng sau Chaeryeong được cho là thực tập sinh lâu năm Yeji, người cũng góp mặt trong một tập của Stray Kids. Lý do khiến các JYP-Stan đưa ra phán đoán này là nhờ sự chênh lệch chiều cao mà họ từng phát hiện khi tìm hiểu về thông tin các thực tập sinh.

JYP Entertainment sắp ra mắt nhóm nữ mới và đây là minh chứng rõ nét nhất

Một sự thật không thể chối cãi là nhóm các thực tập sinh thường tụ tập tại trụ sở JYP mỗi khi nhóm có kế hoạch ra mắt.Một sự thật không thể chối cãi là nhóm các thực tập sinh thường tụ tập tại trụ sở JYP mỗi khi nhóm có kế hoạch ra mắt.

 Điều này đã được kiểm chứng với trường hợp Stray Kids, khi nhóm thường xuyên đến trụ sở vào đầu năm 2017, đến cuối năm 2017 nhóm có show thực tế và đầu năm 2018 chính thức debut.  Điều này đã được kiểm chứng với trường hợp Stray Kids, khi nhóm thường xuyên đến trụ sở vào đầu năm 2017, đến cuối năm 2017 nhóm có show thực tế và đầu năm 2018 chính thức debut. 

Thêm một cơ sở nữa khiến người ta tin rằng bộ tứ Somi, Shin Ryu Jin, Chaeryeong, Yeji sẽ là những gương mặt tham gia nhóm nữ tiếp theo, đó là vì trước thềm debut nhóm mới, lúc nào thì các thực tập sinh bị loại khỏi đội hình cũng liên tục rời khỏi công ty (và lập tài khoản mạng xã hội). Điều này cũng đã được kiểm chứng thông qua trươngg hợp các trainee Yejin, Hanseol, Sunmin...

Nguồn: Weibo.

Ảnh: Internet.