Nghi vấn Huỳnh Hiểu Minh tham gia You Came From The Stars phiên bản điện ảnh

23/02/2014, 10:58 GMT+07:00

Theo nhiều nguồn tin từ giới truyền thông Đài Loan, sau thành công của You Came From The Stars đài truyền SBS đang lên kế hoạch sản xuất phiên bản điện ảnh để tấn công thị trường đại lục.

You Came From The Stars
You Came From The Stars

Suốt thời gian qua, You Came From The Stars liên tục làm mưa làm gió tại các khu vực Đông và Đông Nam Á. Cũng giống như trước đó, các công ty sản xuất phim và đài truyền hình của Hoa Ngữ đều đã lên kế hoạch mua bản quyền của bộ phim. Tuy nhiên, phía Hàn Quốc lại không có dự định san nhượng "con gà đẻ trứng vàng" của mình cho người khác mà muốn tự tay sản xuất thêm phiên bản điện ảnh với mục tiêu chính là đánh vào thị trường Hoa Ngữ. Gần đây, có nhiều nguồn tin cho rằng, công ty điện ảnh Hoàn Á của Hong Kong đã bắt tay được với SBS và dự định mời Huỳnh Hiểu Minh, Thư Kỳ tham gia.

Thư Kỳ
Thư Kỳ...

Ngay từ khi tập 5 của You Came From The Stars được phát sóng, công ty điện ảnh Hoàn Á đã liên lạc ngay với SBS để bàn bạc về việc mua bản quyền của bộ phim. Ngay sau đó, hàng loạt đài truyền hình khác cũng gửi thư với yêu cầu tương tự sang Hàn Quốc. Tuy nhiên lần này, SBS không muốn nhượng lại You Came From The Stars cho người khác mà tự mình làm lại phim để đặt nền móng phát triển tại đất nước đông dân nhất thế giới. Thay vì nhượng quyền làm phim, SBS đã quyết định tìm kiếm người hợp tác tại Hoa Ngữ để lên kế hoạch sản xuất phim trong năm nay.

Huỳnh Hiểu Minh
... và Huỳnh Hiểu Minh là 2 ứng cử viên sáng giá nhất

Để phù hợp với thị trường Hoa Ngữ, vai diễn Do Min Joon của Kim Soo Hyun sẽ được nhường lại cho diễn viên của Hoa Ngữ. 3 cái tên được nhắc đến nhiều nhất cho vai này là Huỳnh Hiểu Minh, Triệu Hựu ĐìnhKha Chấn Đông. Hầu hết mọi người đều nghiêng về phía Huỳnh Hiểu Minh vì so với 2 nam diễn viên còn lại, chàng Ảnh Đế có thực lực và sức ảnh hưởng hơn. Về phía vai diễn Chun Song Yi, đa phần mọi người đều muốn Jeon Ji Hyun tiếp tục thủ vai này. Tuy nhiên, vẫn có nhiều người cho rằng nên lựa chọn khuôn mặt của Hoa Ngữ. Ngay lập tức, Hoàn Á liền đề cử Thư Kỳ vì khả năng diễn xuất hoàn hảo của cô.

Huỳnh Hiểu Minh - Thư Kỳ

Khi phóng viên liên lạc với người đại diện của Huỳnh Hiểu Minh, anh này chi liên tục cười qua điện thoại thay vì thừa nhận hay phản bác. Người đại diện của Thư Kỳ khi biết mục đích của phóng viên đã từ chối nhận điện thoại. Một vị lãnh đạo cấp cao của Hoàn Á tiết lộ: "Chúng tôi rất hứng thú với việc sản xuất phiên bản điện ảnh của You Came From The Stars. Về phần ai sẽ vào vai nam và nữ chính thì phải chờ sau này mới nói được. Chúng tôi cũng rất hy vọng được hợp tác với phía Hàn Quốc. Tuy nhiên, vẫn còn quá sớm để nói về việc này".