Nghi vấn Đạt G hẹn hò vợ cũ Hoài Lâm, dẫn đến chia tay với Du Uyên?

01/05/2021, 07:00 GMT+07:00

Sau thời gian dài gắn bó, Đạt G và Du Uyên đã đi đến quyết định chia tay nhưng kết cục là "cơm không lành, canh không ngọt", nữ ca sĩ tố bạn trai ra đi để lại đống nợ, còn tiết lộ tin nhắn đòi "đi đường quyền" của giọng ca Buồn của anh dành cho cô. Chưa dừng lại ở đó, Đạt G tiếp tục dính nghi án "cắm sừng" bạn gái.

 
Đạt G và bạn gái chia tay xong "bóc phốt" nhau. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đạt G và bạn gái chia tay xong "bóc phốt" nhau. (Ảnh: FBNV)

Mới đây, trên mạng xã hội bất ngờ chia sẻ nhiều hình ảnh về những tin nhắn "thả thính" giữa Đạt G và vợ cũ Hoài Lâm. Những tài khoản mạng xã hội này đặt nghi vấn nam ca sĩ đã "cắm sừng" bạn gái và tiến đến mối quan hệ mới.

 
Mạng xã hội truyền thông tin nam ca sĩ "cắm sừng" bạn gái. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mạng xã hội truyền thông tin nam ca sĩ "cắm sừng" bạn gái. (Ảnh: Chụp màn hình)

Cụ thể, Du Uyên - bạn gái cũ Đạt G từng đăng một dòng trạng thái đầy ẩn ý: "Cơm thầy, vợ bạn, gái cơ quan, em viết vậy đúng không cả nhà?", chẳng ai hiểu giọng ca Bánh mì không đang muốn nói gì thì bình luận của một người quen lại nhắc tên Cindy L: "Sẵn đang có gió nên chị bật thêm tí lửa nữa cho nó trọn vẹn. Con thầy, vợ bạn, gái cơ quan gọi nhẹ cái tên Cindy L, chị biết mà ổng dồn hết tiền vào trong đấy cũng vài trăm. Chị cần hình có hình, cần gì cũng có chị Duyên nhá, ủng hộ chị chơi tới bến cho nó nóng".

 
Nhân vật mà Cindy mà Đạt G thường xuyên tương tác. (Ảnh: FB) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhân vật mà Cindy mà Đạt G thường xuyên tương tác. (Ảnh: FB)

Tài khoản này liên tục nhắc đến tên Cindy L khiến nhiều người thắc mắc nhân vật kia là ai, liên quan gì đến mối tình của Du Uyên và Đạt G?

 
Nhiều tin nhắn được cho là "thả thính" của cả hai. (Ảnh: FB) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhiều tin nhắn được cho là "thả thính" của cả hai. (Ảnh: FB)

Tiếp theo đó, một vài người hâm mộ đã tìm được thông tin của Cindy L không ai khác chính là Cindy Lư (Bảo Ngọc) vợ cũ của Hoài Lâm. Trước đó, Bảo Ngọc từng có nhiều tin nhắn qua lại với Đạt G trên mạng xã hội, giọng ca Buồn của anh nhiều lần vào khen vợ cũ Hoài Lâm xinh xắn.

 
Quan trọng hơn hết Cindy Lư là vợ cũ của Hoài Lâm, nam ca sĩ từng làm chung với Đạt G. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Quan trọng hơn hết Cindy Lư là vợ cũ của Hoài Lâm, nam ca sĩ từng làm chung với Đạt G. (Ảnh: FBNV)

Đạt G viết: "Em xinh đẹp theo cách của em", ở một bài đăng khác Đạt G cũng bình luận: "Sao em không chèo?", Cindy Lư đáp: "Anh ngồi thì em chèo". Câu chuyện tưởng chừng rất bình thường nhưng khi Đạt G và Du Uyên chia tay lại trở thành những câu "thả thính" khiến nam rapper vướng nghi án "cắm sừng" bạn gái cũ dẫn đến chia tay.

Ở thời điểm hiện tại cũng không thể nói trước được điều gì bởi vì những dòng tin nhắn đối thoại thế này không đủ khẳng định Đạt G có phản bội hay không. Cũng không thể khẳng định Cindy Lư đang hẹn hò với người yêu cũ của Du Uyên.

Ảnh: Tổng Hợp

ĐẠT G NÓI ĐẠO LÝ KHI BỊ BẠN GÁI "BÓC PHỐT"

Sau khi tuyên bố chia tay với Đạt G, Du Uyên đã không khỏi bức xúc "bóc phốt" người cũ nợ nần và có hành động không đẹp dành cho cô. 

Ngay khi bị tố, Đạt G đã có những chia sẻ: "Cảm ơn rất nhiều vì đã cho tôi một bài học hay trong cuộc đời mình. Để bản thân có thể hiểu hơn về sự thắng, thua của con người. Không một ai có thể nghe điều gì từ tôi đâu, nên đừng cố gặng hỏi. Tôi chỉ muốn nói rằng tôi không phải người thực vật, không nằm một chỗ mà đợi người đến đưa đồ ăn cho vào miệng. Nghèo thì có nghèo thật, nhưng hèn thì chưa bao giờ hèn. Trong tranh cãi gay gắt, sự thật bị đánh mất. Muốn chúc em thật nhiều niềm vui và may mắn trong cuộc sống, cảm ơn em".

Xem thêm tại đây!