Nghi phạm trộm 5 tỷ đồng của Nhật Kim Anh còn đột nhập nhà Đông Nhi

18/10/2019, 08:20 GMT+07:00

Sau khi đối tượng trộm 5 tỷ của Nhật Kim Anh bị bắt, qua điều tra, công an còn phát hiện thêm hắn ta cũng đã từng đột nhập nhà ca sĩ Đông Nhi vào mùng 2 Tết.

Công an TP.HCM đã bắt giữ được nghi phạm trong vụ đột nhập trộm tài sản của Nhật Kim Anh

Thời gian trước đó, thông tin nữ ca sĩ Nhật Kim Anh đã bị trộm "viếng nhà" và gom đi 5 tỷ đồng, bao gồm 100 lượng vàng, 1 nhẫn kim cương và 500 triệu đồng đã làm xôn xao cộng đồng mạng vì sự manh động của các đối tượng.

Mới đây sau thời gian dài điều tra xác minh, lấy lời khai của những người liên quan, công an đã tiến hành trích xuất camera an ninh được lắp trong nhà của Nhật Kim Anh và hai đối tượng là Nguyễn Thái Sơn, có biệt danh là Sơn "Xà Beng"  và Trần Minh Thăng (34 tuổi, ngụ quận 7) đã bị bắt giữ tại chung cư trên đường Nguyễn Hữu Cảnh, quận Bình Thạnh, TP.HCM để điều tra về hành vi trộm cắp tài sản. Công an cũng cho biết đang trong giai đoạn thu hồi lại số tài sản bị lấy đi và xác nhận lại từ những người thu mua vàng, kim cương mà đối tượng Sơn đã đem đến bán.

>> Có thể bạn quan tâm: Nhật Kim Anh ủng hộ tiền giúp nghệ sĩ Diễm Trinh chữa bệnh

Nghi phạm trộm 5 tỷ đồng của Nhật Kim Anh còn đột nhập nhà Đông Nhi

Nghi phạm trộm 5 tỷ đồng của Nhật Kim Anh còn đột nhập nhà Đông Nhi

Băng trộm đột nhập biệt thự của Nhật Kim Anh từng ăn trộm tại nhà Đông Nhi

Ngoài vụ trộm nhà Nhật Kim Anh, Sơn “Xà beng” và Thăng khai gây ra tổng cộng 6 vụ, chiếm đoạt 12 tỷ đồng, trong đó có vụ trộm tại nhà ca sĩ Đông Nhi và mùng 2 Tết năm nay.

Nghi phạm trộm 5 tỷ đồng của Nhật Kim Anh còn đột nhập nhà Đông Nhi

Theo kết quả điều tra của công an cho biết, Sơn và đồng bọn đã gây ra nhiều vụ trộm tài sản có giá trị lớn trên địa bàn quận 7, huyện Bình Chánh. Cách thức trộm tài sản của nhóm đối tượng này không quá phức tạp. Chúng sẽ chia đi xe máy quanh khu vực muốn ra tay, sau khi "nhắm" được "con mồi",  bọn chúng sẽ nắm tình hình, quy luật sinh hoạt, đi lại của chủ nhà. Lợi dụng lúc chủ nhà đi vắng hoặc đi du lịch nhiều ngày, một người sẽ cảnh giới cho đồng bọn đột nhập vào nhà, dùng xà beng cạy phá tủ, két sắt để lấy cắp tài sản có giá trị.

>> Đừng bỏ lỡ: Bắt được nghi phạm trộm sạch 5 tỷ đồng của Nhật Kim Anh

Nghi phạm trộm 5 tỷ đồng của Nhật Kim Anh còn đột nhập nhà Đông Nhi

Các vụ trộm của các nghệ sĩ nổi tiếng cũng là hồi chuông cảnh tỉnh rằng mọi người đều phải bảo quản và cất giữ thật cẩn thận tài sản của mình.

Vừa qua Đông Nhi và Ông Cao Thắng cũng tung bộ ảnh cưới đẹp như mơ, ai ai cũng mong chờ một đám cưới cổ tích sẽ diễn ra vào ngày 9/11 sắp tới.

Ảnh: Tổng hợp

* Cùng đón xem những tin tức Phim ảnh mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN nhé!