Tìm thấy thi thể nghi phạm giết hiếp cô giáo mầm non trong hang núi

20/04/2017, 07:53 GMT+07:00

Sau vài ngày phát lệnh truy nã nghi phạm trên toàn quốc, người dân vô tình phát hiện một xác chết đang phân hủy trong hang núi.

Biết rằng không thể tiếp tục chạy trốn, hắn ta đã dùng súng tự tử trong hang núi tại Hòa Bình.

Vào ngày 10/4 vừa qua, người dân xóm Ngay, xã Mỹ Hòa, huyện Tân Lạc, Hòa Bình đã vô cùng đau xót khi phát hiện cái chết thương tâm của cô giáo mầm non tương lai nghi bị hiếp, giết trong rừng.

Cô gái trẻ tên Bùi Thị E. sinh năm 1993, sau khi đi chăn bò từ sáng tới chiều không thấy về, mọi người đổ đi tìm thì đau xót phát hiện thi thể cô gái trên núi Cuông, trong tình trạng lõa thể, cổ có vết bầm và vệt cứa.


Khu vực phát hiện thi thể của nạn nhân xấu số. (Ảnh: Internet)
Khu vực phát hiện thi thể của nạn nhân xấu số. (Ảnh: Internet)

Công an địa phương nhanh chóng vào cuộc điều tra và xác minh bước đầu nạn nhân bị cưỡng bức rồi sát hại. Vào ngày 14/4, vụ án nhanh chóng được cơ quan chức năng chính quyền xác định được nghi phạm. Hắn tên là Bùi Văn Dũng, 35 tuổi, nhà ở khu 1, xóm Ngay, xã Mỹ Hòa, huyện Tân Lạc, tỉnh Hòa Bình.

Nghi phạm được Công an tỉnh xác nhận là người có lối sống khá lập dị, thông thạo đường rừng. Hắn ta thường mang theo người khẩu súng kíp mỗi khi vào rừng. Thời điểm cơ quan cảnh sát điều tra khởi tố bị can đối với Bùi Văn Dũng thì hắn cũng đã bỏ trốn.


Hang núi nơi người dân phát hiện ra thi thể nam giới đang phân hủy. (Ảnh: Internet)
Hang núi nơi người dân phát hiện ra thi thể nam giới đang phân hủy. (Ảnh: Internet)

Công an tỉnh Hòa Bình đã nhanh chóng phát lệnh truy nã toàn quốc đối với nghi phạm. Đồng thời các lực lượng trinh sát cũng chia làm nhiều hướng để tìm kiếm nghi phạm. Cho tới sáng ngày 18/4, người dân xóm Ngay – xã Mỹ Hòa đã báo lên chính quyền rằng họ phát hiện thi thể nam giới đang trong quá trình phân hủy tại một hang đá khu núi Tân Hòa.


Nhiều bà con tò mò tới hiện trường xem vụ án. (Ảnh: Internet)
Nhiều bà con tò mò tới hiện trường xem vụ án. (Ảnh: Internet)

Khi cơ quan chức năng tới khám nghiệm hiện trường thì phát hiện bên cạnh tử thi là một khẩu súng kíp tự chế, 1 con dao nhọn, 1 bao dao và một số đạn dùng cho súng kíp. Công an cũng nhanh chóng xác nhận tử thi này chính là đối tượng Bùi Văn Dũng đã bị truy nã toàn quốc.


Hình ảnh nghi phạm Bùi Văn Dũng. (Ảnh: Congly.vn)
Hình ảnh nghi phạm Bùi Văn Dũng. (Ảnh: Congly.vn)

Nguyên nhân tử vong của nghi phạm là do bị một vết đạn từ súng tự chế bắn vào giữa trán. Qua khám nghiệm hiện trường, tử thi thì nhận định ban đầu của cơ quan chức năng là đối tượng đã dùng súng tự chế của mình để tự sát.

Chiều ngày 18/4, công an địa phương cũng đã bàn giao thi thể Bùi Văn Dũng cho gia đình để làm thủ tục mai táng.

Hiện nay công an tỉnh Hòa Bình đã chỉ đạo các phòng ban cùng phối hợp để hoàn tất hồ sơ vụ án.