Nghi ngoại tình, người phụ nữ tạt xăng đốt chết "chồng hờ" tại Sài Gòn

17:02 30/07/2018

Vì nghi ngờ người "chồng hờ" có quan hệ với người phụ nữ khác nên cả 2 thường xảy ra cự cãi. Bực tức, bà Dung dùng xăng tạt vào ông Châu rồi dùng lửa đốt.

Ngày 30/7, Công an quận Bình Thạnh, TPHCM cho biết, đang tạm giữ hình sự đối tượng Cần Thị Xuân Dung (SN 1969, ngụ quận Bình Thạnh) để điều tra về hành vi “giết người”. Nạn nhân là ông Lý Bửu Châu (SN 1971, ngụ quận Bình Thạnh) là "chồng hờ" của bà Dung.

Theo điều tra sơ bộ, Dung và ông Châu là những người từng có vợ và chồng trước đây. Nhưng do cả 2 đều có mâu thuẫn với những người trước nên đã ly hôn. Mới đây, cả 2 gặp nhau và phát sinh tình cảm nam nữ nên đã dọn về sống chung ở hẻm đường Huỳnh Đình Hai, phường 24, quận Bình Thạnh, TP.HCM.


Đối tượng Cần Thị Xuân Dung
Đối tượng Cần Thị Xuân Dung

Trong quá trình chung sống với nhau thì cả 2 lại xảy ra mâu thuẫn do Dung nghi ngờ người "chồng hờ" là ông Châu có mối quan hệ với người phụ nữ khác. Cả 2 thường xuyên cự cãi lớn tiếng với nhau tại phòng trọ.

Trưa 27/7, Dung và ông Châu lại tiếp tục nảy sinh cự cãi lớn tiếng. Lúc này, Dung chạy vào phía trong nhà cầm bình xăng có sẵn tạt vào người ông Châu rồi dùng bật lửa đốt. Ông Châu phát hiện nhưng không kịp thoát được nên ngọn lửa bén lên người gây cháy như ngọn đuốc.


Nghi ngoại tình, người phụ nữ tạt xăng đốt chết "chồng hờ" tại Sài Gòn (Ảnh minh họa)
Nghi ngoại tình, người phụ nữ tạt xăng đốt chết "chồng hờ" tại Sài Gòn (Ảnh minh họa)

Người dân khu vực nghe tiếng kêu chạy ra phát hiện ông Châu đang bốc cháy nên tìm cách chữa cháy và đưa ông đi cấp cứu. Do vết thương quá nặng đến rạng sáng 28/7, ông Châu đã tử vong.

Riêng Dung sau khi gây án đã đến công an đầu thú khai nhận hành vi phạm tội của mình.