Nghĩ lễ

NGHĨ LỄ - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Lễ thượng cờ thiêng liêng tại Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh

Lễ thượng cờ thiêng liêng tại Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xã hội

Lễ thượng cờ sáng 19/5 diễn ra trong không khí vô cùng đặc biệt, đầy bâng khuâng và xúc động. Bởi hôm nay là tròn 130 năm ngày sinh nhật Bác.

Sau kỳ nghỉ lễ, Hà Nội và TP.HCM đông đúc người trở về thành phố

Xã hội

Sau kỳ nghỉ lễ dài ngày, mọi người từ khắp nơi bắt đầu lỉnh kỉnh đồ đạc trở về Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh, tiếp tục làm việc và học tập.

Trường học khử khuẩn, sẵn sàng chào đón học sinh quay trở lại

Học đường

Sau khi kết thúc kỳ nghỉ lễ 30/4 - 1/5, học sinh cả nước sẽ bắt đầu quay trở lại trường học vào ngày 4/5.

Hai "sắc thái" trái ngược ở bãi biển Vũng Tàu - Phan Thiết dịp lễ 30/4

Xã hội

Nếu ở Phan Thiết, du khách đổ xô về các bãi biển để tận hưởng 4 ngày nghỉ lễ thì tại Vũng Tàu lại "vắng như chùa bà Đanh" do ảnh hưởng của dịch Covid-19.

Người đổ lên Đà Lạt “xả stress” dịp lễ khiến đường đèo Bảo Lộc kẹt kín

Cộng đồng mạng

Bước vào kỳ nghỉ lễ dài ngày, nhiều người tranh thủ du lịch với gia đình, người thân,... Có lẽ đó chính là lý do mà tuyến đường dẫn đến Đà Lạt cực đông đảo.

Lễ 30/4 -1/5: Đơn vị vận tải cần đảm bảo chất lượng, cấm tăng giá vé

Xã hội

Dịp nghỉ lễ 30/4 - 1/5 trong năm nay, sau khi đợt giãn cách xã hội vừa dừng lại thì người lao động sẽ được nghỉ liên tiếp 4 ngày và sẽ rơi vào cuối tuần.

Lịch nghỉ lễ 30/4 - 1/5 cho người lao động trên cả nước

Xã hội

Do ngày 30/4-1/5 năm nay trùng với hai ngày thứ Năm, thứ Sáu nên người lao động sẽ được nghỉ thêm 2 ngày cuối tuần, đồng nghĩa với việc kỳ nghỉ kéo dài 4 ngày.

Điểm danh 5 địa điểm mùa nào cũng đẹp ở "thánh địa sống ảo" Ninh Bình

Du lịch

Chẳng phải tự nhiên mà Ninh Bình được giới trẻ gọi là "thánh địa sống ảo". Ngoài Tràng An nơi đây còn thu hút bởi vẻ đẹp của Hang Múa, của rừng Cúc Phương,..

Hóa ra việc tranh sủng của hoàng quý phi Thái Lan là có thật

Xã hội

Chỉ vài ngày trước khi hoàng quý phi Thái Lan bị phế truất, thì những hành động, biểu cảm bất thường của người này đều được một số trang tin ghi lại.

Dịp nghỉ lễ Quốc khánh có thể được nghỉ 2 ngày

Xã hội

Ông Bùi Sỹ Lợi Phó chủ nhiệm Ủy ban các vấn đề xã hội của Quốc hội cho biết Thường vụ Quốc hội đã chốt bổ sung thêm 1 ngày nghỉ lễ vào dịp Quốc khánh 2/9

Xem thêm