Nghỉ hè sắp kết thúc, tranh thủ mặc 5 kiểu đồ này trước khi hết "hot"

26/08/2016, 16:00 GMT+07:00

Chúng ta đang sống trong những tuần cuối cùng của mùa hè, chỉ còn một thời gian ngắn nữa thôi là bạn sẽ phải nói lời tạm biệt với 5 item sau

Chúng ta đang sống trong những tuần cuối cùng của mùa hè, chỉ còn một thời gian ngắn nữa thôi là bạn sẽ phải nói lời tạm biệt với 5 item sau, bởi vậy hãy tranh thủ diện các "em" ý trước khi hết cơ hội nhé.​

Sandal buộc dây

Nghỉ hè sắp kết thúc, tranh thủ mặc 5 kiểu đồ này trước khi hết

Kiểu sandal tuyệt đối mát mẻ này chắc chắn chỉ hợp để diện trong những tháng nóng nhất năm mà thôi. Khi trời vào thu, bạn sẽ ngay lập tức thấy nó hết sức "cọc cạch" với những set đồ ấm áp của mình.

Váy mềm

Nghỉ hè sắp kết thúc, tranh thủ mặc 5 kiểu đồ này trước khi hết

Có một lý do để người ta gọi nhiều chiếc váy mềm mại là váy hè, bởi chúng đặc biệt hợp với thời tiết, không khí của mùa hè. Với chất liệu mềm mại, bay bổng cùng kiểu dáng phóng khoáng, mát mẻ, những chiếc váy hè chỉ đẹp nhất khi được diện một mình mà thôi. Thử tưởng tượng bạn sẽ trông "lệch pha" như thế nào khi cố diện váy ngắn chất liệu voan cùng với quần tất, boots và áo khoác?

Áo trễ vai

Nghỉ hè sắp kết thúc, tranh thủ mặc 5 kiểu đồ này trước khi hết

Với thiết kế điệu đà, mát mẻ, áo trễ vai là một trong những item mà bạn chỉ có thể diện được trong thời tiết ấm áp của mùa hè mà thôi. Với những kiểu áo khác như áo phông, tank top hay bodysuit, bạn còn có thể ứng biến dễ dàng khi trời trở lạnh bằng việc diện chúng bên trong áo khoác nhưng áo trễ vai thì khác. Đây là item thuộc dạng "một là mặc riêng, hai là cất tủ". Bởi vậy, hãy tranh thủ mặc chiếc áo "hot" nhất mùa hè 2016 này thật nhiều trước khi không còn cơ hội nữa nhé.